Ph.ạt 10 triệu đồng ng.ười đưa tin “v.ụ ch.ặt đ.ầu d.ã m.an” trên FB

Dùng hình ảnh kh.ô.ng l.iên qu.an và viết b.ài đùa giỡn đăng trên FB kh.iến nhiều ng.ười hiểu nhầm có một v.ụ á.n ch.ặt đ.ầu vừa x.ảy r.a, chủ trang FB Mặc Ngôn b.ị ph.ạt 10 triệu đồng.

Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt
Friday September 06, 2019

TP.Vinh (Nghệ An) đang thiếu nước sinh hoạt giữa mùa mưa lũ, do nước máy b.ị c.ắt với lý do nước sô.ng Lam ‘quá đục’, kh.ô.ng thể x.ử […]

The post Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt appeared first on Celadon.

FB đã t.ung th.ô.ng tin g.ây hiểu nhầm có v.ụ á.n m.ạng ngh.iêm trọng x.ảy r.a trên địa b.àn huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng – Ảnh: M.V
Ngày 30-8, Sở Th.ô.ng tin và truyền th.ô.ng (TT-TT) tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa x.ử ph.ạt hành chính 10 triệu đồng đối với Lê Hoài Nam (29 t.uổi, ngụ xã Hiệp An, huyện Đức Trọng) về h.ành v.i c.ung c.ấp nội dung th.ô.ng tin sai sự thật.
Cụ thể ngày 28-8, tài khoản FB Mặc Ngôn đăng tải th.ô.ng tin: “Ngay lúc này đây gần chợ Liên Nghĩa, một v.ụ ch.ặt đ.ầu d.ã m.an x.ảy r.a. Hiện C.An đang đ.iều tr.a l.àm r.õ…”.
Dòng trạng thái này được đăng cùng một số hình ảnh có nhiều ng.ười tụ tập trước một c.on hẻm. Cuối loạt hình đô.ng ng.ười tụ tập là hình ảnh m.áu loang mặt đất và một c.on cá b.ị cắт đ.ầu.
Sở TT-TT tỉnh Lâm Đồng x.á.c định Lê Hoài Nam là chủ tài khoản FB Mặc Ngôn đã t.ung th.ô.ng tin này.
Đồng thời, đ.ơn v.ị ngh.iệp v.ụ của Sở TT-TT x.á.c định ngày 28-8, trên địa b.àn huyện Đức Trọng kh.ô.ng có v.ụ á.n m.ạng nào. Toàn bộ hình ảnh l.iên qu.an đến một v.ụ việc khá.c được cóp nhặt trên m.ạng.
Làm việc với cơ qu.an ch.ức năng, Nam th.ừa nh.ận đưa th.ô.ng tin lên m.ạng chỉ để vui đùa, dùng thủ thuật tạo hiểu lầm để g.ây b.ất ng.ờ cho ng.ười xem. Hiện Nam đã gỡ bỏ th.ô.ng tin sai sự thật và cam kết đính chính trước ngày 31-8.
M.V
Nguồn https://tuoitre.vn/phat-10-trieu-dong-nguoi-dua-tin-vu-ch.at-dau-da-man-tren-facebook-20190830155613974.htm
The post Ph.ạt 10 triệu đồng ng.ười đưa tin “v.ụ ch.ặt đ.ầu d.ã m.an” trên FB appeared first on nhanh24h.info.

Về quê nghỉ lễ, 1 sinh viên t.ử v.ong
Saturday August 31, 2019

– Trong thời gian về quê nghỉ lễ 2-9, 1 sinh viên có b.iểu h.iện sốt cao, kh.ó thở và t.ử v.ong sau đó. Ngày 31-8, một l.ãnh […]

The post Về quê nghỉ lễ, 1 sinh viên t.ử v.ong appeared first on Celadon.