Thủ tướng 94 t.uổi Mahathir Mohamad: Lái xe VinFast, t.iếc là tôi chỉ lên được 100km/h thôi!

Ảnh: Tuấn Mark
Người phiên dịch đi cùng xe Thủ tướng Malaysia kể l.ại rằng Dr Mahathir cố tình để xe a.n n.inh đi trước một đoạn dài r.ồi mới bám theo. Vận t.ốc lái của ô.ng đạt hơn 100km/h. Sau đó, ô.ng Phạm Nhật Vượng – Ch.ủ t.ịch Vingroup hứa sẽ mời Thủ tướng Malaysia lái ở vận t.ốc 200 km/h.
Sá.ng 28/8, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã được lái thử chiếc LUX SA 2.0 của VinFast. Người đ.àn ô.ng huyền thoại của Malaysia đã chăm chú lắng nghe ô.ng Phạm Nhật Vượng, Ch.ủ t.ịch Vingroup giới thiệu về những chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam.
Ông Vượng nói rằng rất ngưỡng mộ ngành c.ô.ng ngh.iệp ô tô của Malaysia và thương hiệu Proton của nước này. “Tôi hy vọng một ngày nào đó VinFast cũng được một phần như vậy”, ô.ng Vượng nói với Dr Mahathir. Vị Thủ tướng tỏ ra hài lòng trước lời nh.ận xét này.

Bức thư Ch.ủ tịch tỉnh Phú Yên nh.ắn nhủ h.ọc s.inh dịp kh.ai giảng g.ây x.ôn xao m.ạng x.ã h.ội
Thursday September 12, 2019

– Nhân kh.ai giảng năm học mới, ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Phú Yên m.uốn nh.ắn nhủ tới h.ọc s.inh cần siêng năng đọc sá.ch, rèn luyện ngoại ngữ, […]

The post Bức thư Ch.ủ tịch tỉnh Phú Yên nh.ắn nhủ h.ọc s.inh dịp kh.ai giảng g.ây x.ôn xao m.ạng x.ã h.ội appeared first on Celadon.

Rất nhanh ch.óng, Dr Mahathir ngồi vào b.uồng lái và ngắm nhìn màn hình chính. Sau đó, ô.ng nhấn ga lái dọc xe theo khuôn viên của làng c.ô.ng nghệ cao Hoà Lạc. Quãng đường đi khoảng 3 km từ Làng phần mềm F-Ville đến nhà máy Vinsmart.
Người phiên dịch đi cùng Dr Mahathir cho biết ô.ng đã cố tình để xe a.n n.inh đi xa hơn r.ồi mới bám theo. Tốc độ lúc đó đạt đến hơn 100km/h. Tuy nhiên, anh này mô tả Thủ tướng Malaysia vẫn t.iếc nuối vì quãng đường ngắn, kh.ô.ng vọt lên được.
“Xe rất khoẻ, thiết kế đẹp, t.iếc là tôi chỉ lên được có 100km/h thôi”, Dr Mahathir nói với ô.ng Phạm Nhật Vượng khi kết th.úc. Ông Vượng sau đó hứa sẽ mời Thủ tướng Malaysia lái ở t.ốc độ 200km/h.

Bão số 4 vào đất liền và s.uy y.ếu thành áp thấp nhiệt đới
Friday August 30, 2019

Dự báo đến 16 giờ ngày 30/8, áp thấp nhiệt đới d.i ch.uyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20km, đi s.âu vào đất liền và s.uy […]

The post Bão số 4 vào đất liền và s.uy y.ếu thành áp thấp nhiệt đới appeared first on Celadon.

Theo Tri Thuc Tre
The post Thủ tướng 94 t.uổi Mahathir Mohamad: Lái xe VinFast, t.iếc là tôi chỉ lên được 100km/h thôi! appeared first on nhanh24h.info.