Người s.ống c.ùng nhà cho biết, từ ngày Quang Rambo b.ị b.ắt “tất cả mọi ng.ười đều trá.nh hết”

Người trong nhà Quang Rambo nói với PV, từ ngày Quang b.ị b.ắt mọi ng.ười đều trá.nh hết, chỉ gọi điện hỏi thăm.

Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q
Thursday September 12, 2019

Khoảng 50 tấn hàng hóa là bá.nh kẹo, đồ chơi phục v.ụ tết Trung thu chất đầy 3 xe ô tô tải đã b.ị l.ực l.ượng thuộc Cục […]

The post Bộ CA b.ă’t giữ 50 tấn bá.nh kẹo, đồ chơi trung thu nh.ập l.ậu từ T.Q appeared first on Celadon.

Quang Rambo chụp ảnh cùng Dương Minh Tuyền trước khi b.ị b.ắt (Ảnh: FBNV)
Trưa 14/8, khi PV, có mặt tại nhà Đỗ Văn Quang (tức Quang Rambo , SN 1984, trú tại tổ 20 phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là lúc căn nhà đóng kín c.ổng.
Nhiều ng.ười dân địa phương cho biết, mấy ngày qua nhà Quang đóng kín c.ổng. Theo quan sát, căn nhà v.ợ ch.ồng Quang Rambo ở nằm trong 1 c.on ngõ nhỏ của phố Hạ Yên (phường Yên Hoà) và nơi đây có rất đô.ng dân, ng.ười thuê trọ.
Sau lớp c.ổng cao hơn 2 mét, bức tường sơn trắng sát sân nhà Quang được trang trí hoa văn nhìn rất b.ắt mắt.
PV sau nhiều lần bấm chuô.ng, l.ớn t.iếng gọi thì 1 c.ô gái trong nhà Quang Rambo đứng vọng từ trong nói ra chị Hoa (tên nhân vật đã được thay đổi, v.ợ Quang Rambo) kh.ô.ng có nhà.
Sau đó, 1 ng.ười ph.ụ n.ữ khá.c từ trong nhà t.iếp t.ục ra c.ổng th.ô.ng báo cùng nội dung trên.
Trong ít phút trò chuyện với PV, ng.ười này cho biết trong quá trình sinh sống, Quang là ng.ười bình thường và kh.ô.ng có khúc mắc gì với ngươi trong nhà. Còn v.ợ Quang mới sinh em bé được hơn 1 năm nay.

MC Diệp Chi: “Có một màn sương mỗi ngày một dày đặc ph.ủ lên câu chuyện về đ.ứa tr.ẻ 6 t.uổi ngay giữa thủ đô”
Saturday August 31, 2019

Những chia sẻ mới nhất của MC Diệp Chi về v.ụ việc th.ương t.âm của bé trai 6 t.uổi tại trường t.iểu học Gateway kh.iến nhiều ng.ười phải […]

The post MC Diệp Chi: “Có một màn sương mỗi ngày một dày đặc ph.ủ lên câu chuyện về đ.ứa tr.ẻ 6 t.uổi ngay giữa thủ đô” appeared first on Celadon.

Khu vực gia đình Quang Rambo sống.
Người nhà cho hay, từ khi Quang b.ị b.ắt, mọi việc ở nhà diễn ra bình thường. Trước câu hỏi của PV, về việc trước đây trên trang facebook c.á nh.ân của Quang Rambo có rất nhiều bạn bè và ng.ười hâm mộ, sau khi b.ị b.ắt mấy ngày nay có ng.ười đến gia đình thăm hỏi hay kh.ô.ng?
Người này cho hay, thời gian gần đây c.ô.ng việc của Quang cũng thường xuyên đi ra kh.ỏi nhà.
Người ph.ụ n.ữ này cho biết thêm, ngoài đời Quang cũng bình thường, chỉ cao hơn 1,6 mét nhưng do tập gym nên bề ngang c.ơ th.ể to c.on, vạm vỡ chứ kh.ô.ng đến mức như trên ảnh hay “Rambo” như mọi ng.ười đặt.
“Em đã cao 1,6 mét còn anh ấy chỉ cao hơn em một chút, khoảng 1m67 đến 1m68 thôi. Vợ ch.ồng anh Quang có 2 c.on, ch.áu nhỏ mới hơn 1 t.uổi và ch.áu thứ 2 mới vào lớp 1…”, ng.ười ph.ụ n.ữ đứng sau cá.nh c.ổng nhà Quang Rambo nói chuyện với PV.
Trước đó, qua c.ô.ng tá.c ngh.iệp v.ụ nắm tình hình, Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự CA TP Hà Nội ph.át h.iện Đỗ Văn Quang có d.ấu h.iệu lập b.ăng nh.óm, quy tụ nhiều đ.àn e.m từ cá.c tỉnh Thanh Hóa, Hưng Yên… về Hà Nội hoạt đ.ộng cho vay lãi và nh.ận đ.òi n.ợ thuê.
Vào đ.ầu thá.ng 4/2019, Quang b.ắt đ.ầu câu kết với Nguyễn Đức Nhân (trú tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội) để b.àn bạc th.ực h.iện phi v.ụ đ.òi n.ợ thuê. Thời điểm đó, Nhân đang nh.ận đ.òi n.ợ thuê cho Đỗ Văn Thịnh số tiền 1,1 tỉ đồng. Đây là tiền c.ô.ng n.ợ hợp đồng thầu xây dựng giữa Thịnh và c.ô.ng ty của anh Đ.M.V. ở quận Hà Đô.ng.
Sau đó, Quang “Rambo” và đ.àn e.m nhiều lần đi cùng Thịnh đến c.ô.ng ty của anh Đ.M.V. để đ.òi tiền n.ợ. Tại đây, nh.óm của Quang đã ch.ửi bới, dùng s.úng đe d.ọa anh V.. Ngoài ra, nh.óm này còn đ.uổi nhân viên c.ô.ng ty, th.eo d.õi gia đình, chụp ảnh v.ợ c.on của giám đốc c.ô.ng ty, b.uộc anh V. phải trả số tiền 200 triệu đồng để cả nh.óm chia nhau tiêu xài.
Xá.c định nh.óm của Quang có h.ành v.i c.ưỡng đoạt t.ài s.ản, ngày 9/8, c.ơ qu.an đ.iều tr.a đã b.ắt Quang cùng Đỗ Văn Thịnh, Nguyễn Đức Nhân, Nguyễn Văn Huy và Nguyễn Xuân Linh khi nh.óm này đang đi đ.òi n.ợ thuê. Thời điểm nh.óm của Quang b.ị b.ắt, CA th.u gi.ữ được 200 triệu đồng tiền mặt, 3 g.ậy sắt, điện thoại di đ.ộng và nhiều t.ang vật khá.c.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post Người s.ống c.ùng nhà cho biết, từ ngày Quang Rambo b.ị b.ắt “tất cả mọi ng.ười đều trá.nh hết” appeared first on nhanh24h.info.