Ph.ẫn n.ộ: Sản ph.ụ sắp sinh b.ị tài xế b.ỏ r.ơi giữa đường

Thấy ng.ười ph.ụ n.ữ trở dạ, tài xế đã nh.ẫn t.âm đ.uổi hai v.ợ ch.ồng xuống đường r.ồi b.ỏ đ.i.

Ai cho phép VFF bá.n nước suối 70.000 đồng/Ch.ai, gửi ôtô 400.000 đồng tại sân Mỹ Đình, tr ục lợi từ mồ hôi của cá.c cầu thủ?
Tuesday November 19, 2019

Hàng ngàn CĐV đến SVĐ Mỹ Đình t.ối 14-11 b.ức x.úc khi phải mua đồ ăn, thức uống trong sân với giá đắt gấp 5-6 lần bên ngoài: […]

The post Ai cho phép VFF bá.n nước suối 70.000 đồng/Ch.ai, gửi ôtô 400.000 đồng tại sân Mỹ Đình, tr ục lợi từ mồ hôi của cá.c cầu thủ? appeared first on Celadon.

V.ụ v.iệc x.ảy r.a tại đường Sao Bọng-Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).
Anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ), cho biết khoảng 6 giờ ngày 17-8, em gái anh là chị VTY (32 t.uổi) m.ang th.ai được hơn 7 thá.ng b.ị đau bụng d.ữ d.ội, có d.ấu h.iệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova 7 chỗ của một ng.ười đ.àn ô.ng tên N. đến chở chị Y. đi b.ệnh v.iện.

Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi
Friday November 29, 2019

Do m.âu th.uẫn khi chơi game, thiếu niên 14 t.uổi nh.ẫn t.âm đ.ập đ.ầu bạn vào đ.á và nhấn xuống nước kh.iến cậu b.é th.iệt m.ạng. Chiều 29/11, […]

The post Cãi nhau khi “cày” game, thiếu niên 14 t.uổi gi.ế.t bạn chơi 11 t.uổi appeared first on Celadon.

Chị Y. b.ị tài xế bỏ r.ơi giữa đường khi trở dạ
Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, cá.c bá.c sĩ nơi đây y.êu c.ầu chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. Ông N. t.iếp t.ục chở khá.ch đến b.ệnh v.iện thành phố Đồng Xoài. Xe đi được khoảng gần 5 km đến đoạn đường Sao Bọng-Đăng Hà (th.ôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ.
Lúc này, ô.ng N. đã dừng xe và đ.uổi v.ợ ch.ồng chị Y. xuống, lót một tấm nilon bên lề đường cho chị nằm r.ồi b.ỏ đ.i. Khi vừa xuống đường chị Y. đã sinh một bé trai.

Do sinh non nên bé trai đã m.ất ngay sau đó
Khoảng hơn 1 tiếng sau, gia đình mới gọi được xe đưa hai m.ẹ c.on chị Y. đi b.ệnh v.iện, nhưng do s.ức kh.ỏe yếu ;l.ại sinh non, bé trai đã t.ử v.ong.
“Tôi kh.ô.ng hiểu tài xế nghĩ gì mà l.ại nh.ẫn t.âm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em gái tôi s.ức kh.ỏe vẫn rất yếu vẫn đang đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện” anh Huân b.ức x.úc.
Theo Plo.vn
The post Ph.ẫn n.ộ: Sản ph.ụ sắp sinh b.ị tài xế b.ỏ r.ơi giữa đường appeared first on nhanh24h.info.