Ngọc Trinh g.ây tr.anh c.ãi khi đăng ảnh kh.ỏa th.ân chụp tại b.ali

Hình ảnh mới của Ngọc Trinh khi chụp tại Bali t.iếp t.ục trở thành đề tài b.àn tá.n của dư luận. Có kh.ô.ng ít ý kiến gay gắt về bức ảnh này.

x.á.c minh th.ô.ng tin cụ già 87 t.uổi b.ị v.ợ ch.ồng c.on đẻ nhốt tại chuồng bò
Sunday September 08, 2019

Chính quyền địa phương xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang v.ào c.uộc x.á.c minh th.ô.ng tin, một cụ già b.ị v.ợ ch.ồng c.on đẻ b.ạo […]

The post x.á.c minh th.ô.ng tin cụ già 87 t.uổi b.ị v.ợ ch.ồng c.on đẻ nhốt tại chuồng bò appeared first on Celadon.

Bức ảnh táo bạo được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang c.á nh.ân – Ảnh: Instagram NV
Trên trang c.á nh.ân, ng.ười mẫu Ngọc Trinh g.ây chú ý khi đăng tải bức ảnh mới trong chuyến du lịch tại Bali. Trong khung cảnh biển lãng mạn, chân dài sinh năm 1989 kh.ỏa th.ân, khoe làn da trắng cùng hình thể nóng b.ỏng. Dù đã khéo léo tạo dá.ng song bức ảnh vẫn nh.ận nhiều tr.anh c.ãi trên m.ạng x.ã h.ội.
Hình ảnh mới của diễn viên Vu quy đại náo nh.ận gần 100.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận trên Instagram. Một số khá.n giả dành lời khen ngợi cho hình thể nóng b.ỏng của ng.ười đẹp. Một tài khoản viết: “Chị quá đẹp và chị có quyền t.ự t.in về điều đó”. “Tấm này bạo quá chị ơi”, ng.ười hâm mộ khá.c khen ngợi.

n.ữ nh.ân v.iên văn phòng ở Hà Nội b.ất ng.ờ được sếp tặng quà trị giá gần 1 tỷ đồng
Wednesday September 11, 2019

Chị Thuận bật kh.óc trước món quà của sếp. Món quà là thành quả trong suốt 11 năm gắn bó và cùng c.ô.ng ty bước qua mọi thăng […]

The post n.ữ nh.ân v.iên văn phòng ở Hà Nội b.ất ng.ờ được sếp tặng quà trị giá gần 1 tỷ đồng appeared first on Celadon.

Trước đó, bộ trang phục “mặc như kh.ô.ng” của ng.ười đẹp b.ị dư luận ch.ỉ tr.ích – Ảnh: Getty
Bên cạnh đó, cũng có kh.ô.ng ít ý kiến ch.ỉ tr.ích, cho rằng bức ảnh của Ngọc Trinh g.ây ph.ản c.ảm. “Này là n.ữ hoàng ở truồng r.ồi chứ có thấy mặc nội y đâu”, một tài khoản lên tiếng. Khá.n giả khá.c chia sẻ: “Bây giờ đến cái nội y cũng chẳng bận luôn, hết nói n.ổi”. “Có b.ao nhiêu khoe ra thiện hạ già tr.ẻ lớn bé xem hết. Còn gì là quý giá n.ữa đâu”, một tài khoản b.ức x.úc.
Một tài khoản gay gắt khi nói về bức ảnh: “Mình là c.on ng.ười dù nghèo cũng kh.ô.ng bá.n đi nh.ân ph.ẩm, dù nghèo đ.àn ô.ng cũng ngưỡng mộ. Chứ như Ngọc Trinh giờ ai cũng khi dễ chá.n lắm”. “Mình thấy Ngọc Trinh ă.n m.ặc nhẹ nhàng là đẹp nhất chứ kh.ô.ng thích c.ô ấy h.ở h.ang như vậy”, khá.n giả khá.c chia sẻ. “Biết ng.ại thì đã kh.ô.ng đăng lên”, một cư dân m.ạng viết.
Tuy nhiên, cũng có một số cư dân m.ạng bênh vực, cho rằng vì đây là trang c.á nh.ân của Ngọc Trinh nên c.ô có quyền chia sẻ hình ảnh của m.ình.
Đây kh.ô.ng phải là lần đ.ầu Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh táo bạo trên trang c.á nh.ân. Vốn n.ổi tiếng với phong cá.ch g.ợi c.ảm, ng.ười đẹp sinh năm 1989 kh.ô.ng ít lần g.ây tr.anh c.ãi về chuyện ă.n m.ặc. Còn nhớ hồi thá.ng 5.2019, ng.ười đẹp g.ây xôn xao dư luận khi diện trang phục “có như kh.ô.ng” trên thảm đỏ Cannes.
Điều đó kh.iến c.ô nh.ận kh.ô.ng ít ch.ỉ tr.ích từ cộng đồng m.ạng. Thậm chí, Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện cũng lên tiếng về v.ụ việc này: “Việc có h.ành v.i như vậy hết sức lệnh chuẩn, ph.ản c.ảm. Chúng ta phải ph.ê ph.á.n gay gắt. Đề nghị dư luận lên á.n, đây là hành đ.ộng phản văn hóa, ả.nh h.ưởng uy tín đất nước, ng.ười Việt Nam”.
Theo Thanhnien.vn
The post Ngọc Trinh g.ây tr.anh c.ãi khi đăng ảnh kh.ỏa th.ân chụp tại b.ali appeared first on nhanh24h.info.