Ph.ẫn n.ộ: Sản ph.ụ sắp sinh b.ị tài xế b.ỏ r.ơi giữa đường

Thấy ng.ười ph.ụ n.ữ trở dạ, tài xế đã nh.ẫn t.âm đ.uổi hai v.ợ ch.ồng xuống đường r.ồi b.ỏ đ.i.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.

V.ụ v.iệc x.ảy r.a tại đường Sao Bọng-Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng, Bình Phước).
Anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ), cho biết khoảng 6 giờ ngày 17-8, em gái anh là chị VTY (32 t.uổi) m.ang th.ai được hơn 7 thá.ng b.ị đau bụng d.ữ d.ội, có d.ấu h.iệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova 7 chỗ của một ng.ười đ.àn ô.ng tên N. đến chở chị Y. đi b.ệnh v.iện.

Kon Tum: ‘Sinh vật lạ’ xuất hiện là th.ô.ng tin b.ịa đặt
Tuesday November 26, 2019

Một tài khoản Zalo đăng tải hình ảnh về ‘sinh vật lạ’ giống ng.ười ngoài hành tinh xuất hiện ở Kon Tum. Tuy nhiên, khi cơ qu.an ch.ức năng […]

The post Kon Tum: ‘Sinh vật lạ’ xuất hiện là th.ô.ng tin b.ịa đặt appeared first on Celadon.

Chị Y. b.ị tài xế bỏ r.ơi giữa đường khi trở dạ
Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất, cá.c bá.c sĩ nơi đây y.êu c.ầu chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên. Ông N. t.iếp t.ục chở khá.ch đến b.ệnh v.iện thành phố Đồng Xoài. Xe đi được khoảng gần 5 km đến đoạn đường Sao Bọng-Đăng Hà (th.ôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ.
Lúc này, ô.ng N. đã dừng xe và đ.uổi v.ợ ch.ồng chị Y. xuống, lót một tấm nilon bên lề đường cho chị nằm r.ồi b.ỏ đ.i. Khi vừa xuống đường chị Y. đã sinh một bé trai.

Do sinh non nên bé trai đã m.ất ngay sau đó
Khoảng hơn 1 tiếng sau, gia đình mới gọi được xe đưa hai m.ẹ c.on chị Y. đi b.ệnh v.iện, nhưng do s.ức kh.ỏe yếu ;l.ại sinh non, bé trai đã t.ử v.ong.
“Tôi kh.ô.ng hiểu tài xế nghĩ gì mà l.ại nh.ẫn t.âm bỏ em tôi giữa đường trong lúc nguy cấp như thế. Hiện em gái tôi s.ức kh.ỏe vẫn rất yếu vẫn đang đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện” anh Huân b.ức x.úc.
Theo Plo.vn
The post Ph.ẫn n.ộ: Sản ph.ụ sắp sinh b.ị tài xế b.ỏ r.ơi giữa đường appeared first on nhanh24h.info.