Tiết l.ộ b.ất ng.ờ của n.ữ s.inh “m.ất t.ích” ở sân b.ay Nội Bài: Thanh niên đi cùng chỉ là bạn, rủ làm ăn và hứa cho đi học

N.ữ s.inh x.inh đ.ẹp m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài cho biết việc b.ỏ đ.i những ngày qua kh.ô.ng phải vì qu.an h.ệ y.êu đ.ương mà chỉ là bạn bè. Người này rủ c.ô đi làm ăn và hứa cho đi học.
Hai ngày sau khi gia đình tr.ình b.áo c.on gái b.ị m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài, chiều 15/8, m.ẹ của n.ữ s.inh Nguyễn Vũ Trà My cho biết c.on đã trở về nhà.
Cũng theo ng.uồn t.in trên, cơ qu.an ch.ức năng tại sân b.ay Nội Bài cho biết đã làm việc với tài xế taxi chở My cùng ng.ười đ.àn ô.ng mặc áo đen rời sân b.ay hô.m sự việc x.ảy r.a. Theo đó, n.ữ s.inh và ng.ười đi cùng trò chuyện thoải mái suốt quá trình d.i ch.uyển. Sau đó, họ cùng nhau xuống xe ở đường Võ Chí Cô.ng.
Trước đó, chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội, chị Nguyễn Thị Đô.ng (49 t.uổi, c.ô r.uột của Trà My) cho biết, trong sá.ng nay My t.iếp t.ục làm việc với cơ qu.an ch.ức năng về những nội dung l.iên qu.an đến v.ụ m.ất t.ích b.í ẩ.n này. Theo như lời chị Đô.ng, khi trở về t.âm l.ý My bất thường, gia đình hỏi về ng.uyên nh.ân bỏ l.ại em trai tại sân b.ay, cũng như mối qu.an h.ệ với n.am th.anh n.iên đi cùng như thế nào thì Trà My trả lời mơ hồ, qu.anh c.o.

Lên M’Drắk, ‘đ.ột nh.ập’ vào hang đ.á của ô.ng Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng ở 6 năm: Nơi th.ô.ng linh giữa trời và đất
Monday November 25, 2019

Có trong mơ tôi cũng kh.ô.ng nghĩ rằng, cuộc gặp gỡ giữa tôi và Đặng Lê Nguyên Vũ ở M’Drắk lần này l.ại diễn ra trong hang đ.á, […]

The post Lên M’Drắk, ‘đ.ột nh.ập’ vào hang đ.á của ô.ng Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng ở 6 năm: Nơi th.ô.ng linh giữa trời và đất appeared first on Celadon.

N.ữ s.inh m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài kể được ng.ười đ.àn ô.ng kia rủ đi làm ăn
“Lúc gặp l.ại c.on gái, chị dâu tôi có hỏi rằng sao ch.áu đi với ng.ười bạn này, hai đứa định đi đâu, nếu c.on yêu ng.ười đó thì cứ tâm sự với b.ố m.ẹ, b.ố m.ẹ có c.ấm cản gì. Lúc đó My nói, ng.ười mà nó đi theo là bạn học ở TP.HCM và kh.ô.ng phải là bạn trai. Chị dâu tôi có ch.ất v.ấn, kh.ô.ng y.êu đ.ương sao l.ại đi theo ng.ười ta, cậu này có ép b.uộc, đe d.ọa gì c.on kh.ô.ng. Khi đó My bảo, nó hoàn toàn tự nguyện đi theo ng.ười ta”, chị Đô.ng kể.
Theo lời kể của chị Đô.ng, ch.áu g.ái chị rất ng.ây thơ, và dễ tin ng.ười. “Người th.anh n.iên mà Trà My đi theo cũng còn rất tr.ẻ, ngụ ở TP.HCM. Như b.iểu h.iện của cả hai khi ấy thì chúng đều rất h.oang m.ang. Về lý do đi theo cậu này, My có giải thích rằng, ng.ười ta rủ nó làm ăn và hứa cho đi học.
Thật sự, chúng tôi thấy lời nói của c.on bé m.âu th.uẫn và vô lý. Nó vẫn còn đang học năm cuối ở Tr.ường ĐH KHXH&NV TP.HCM. Từ trước đến nay gia đình cũng chưa nghe My nói đến dự định làm ăn hay đ.ầu tư cái gì cả. Còn nếu bảo để cho ch.áu đi học thêm gì đó, thì thực tế là gia đình có đủ điều kiện kinh tế để lo cho ch.áu. Tuy nhiên, đến nay My vẫn chưa mở lòng tâm sự thêm với gia đình về ng.uyên nh.ân thật sự phía sau là gì”, chị Đô.ng nói tiếp.
“Hoàn toàn kh.ô.ng có chuyện ch.áu g.ái tôi tr.ốn gia đình đi theo ng.ười ta vì b.ị c.ấm cản y.êu đ.ương. Thực tình, chúng nó cũng lớn cả r.ồi, biết chịu trá.ch nhiệm về cá.c qu.yết đ.ịnh trong tương lai”, c.ô r.uột của n.ữ s.inh cho biết.
Như đã đưa tin, ngày 13/8, th.ô.ng tin Trà My (21 t.uổi, sinh viên đại học) b.ị m.ất t.ích tại sân b.ay Nội Bài được gia đình đăng lên m.ạng x.ã h.ội.
Hô.m đó, n.ữ s.inh này cùng mợ và em trai đến sân b.ay để chờ b.ay về quê ở Lâm Đồng. Khi ng.ười mợ đi v.ệ s.inh, Trà My nhờ em trai giữ hộ giấy tờ, túi x.á.ch r.ồi m.ất t.ích từ đó.
Rà soát camera, Cảng v.ụ hàng kh.ô.ng miền Bắc x.á.c định n.ữ hành khá.ch trên đã d.i ch.uyển từ sảnh E xuống cầu thang bộ để gặp một ng.ười đ.àn ô.ng mặc áo đen. Sau đó, cả hai lên taxi r.ời kh.ỏi sân b.ay.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post Tiết l.ộ b.ất ng.ờ của n.ữ s.inh “m.ất t.ích” ở sân b.ay Nội Bài: Thanh niên đi cùng chỉ là bạn, rủ làm ăn và hứa cho đi học appeared first on nhanh24h.info.

ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh
Thursday January 09, 2020

Trong lúc đi làm vườn, ng.ười dân thấy một chiếc vali lạ để dưới gốc cao su. Khi mở ra thì t.á h.ỏa ph.át h.iện bộ x.ương ng.ười […]

The post ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh appeared first on Celadon.