Tiền Giang: X.ót thương cậu bé b.ị b.ệnh h.iểm ngh.èo cần 65 triệu giữ lấy m.ạng s.ống

Em Trần Lê Minh Thịnh (7 t.uổi, ở ấp Bình Long, xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo) từng là đ.ứa tr.ẻ khỏe mạnh nhưng bỗng một ngày em lên c.ơn co gi.ật r.ồi r.ơi vào vô thức.
Khi em Thịnh được đưa đến BV Nhi đồng 1 (TP. Hồ Chí Minh) để kh.ám và đ.iều tr.ị thì cá.c bá.c sĩ chẩn đoá.n em mắc chứng b.ệnh v.iêm não và v.iêm màng não. Căn b.ệnh đã kh.iến em dường như phải sống đời thực vật.
Em Thịnh đang đ.iều tr.ị tại B.ệnh viện Nhi đồng 1 (TP. Hồ Chí Minh)
Được biết, hoàn cảnh gia đình em Thịnh rất nghèo. Ch.a em m.ất, m.ẹ em là chị Dung phải đi làm thuê nuôi 2 anh em Thịnh.
Hai bên gia đình nội và ngoại của Thịnh đều nghèo kh.ó nên kh.ô.ng thể giúp đỡ gì được cho em trong lúc đ.au b.ệnh.
Chị Dung đ.au x.ót khi kể về b.ệnh tình của Thịnh: “Cá.ch đây chưa đầy 1 thá.ng, Thịnh còn khỏe mạnh, hoạt bát, vậy mà giờ đây Thịnh chỉ biết nằm một chỗ, vô thức. Cá.c bá.c sĩ cho biết, để đ.iều tr.ị cho Thịnh cần phải có 65 triệu đồng để tiến hành ca m.ổ. Tuy nhiên, khi m.ổ xong, Thịnh chỉ có khoảng 30% khả năng h.ồi ph.ục. Đó là chưa kể những lần vào th.uốc cho Thịnh cũng phải t.ốn một khoản tiền kh.ô.ng nhỏ. Những khoản tiền quá lớn, tôi kh.ô.ng biết phải xoay xở thế nào để có được mà chữa b.ệnh cho c.on. Hiện tại, tôi đã v.ay mượn khắp nơi nhưng chỉ có được hơn 10 triệu đồng”.
Ngay khi biết hoàn cảnh và b.ệnh tình của Thịnh, đại diện Chi đoàn Báo Ấp Bắc đã trực tiếp đến B.ệnh viện Nhi đồng 1 thăm hỏi, tìm hiểu về b.ệnh tình của Thịnh; đồng thời, trao tặng cho em một ít tiền do đoàn viên Chi đoàn Báo Ấp Bắc đóng góp.
Nhìn Thịnh, chúng tôi cũng như chị Dung luôn hy vọng có một phép màu để Thịnh nhanh ch.óng bình phục, kịp đến trường trong năm học mới.
Do hoàn cảnh quá kh.ó kh.ăn nên chị Dung rất cần sự chung tay giúp đỡ của cá.c đ.ơn v.ị, doanh ngh.iệp, nhà hảo tâm để chị có điều kiện chữa b.ệnh cho c.on.
Cá.c đ.ơn v.ị, doanh ngh.iệp, nhà hảo tâm đóng góp giúp em Thịnh có thể gửi tại T.òa soạn Báo Ấp Bắc (289 Tết Mậu Thân, phường 4, TP. Mỹ Tho; hoặc chuyển khoản trực tiếp cho chị Dung th.ô.ng qua Nguyễn Thị Hạnh (khi chuyển khoản ghi chuyển giúp đỡ em Thịnh), số tài khoản 71010000428120 tại Ng.ân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhá.nh Tiền Giang.
Theo Báo Ấp Bắc
Nguồn: http://b.aoapb.ac.vn/b.an-doc/201908/xot-thuong-cau-be-bi-benh-hiem-ngheo-870371/
The post Tiền Giang: X.ót thương cậu bé b.ị b.ệnh h.iểm ngh.èo cần 65 triệu giữ lấy m.ạng s.ống appeared first on nhanh24h.info.

Vì sao cùng t.ội d.anh, Khá ‘bảnh’ ch.ịu mức á.n gấp 3 lần Phan Sào n.am – ô.ng tr.ùm cờ bạc nghìn tỷ?
Friday November 15, 2019

Mặc dù phiên s.ơ th.ẩm x.ử Khá ‘bảnh’ và đ.ồng b.ọn về 2 t.ội d.anh ‘Đ.á.nh bạc’ và ‘t.ổ ch.ức đ.á.nh bạc’ đã kết th.úc, nhưng những tranh […]

K.inh h.oàng ch.ồng g.iết v.ợ r.ồi phủ ch.ăn lên, t.ẩm xăng đ.ốt x.á.c
Thursday November 14, 2019

CA huyện Vũ Thư (Thái Bình) đang tiến hành đ.iều tr.a v.ụ á.n m.ạng k.inh h.oàng, ch.ồng s.át h.ại v.ợ r.ồi phủ chăn lên tẩm xăng đ.ốt x.á.c […]

The post K.inh h.oàng ch.ồng g.iết v.ợ r.ồi phủ ch.ăn lên, t.ẩm xăng đ.ốt x.á.c appeared first on Celadon.

The post Vì sao cùng t.ội d.anh, Khá ‘bảnh’ ch.ịu mức á.n gấp 3 lần Phan Sào n.am – ô.ng tr.ùm cờ bạc nghìn tỷ? appeared first on Celadon.