Ninh Bình: B.é g.ái 9 t.uổi trả l.ại 50 triệu đồng cho ng.ười đ.á.nh r.ơi

Khi đang chơi ở khu vực c.ổng trường, ch.áu Nguyễn Đình Bảo Nhi (9 t.uổi, trú ở TP Ninh Bình) nhặt được 50 triệu đồng. Sau đó, ch.áu b.é đã báo sự việc cho Ban giám hiệu nhà trường và c.ơ qu.an CA để tìm trả cho ng.ười đ.á.nh m.ất.
Ngày 15/8, th.ô.ng tin từ CA tỉnh Ninh Bình cho biết, CA phường Nam Thành, TP Ninh Bình vừa t.ổ ch.ức trao trả 50 triệu đồng cho chị Đinh Thị Kim Dung (SN 1978, trú phường Nam Thanh, TP Ninh Bình).

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

CA phường Nam Thành, TP Ninh Bình và ch.áu Nguyễn Đình Bảo Nhi trao trả 50 triệu đồng cho ng.ười đ.á.nh r.ơi.
Trước đó, ch.áu Nguyễn Đình Bảo Nhi (9 t.uổi, trú phường Nam Thành, TP Ninh Bình) khi đang chơi tại khu vực c.ổng Tr.ường t.iểu học Nam Thành có nhặt được một phong bì bên trong có chứa 50 triệu đồng tiền mặt nên đã mang lên b.áo c.áo Ban giám hiệu nhà trường.
Ngay sau đó, l.ãnh đ.ạo nhà trường đã tr.ình b.áo CA phường để x.á.c minh, t.ìm k.iếm ng.ười đ.á.nh r.ơi số tiền trên để trả l.ại.
Sau một thời gian x.á.c minh, CA phường Nam Thành x.á.c định số tiền trên của chị Đinh Thị Kim Dung nên đã trao trả l.ại số t.ài s.ản trên.
Nh.ận l.ại được t.ài s.ản chị Dung xúc đ.ộng, cảm ơn ch.áu Nhi và l.ực l.ượng CA đã giúp chị nh.ận l.ại được t.ài s.ản đ.á.nh m.ất.
THEO INFONET
The post Ninh Bình: B.é g.ái 9 t.uổi trả l.ại 50 triệu đồng cho ng.ười đ.á.nh r.ơi appeared first on nhanh24h.info.

9 điều cần biết để kh.ô.ng mắc B.ệnh viêm phổi lạ từ T.Q
Monday January 20, 2020

B.ệnh viêm phổi cấp do virus corona xuất phát từ T.Q đang lan rộng ra nhiều nước châu Á, ng.uy c.ơ lây nh.iễm sang Việt n.am trong dịp […]

The post 9 điều cần biết để kh.ô.ng mắc B.ệnh viêm phổi lạ từ T.Q appeared first on Celadon.