v.ụ n.ữ s.inh m.ất t.ích tại sân b.ay Nội b.ài: ‘Đi theo trai là kh.ô.ng thể, ch.áu nhà tôi rất ngoan’

N.ữ s.inh Trà My.
Cảng v.ụ hàng kh.ô.ng miền Bắc cho biết, qua tr.ích x.uất camera thấy n.ữ hành khá.ch kh.ô.ng có b.iểu h.iện b.ị kh.ống ch.ế nên chỉ coi đây là h.ành v.i bỏ chuyến th.ô.ng thường.
Chia sẻ với PV về việc n.ữ s.inh Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998, quê ở tỉnh Lâm Đồng) m.ất t.ích, chị Đ. (m.ẹ n.ữ s.inh) cho biết, khi vào FB c.on gái và đọc được dòng trạng thái “M.ẹ yên tâm c.on tự nguyện r.a đ.i”, ng.ười m.ẹ khẳng định, cá.ch viết như vậy kh.ô.ng giống với văn phong của c.on gái m.ình và ngh.i ng.ờ có ai khá.c đã viết những dòng ấy.
Chị Đ. kể thêm câu chuyện x.ảy r.a với c.on b.ắt đ.ầu khoảng 14h30 ngày 13/8, thời điểm này My cùng em trai 12 t.uổi và ng.ười mợ ra sân b.ay Nội Bài chuẩn b.ị làm thủ tục cho chuyến b.ay về Liên Khương (Đà Lạt), dự kiến cất cá.nh lúc 16h cùng ngày.
Sau khi ra sân b.ay, mợ cá.c ch.áu đi v.ệ s.inh, lúc này My cũng đưa túi sá.ch, đồ đạc cho em trai giữ để đi cùng v.ào nh.à v.ệ s.inh nhưng kh.ô.ng quay l.ại, toàn bộ quần áo, giấy tờ t.ùy thân cũng để tại sân b.ay chứ kh.ô.ng cầm đi theo.
Kh.ô.ng thấy My đâu, ng.ười nhà mới y.êu c.ầu bên a.n n.inh sân b.ay k.iểm tr.a. Đến 22h cùng ngày thì được phía a.n n.inh cho biết sau khi ra kh.ỏi nhà v.ệ s.inh, My đi theo ng.ười đ.àn ô.ng có mái tóc dài, mặc áo màu đen đến vị trí một chiếc taxi đỗ r.ồi cùng lên xe đến khu vực cầu Nhật Tân thì xuống và m.ất dấu v.ết từ đó.
“Bên a.n n.inh chỉ cho một ng.ười thân của tôi ngoài Hà Nội vào xem camera và kh.ô.ng cho chụp ảnh l.ại nên kh.ô.ng thể biết mặt ng.ười đ.àn ô.ng mà My đi cùng, họ bảo vì lý do b.ảo m.ật.
Tôi được ng.ười thân ngoài đó kể l.ại sau khi phía a.n n.inh sân b.ay lập biên bản, cho xem tr.ích x.uất camera thì biết bé rời nhà v.ệ s.inh và đi theo ng.ười đ.àn ô.ng đó trong khoảng thời gian từ hơn 14h30 đến 15h. Hiện tôi ở trong Nam, cả nhà đang rất sốt r.uột, kh.ô.ng có thêm th.ô.ng tin gì mới về bé cả”, chị Đ. nói.
Chị kể thêm, trước đó hơn một tuần, My cùng em trai và ô.ng ngoại ra Hà Nội chơi, tiện thể thăm b.à ngoại b.ị ốm. Tâm trạng của n.ữ s.inh này hoàn toàn ổn định, chứ kh.ô.ng có d.ấu h.iệu nào bất thường cả. Phía gia đình cũng kh.ô.ng nắm b.ắt được th.ô.ng tin về cá.c mối qu.an h.ệ của My, bởi ngoài Hà Nội chỉ có b.à và cá.c cậu.
“Nếu m.uốn tr.ốn nhà đi thì ch.áu nó phải có nhiều vấn đề, khi đi thì phải có giấy tờ t.ùy thân mang theo nhưng l.ại để hết ở sân b.ay cho em. Ở trong này thì ch.áu cũng đi học dưới Sài Gòn cả năm, nghỉ hè chỉ có một thá.ng về với b.a m.ẹ thôi.
Tình tiết đi theo trai thì kh.ô.ng thể, ch.áu nhà tôi rất ngoan hiền, cũng đã từng dẫn bạn trai về nhà, tôi kh.ô.ng có c.ấm cản gì về t.ình c.ảm hết. Khi tôi xem được trang facebook c.á nh.ân của ch.áu đăng dòng văn ‘m.ẹ yên tâm c.on tự nguyện r.a đ.i’ thì thấy nó kh.ô.ng giống với văn phong của c.on. Tôi ngh.i b.ài viết đó là của ng.ười lạ vào đăng để chấn an m.ình, đừng có th.ô.ng báo đi khắp nơi thôi”, chị Đ. phân trần.
Ông Trần Hoài Phương – Giám đốc Cảng v.ụ hàng kh.ô.ng miền Bắc cho biết, đã th.ô.ng báo v.ụ việc cho Đồn CA sân b.ay Nội Bài để t.iếp t.ục đ.iều tr.a.
“Hành khá.ch kh.ô.ng có b.iểu h.iện b.ị kh.ống ch.ế nên chỉ coi đây là h.ành v.i bỏ chuyến th.ô.ng thường”, ô.ng Phương nói.
Theo Soha
The post v.ụ n.ữ s.inh m.ất t.ích tại sân b.ay Nội b.ài: ‘Đi theo trai là kh.ô.ng thể, ch.áu nhà tôi rất ngoan’ appeared first on nhanh24h.info.

Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang
Thursday November 28, 2019

– Vào sá.ng 28/11, Cao Bằng l.ại x.ảy r.a trận đ.ộng đ.ất với độ 4,7 độ richter, kh.iến nhiều ng.ười h.oang m.ang vì đây là trận thứ 5 […]

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.

The post Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang appeared first on Celadon.