Ninh Bình: B.é g.ái 9 t.uổi trả l.ại 50 triệu đồng cho ng.ười đ.á.nh r.ơi

Khi đang chơi ở khu vực c.ổng trường, ch.áu Nguyễn Đình Bảo Nhi (9 t.uổi, trú ở TP Ninh Bình) nhặt được 50 triệu đồng. Sau đó, ch.áu b.é đã báo sự việc cho Ban giám hiệu nhà trường và c.ơ qu.an CA để tìm trả cho ng.ười đ.á.nh m.ất.
Ngày 15/8, th.ô.ng tin từ CA tỉnh Ninh Bình cho biết, CA phường Nam Thành, TP Ninh Bình vừa t.ổ ch.ức trao trả 50 triệu đồng cho chị Đinh Thị Kim Dung (SN 1978, trú phường Nam Thanh, TP Ninh Bình).

Vợ sinh đôi, ng.ười đ.àn ô.ng ở Hòa Bình chưa kịp vui mừng khi 1 trong 2 đứa c.on l.ại kh.ô.ng cùng huyết thống
Sunday September 08, 2019

MỚi đây, có một ô.ng b.ố ở Hòa Bình đã đưa hai c.on sinh đôi của m.ình đi xét ngh.iệm A.D.N, và kết quả b.ất ng.ờ khi 1 […]

The post Vợ sinh đôi, ng.ười đ.àn ô.ng ở Hòa Bình chưa kịp vui mừng khi 1 trong 2 đứa c.on l.ại kh.ô.ng cùng huyết thống appeared first on Celadon.

CA phường Nam Thành, TP Ninh Bình và ch.áu Nguyễn Đình Bảo Nhi trao trả 50 triệu đồng cho ng.ười đ.á.nh r.ơi.
Trước đó, ch.áu Nguyễn Đình Bảo Nhi (9 t.uổi, trú phường Nam Thành, TP Ninh Bình) khi đang chơi tại khu vực c.ổng Tr.ường t.iểu học Nam Thành có nhặt được một phong bì bên trong có chứa 50 triệu đồng tiền mặt nên đã mang lên b.áo c.áo Ban giám hiệu nhà trường.
Ngay sau đó, l.ãnh đ.ạo nhà trường đã tr.ình b.áo CA phường để x.á.c minh, t.ìm k.iếm ng.ười đ.á.nh r.ơi số tiền trên để trả l.ại.
Sau một thời gian x.á.c minh, CA phường Nam Thành x.á.c định số tiền trên của chị Đinh Thị Kim Dung nên đã trao trả l.ại số t.ài s.ản trên.
Nh.ận l.ại được t.ài s.ản chị Dung xúc đ.ộng, cảm ơn ch.áu Nhi và l.ực l.ượng CA đã giúp chị nh.ận l.ại được t.ài s.ản đ.á.nh m.ất.
THEO INFONET
The post Ninh Bình: B.é g.ái 9 t.uổi trả l.ại 50 triệu đồng cho ng.ười đ.á.nh r.ơi appeared first on nhanh24h.info.

Hà Nội: l.ộ đoạn ghi âm rợn ng.ười của cựu n.ữ CA v.ụ bẫy ng.ười tình bằng m..a t.u.ý
Friday September 06, 2019

Trong bản k.ết l.uận đ.iều tr.a của CA TP.Hà Nội trong v.ụ ném m.a t..u.ý vào ô tô của ng.ười tình, cựu Thượng uý CA Nguyễn Thị Vững […]

The post Hà Nội: l.ộ đoạn ghi âm rợn ng.ười của cựu n.ữ CA v.ụ bẫy ng.ười tình bằng m..a t.u.ý appeared first on Celadon.