Tiết l.ộ b.ất ng.ờ của n.ữ s.inh “m.ất t.ích” ở sân b.ay Nội Bài: Thanh niên đi cùng chỉ là bạn, rủ làm ăn và hứa cho đi học

N.ữ s.inh x.inh đ.ẹp m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài cho biết việc b.ỏ đ.i những ngày qua kh.ô.ng phải vì qu.an h.ệ y.êu đ.ương mà chỉ là bạn bè. Người này rủ c.ô đi làm ăn và hứa cho đi học.
Hai ngày sau khi gia đình tr.ình b.áo c.on gái b.ị m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài, chiều 15/8, m.ẹ của n.ữ s.inh Nguyễn Vũ Trà My cho biết c.on đã trở về nhà.
Cũng theo ng.uồn t.in trên, cơ qu.an ch.ức năng tại sân b.ay Nội Bài cho biết đã làm việc với tài xế taxi chở My cùng ng.ười đ.àn ô.ng mặc áo đen rời sân b.ay hô.m sự việc x.ảy r.a. Theo đó, n.ữ s.inh và ng.ười đi cùng trò chuyện thoải mái suốt quá trình d.i ch.uyển. Sau đó, họ cùng nhau xuống xe ở đường Võ Chí Cô.ng.
Trước đó, chia sẻ với Báo Gia đình và Xã hội, chị Nguyễn Thị Đô.ng (49 t.uổi, c.ô r.uột của Trà My) cho biết, trong sá.ng nay My t.iếp t.ục làm việc với cơ qu.an ch.ức năng về những nội dung l.iên qu.an đến v.ụ m.ất t.ích b.í ẩ.n này. Theo như lời chị Đô.ng, khi trở về t.âm l.ý My bất thường, gia đình hỏi về ng.uyên nh.ân bỏ l.ại em trai tại sân b.ay, cũng như mối qu.an h.ệ với n.am th.anh n.iên đi cùng như thế nào thì Trà My trả lời mơ hồ, qu.anh c.o.

Bộ CA đ.ột k.í.c.h xưởng sản xuất m, a t u, ý, thu 13 tấn tiền chất
Wednesday September 11, 2019

Đ.ột k.ích khu nhà xưởng do nh.óm ng.ười T.Q thuê l.ại, c.ảnh s.át th.u gi.ữ hàng trăm lít dung dịch, 13 tấn h.óa ch.ất và tiền chất dùng […]

The post Bộ CA đ.ột k.í.c.h xưởng sản xuất m, a t u, ý, thu 13 tấn tiền chất appeared first on Celadon.

N.ữ s.inh m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài kể được ng.ười đ.àn ô.ng kia rủ đi làm ăn
“Lúc gặp l.ại c.on gái, chị dâu tôi có hỏi rằng sao ch.áu đi với ng.ười bạn này, hai đứa định đi đâu, nếu c.on yêu ng.ười đó thì cứ tâm sự với b.ố m.ẹ, b.ố m.ẹ có c.ấm cản gì. Lúc đó My nói, ng.ười mà nó đi theo là bạn học ở TP.HCM và kh.ô.ng phải là bạn trai. Chị dâu tôi có ch.ất v.ấn, kh.ô.ng y.êu đ.ương sao l.ại đi theo ng.ười ta, cậu này có ép b.uộc, đe d.ọa gì c.on kh.ô.ng. Khi đó My bảo, nó hoàn toàn tự nguyện đi theo ng.ười ta”, chị Đô.ng kể.
Theo lời kể của chị Đô.ng, ch.áu g.ái chị rất ng.ây thơ, và dễ tin ng.ười. “Người th.anh n.iên mà Trà My đi theo cũng còn rất tr.ẻ, ngụ ở TP.HCM. Như b.iểu h.iện của cả hai khi ấy thì chúng đều rất h.oang m.ang. Về lý do đi theo cậu này, My có giải thích rằng, ng.ười ta rủ nó làm ăn và hứa cho đi học.
Thật sự, chúng tôi thấy lời nói của c.on bé m.âu th.uẫn và vô lý. Nó vẫn còn đang học năm cuối ở Tr.ường ĐH KHXH&NV TP.HCM. Từ trước đến nay gia đình cũng chưa nghe My nói đến dự định làm ăn hay đ.ầu tư cái gì cả. Còn nếu bảo để cho ch.áu đi học thêm gì đó, thì thực tế là gia đình có đủ điều kiện kinh tế để lo cho ch.áu. Tuy nhiên, đến nay My vẫn chưa mở lòng tâm sự thêm với gia đình về ng.uyên nh.ân thật sự phía sau là gì”, chị Đô.ng nói tiếp.
“Hoàn toàn kh.ô.ng có chuyện ch.áu g.ái tôi tr.ốn gia đình đi theo ng.ười ta vì b.ị c.ấm cản y.êu đ.ương. Thực tình, chúng nó cũng lớn cả r.ồi, biết chịu trá.ch nhiệm về cá.c qu.yết đ.ịnh trong tương lai”, c.ô r.uột của n.ữ s.inh cho biết.
Như đã đưa tin, ngày 13/8, th.ô.ng tin Trà My (21 t.uổi, sinh viên đại học) b.ị m.ất t.ích tại sân b.ay Nội Bài được gia đình đăng lên m.ạng x.ã h.ội.
Hô.m đó, n.ữ s.inh này cùng mợ và em trai đến sân b.ay để chờ b.ay về quê ở Lâm Đồng. Khi ng.ười mợ đi v.ệ s.inh, Trà My nhờ em trai giữ hộ giấy tờ, túi x.á.ch r.ồi m.ất t.ích từ đó.
Rà soát camera, Cảng v.ụ hàng kh.ô.ng miền Bắc x.á.c định n.ữ hành khá.ch trên đã d.i ch.uyển từ sảnh E xuống cầu thang bộ để gặp một ng.ười đ.àn ô.ng mặc áo đen. Sau đó, cả hai lên taxi r.ời kh.ỏi sân b.ay.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post Tiết l.ộ b.ất ng.ờ của n.ữ s.inh “m.ất t.ích” ở sân b.ay Nội Bài: Thanh niên đi cùng chỉ là bạn, rủ làm ăn và hứa cho đi học appeared first on nhanh24h.info.

V.ụ th.âu tóm đất ở Đà Nẵng: 2 đồng ph.ạm của Vũ ‘nhô.m’ đã ra nước ngoài
Friday September 06, 2019

Ngoài cá.c l.ãnh đ.ạo đã b.ị kh.ởi t.ố vì để Vũ “nhô.m” thâu tóm đất vàng, còn có trá.ch nhiệm của nhiều l.ãnh đ.ạo, cá.n bộ khá.c ở […]

The post V.ụ th.âu tóm đất ở Đà Nẵng: 2 đồng ph.ạm của Vũ ‘nhô.m’ đã ra nước ngoài appeared first on Celadon.