Tin tr.úng th.ưởng xe máy SH qua FB, b.ị l.ừa m.ất gần 100 triệu đồng

Tin vào lời ‘mồi chài’ và hướng dẫn trên m.ạ.ng x.ã h.ội FB, 2 m.ẹ c.on chị Nguyễn Thị Ngũ (SN 1981, th.ôn Đại Đồng, xã Cương Giá.n, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã đi v.ay m.ượn để chuyển số tiền gần 100 triệu đồng cho k.ẻ x.ấu.

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc
Thursday November 28, 2019

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố M.ẹ ch.ồng thì đay ngh.iến, thái độ ra mặt’, c.ô gái […]

The post Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc appeared first on Celadon.

Cuộc sống gia đình chị Ngũ chưa có gì khá giả, số tiền b.ị l.ừa là nhờ đi vay m.ượn hàng xóm.
Khoảng 14h ngày 15/8/2019, trên tin nh.ắn FB của ng.ười c.on trai chị Ngũ là em Dương Văn Nghĩa, b.ất ng.ờ nh.ận được một tin nh.ắn với nội dung tr.úng th.ưởng 1 chiếc xe máy Honda SH 150i và 1 phiếu quà tặng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.
Sau khi đọc tin nh.ắn, em Nghĩa nh.ận th.êm hướng dẫn vào đường link để nh.ập cá.c th.ô.ng tin c.á nh.ân và lấy m.ã x.á.c nh.ận quà tặng.
Để lấy lòng tin, cá.c đ.ối t.ượng đã cho số điện thoại l.iên l.ạc. Tiếp đó, cá.c đ.ối t.ượng gửi tin nh.ắn với nội dung y.êu c.ầu chuyển 3 triệu đồng nộp tiền lệ phí.
Tưởng rằng đã trúng thưởng, em Nghĩa báo với chị Ngũ tin vui.
Do thiếu hiểu biết và nhẹ dạ cả tin, vào chiều ngày 15/8/2019, chị Ngũ đã sang nhà hàng xóm vay 3 triệu đồng, r.ồi cùng c.on trai lên Chi nhá.nh Ng.ân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đóng tại huyện Nghi Xuân, nộp tiền vào tài khoản HUYNH BA DI, số tài khoản 0911000662399.
Biết cá đã c.ắn câu, cá.c đ.ối t.ượng liên tiếp nh.ắn bảo gia đình chuyển kh.oản thêm 3 lần n.ữa với tổng số tiền 94,5 triệu đồng. Cộng với 3 triệu đồng đã chuyển trước, tổng số tiền m.ẹ c.on chị Ngũ đã chuyển là 97,5 triệu đồng.

Hà Nội: Chơi cầu tr.ượt ở Tr.ường mầm non, b.é 34 thá.ng t.uổi тử vσหg
Thursday November 28, 2019

Trong lúc chơi cầu tr.ượt tại Tr.ường mầm non Phù Lỗ, b.é 34 thá.ng t.uổi, b.ị kẹt đ.ầu vào ô tròn của cầu tr.ượt d.ẫn đ.ến тử vσหg […]

The post Hà Nội: Chơi cầu tr.ượt ở Tr.ường mầm non, b.é 34 thá.ng t.uổi тử vσหg appeared first on Celadon.

Phiếu chuyển tiền chị Ngũ chuyển cho cá.c đ.ối t.ượng.
Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Ngũ cho biết: “Do m.ình ở quê ít đọc báo đài nên kh.ô.ng biết chuyện l.ừa đ.ảo trên facebook. Khi nghe c.on nói chuyện thì tưởng rằng ch.áu trúng thật nên đành đi mượn tiền để nộp 4 lần với tổng số 97 triệu 5 trăm nghìn đồng cho cá.c đ.ối t.ượng.
Sau đó, cá.c đ.ối t.ượng t.iếp t.ục gọi điện cho tôi bảo nộp thêm lần thứ 5 với 20 triệu đồng n.ữa nhưng tôi kh.ô.ng biết vay ở đâu nên đành d.ừng l.ại. Bình tĩnh l.ại, tôi mới ngh.i m.ình b.ị lừa nên đã l.iên l.ạc theo số điện thoại lúc trước thì kh.ô.ng được”.
Được biết, kinh tế gia đình chị Ngũ thuộc nh.óm trung bình trong th.ôn. Chồng chị làm nghề đi biển, bản thân chị kh.ô.ng có c.ô.ng ăn việc làm ổ.n định. Cả gia đình có 4 đứa c.on thì 3 đứa đang trong độ t.uổi ăn học.
Sau khi biết b.ị k.ẻ gian l.ừa m.ất số tiền lớn, chị Ngũ đã cùng c.on trai lên CA huyện Nghi Xuân tr.ình b.áo sự việc.
Thượng tá Nguyễn Đăng Hải – Phó Trưởng CA huyện Nghi Xuân cho biết đã nh.ận được đ.ơn tr.ình b.áo của chị Ngũ và đang cho cá.c tr.inh s.át đ.iều tr.a l.àm r.õ”.
Theo Baohatinh.vn
The post Tin tr.úng th.ưởng xe máy SH qua FB, b.ị l.ừa m.ất gần 100 triệu đồng appeared first on nhanh24h.info.