Ph.ẫn n.ộ: Sản ph.ụ sắp sinh b.ị tài xế b.ỏ r.ơi giữa đường

Thấy ng.ười ph.ụ n.ữ trở dạ, tài xế đã nh.ẫn t.âm đ.uổi hai v.ợ ch.ồng xuống đường r.ồi b.ỏ đ.i.

Ph.ạt 10 triệu đồng ng.ười đưa tin “v.ụ ch.ặt đ.ầu d.ã m.an” trên FB
Saturday August 31, 2019

Dùng hình ảnh kh.ô.ng l.iên qu.an và viết b.ài đùa giỡn đăng trên FB kh.iến nhiều ng.ười hiểu nhầm có một v.ụ á.n ch.ặt đ.ầu vừa x.ảy r.a, […]

The post Ph.ạt 10 triệu đồng ng.ười đưa tin “v.ụ ch.ặt đ.ầu d.ã m.an” trên FB appeared first on Celadon.

V.ụ v.iệc x.ảy r.a tại đường Sao Bọng-Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).
Anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ), cho biết khoảng 6 giờ ngày 17-8, em gái anh là chị VTY (32 t.uổi) m.ang th.ai được hơn 7 thá.ng b.ị đau bụng d.ữ d.ội, có d.ấu h.iệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova 7 chỗ của một ng.ười đ.àn ô.ng tên N. đến chở chị Y. đi b.ệnh v.iện.

Lệ Quyên x.á.ch túi da 1,5 tỉ đến c.ổ vũ Quang Hà làm liveshow
Thursday August 29, 2019

Ca sĩ Lệ Quyên x.á.ch túi da ca sấu bạch tạng, được biết có giá kh.ô.ng dưới 1,5 tỉ đồng, đến c.ổ vũ bạn thân – n.am ca […]

The post Lệ Quyên x.á.ch túi da 1,5 tỉ đến c.ổ vũ Quang Hà làm liveshow appeared first on Celadon.

Chị Y. b.ị tài xế bỏ r.ơi giữa đường khi trở dạ
Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, cá.c bá.c sĩ nơi đây y.êu c.ầu chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. Ông N. t.iếp t.ục chở khá.ch đến b.ệnh v.iện thành phố Đồng Xoài. Xe đi được khoảng gần 5 km đến đoạn đường Sao Bọng-Đăng Hà (th.ôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ.
Lúc này, ô.ng N. đã dừng xe và đ.uổi v.ợ ch.ồng chị Y. xuống, lót một tấm nilon bên lề đường cho chị nằm r.ồi b.ỏ đ.i. Khi vừa xuống đường chị Y. đã sinh một bé trai.

Do sinh non nên bé trai đã m.ất ngay sau đó
Khoảng hơn 1 tiếng sau, gia đình mới gọi được xe đưa hai m.ẹ c.on chị Y. đi b.ệnh v.iện, nhưng do s.ức kh.ỏe yếu ;l.ại sinh non, bé trai đã t.ử v.ong.
“Tôi kh.ô.ng hiểu tài xế nghĩ gì mà l.ại nh.ẫn t.âm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em gái tôi s.ức kh.ỏe vẫn rất yếu vẫn đang đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện” anh Huân b.ức x.úc.
Theo Plo.vn
The post Ph.ẫn n.ộ: Sản ph.ụ sắp sinh b.ị tài xế b.ỏ r.ơi giữa đường appeared first on nhanh24h.info.