Nóng: PV đ.iều tr.a t.iết l.ộ ch.áu b.é trường Gate Way ch.ế.t do đ.ập đ.ầu vào b.àn

Phóng viên đ.iều tr.a cho biết ch.áu b.é trường Gate Way ch.ế.t do đ.ậ.p đầ.u vào b.àn. Bài của ng.ười ph.óng viên đ.iều tr.a này kh.ô.ng được tổng biên tập báo m.ình cho đăng.

B.ão số 5 có thể xuất hiện ngay sau lễ 2/9, d.iễn b.iến rất ph.ức tạp
Friday August 30, 2019

Dự báo đ.ầu tuần tới trên Biển Đô.ng hình thành áp thấp nhiệt đới và khả năng m.ạnh thành b.ão số 5 với d.iễn b.iến rất ph.ức t.ạp. […]

The post B.ão số 5 có thể xuất hiện ngay sau lễ 2/9, d.iễn b.iến rất ph.ức tạp appeared first on Celadon.

Đầu ch.áu b.ị đ.ậ.p vào mép b.àn, chẳng may trúng hu.y.ệ.t, sau đó ch.áu được đưa phòng y tế của nhà trường thì đã muộn. Phòng y tế của trường là chính nơi ch.áu b.é đã được thay áo và có nhiều mẩu giấy dính m.á.u. Thấy ch.áu đã ch.ế..t, thầy c.ô trong trường s.ợ quá, bảo nhau liên kết dựng h.iện tr.ường gi.ả.
 
Nguyễn Tuấn Anh, một ng.ười đưa tin năng n.ổ trong v.ụ này viết trong thái đ.ộ khẳng định: “Chúng nó xoá dữ liệu để tạo h.iện tr.ường gi.ả nhằm mục đích đẩy Bà Quy phạ.m t.ội.”

Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng
Tuesday September 03, 2019

Innova, Fortuner, SantaFe hay Everest… là những cái tên đang được dân sành xe rất ưa ch.uộng để ch.ạy d.ịch v.ụ với giá rẻ dưới 500 triệu đồng. […]

The post Hàng loạt xe cũ 7 chỗ ‘g.ây s.ốt’ khi về dưới 500 triệu đồng appeared first on Celadon.

Trước đây còn có một gi.ả thuyết là ch.áu b.é Lê Long đ.á.n.h nhau với bạn, b.ị tài xế c.an th.iệp bằng cá.ch liệng vật n.ặng trúng hu.y.ệ.n ở đầ.u. Nếu gi.ả thuyết nào đúng thì ng.ười ta cũng kh.ô.ng cố tình gi.ế.t bé. Cái sai là ở thái độ ứng x.ử sau khi sự việc x.ảy r.a, nghĩa là sai ở thái độ bưng bít dư luận.

“Bố m.ẹ ch.áu chỉ mong c.ơ qu.an phá.p lu.ật tìm ra sự thật cái ch.ế.t oan uổng của c.on m.ình,tự bản thân đ.i t.ìm sự thật là quá khả năng vì họ kh.ô.ng th.ể chỉ đạo CA đưa ra k.ết l.uận pháp y một cá.ch c.ô.ng tâm và tìm thêm cá.c ch.ứng c.ứ khá.c.”- ô.ng Đỗ Hữu Tâm ở Vũng Tàu bình luận.

Vậy thì tại sao hết lần này đến lần khá.c họ bung bít, che gi.ấu sự thật?
Nguồn: Thái Văn Đường  http://tin60s.site/pv-dieu-tra-ti-e-t-lo-ch.au-be-truong-gate-way-ch-e-t-do-d-a-p-dau-vao-b.an/?fbclid=IwAR2OaGxPxu2pi7UD5mCTkd2HdkTdG5ewviajGlwZictrRGv-p0r13LovGfo
The post Nóng: PV đ.iều tr.a t.iết l.ộ ch.áu b.é trường Gate Way ch.ế.t do đ.ập đ.ầu vào b.àn appeared first on nhanh24h.info.