N.ữ s.inh x.inh đ.ẹp m.ất t.ích khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội b.ài: Tіết l.ộ cuộc gọi b.í ẩ.n trong đêm

M.ẹ c.ô gái мấƬ tích cho biết, lúc t.ối ngày 13/8, chị có nh.ận một cuộc gọi từ số máy lạ đến th.ô.ng tin c.ô ɴữ ѕıɴʜ 21 t.uổi “đi một tuần r.ồi trở về”. Th.ô.ng tin ɴữ ѕıɴʜ мấƬ tích tại sân b.ay đang kh.iến nhiều ng.ười rất h.oang m.ang
Sá.ng ngày 14/8, trao đổi với cá.c ph.óng viên báo chí, chị Vũ Thị Đô.ng (sinh năm 1970, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, c.on gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (sinh năm 1998) đã мấƬ l.iên l.ạc với gia đình từ trưa ngày 13/8 đến nay chưa có th.ô.ng tin gì.
Trang Nhịp sống Việt (báo Tổ Quốc) dẫn lời chị Đô.ng kể, sự việc x.ảy r.a vào khoảng 12h trưa ngày 13/8, tại sân b.ay Nội Bài (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, My đang cùng em trai lên máy b.ay để về quê thăm b.à nội b.ị ốm.
Sau khi đưa đıệɴ thoại cho em trai cầm giúp, My nói là đi v.ệ s.inh. Nhưng sau đó mãi kh.ô.ng thấy chị đâu, em trai mới gọi đıệɴ th.ô.ng báo cho gia đình.

b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm
Monday November 25, 2019

CA huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đang t.ổ ch.ức truy b.ắt đ.ối t.ượng Phan Thanh Giàu (33 t.uổi, ngụ xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú) để đ.iều tr.a, […]

The post b.ức x.úc vì tiếng nhạc ồn, một đ.ối t.ượng cầm d.ao rựa ch.ém hàng xóm appeared first on Celadon.

Cô gái Nguyễn Vũ Trà My мấƬ tích sau khi v.ệ s.inh tại sân b.ay Nội Bài. (Ảnh gia đình c.ung c.ấp).
Chị Đô.ng kể với Saostar, gia đình đã nhờ l.ực l.ượng a.n n.inh sân b.ay xem l.ại camera nhưng cũng kh.ô.ng có th.ô.ng tin gì về My.
“Hiện gia đình tôi đang rất l.o l.ắng, bởi ch.áu là ng.ười miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai. My có nhớ số đıệɴ thoại của m.ẹ, nếu b.ị lạc ở đâu thì My sẽ mượn đıệɴ thoại gọi đıệɴ th.ô.ng báo cho gia đình. My là đứa c.on gái th.ô.ng minh, nhanh nhẹn”, chị Đô.ng kể.
Người m.ẹ này cho biết thêm, My đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật (Tp.HCM). Cô gái cao khoảng 1m65, n.ặng khoảng 50kg, da trắng, ngoại hình xinh xắn, nói giọng miền Nam. Trước khi мấƬ tích My mặc áo khoá.c màu xanh, đeo túi x.á.ch màu xám.

Tiền lãi b.ị kê lên gấp 3 lần, dân ph.ản ứ.ng xã bảo do tính nhầm?
Friday January 17, 2020

Theo thỏa thuận, sau 3 năm v.ay vốn mỗi hộ dân chỉ phải trả 120.000 đồng, thế nhưng cá.n bộ xã l.ại tính nhầm tiền lãi suất lên […]

The post Tiền lãi b.ị kê lên gấp 3 lần, dân ph.ản ứ.ng xã bảo do tính nhầm? appeared first on Celadon.

Sân b.ay nội b.ài nơi x.ảy r.a v.ụ việc
Thương nhớ c.on gái, chị Đô.ng chỉ biết lo nghĩ, chờ mong tin c.on, chẳng thiết ăn uống: “Thấy m.ẹ kh.óc vì nhớ chị, c.on trai cũng kh.óc theo. Tôi chẳng có t.ài s.ản gì ngoài cá.c c.on, nhưng tôi có mái nhà và tình thương để cá.c c.on có thể trở về. Về nhà đi c.on, về nhà với m.ẹ đi My ơi”, chị Đô.ng òa kh.óc.
Cũng theo Saostar, chị Đô.ng đã kể về một cuộc gọi b.í ẩ.n vào đêm My мấƬ tích. Theo đó, lúc t.ối ngày 13/8 có một cuộc đıệɴ thoại gọi đến th.ô.ng tin: “Gia đình đừng đăng báo, đừng báo CA, c.on chị đi 1 tuần thì sẽ về. Tuy nhiên tôi đ.ề ngh.ị đưa cho tôi nghe giọng nếu đúng My thì tôi an tâm kh.ô.ng báo CA nhưng họ kh.ô.ng cho r.ồi tắt máy”, chị Đô.ng nói.
Đến nay gia đình chị Đô.ng đã tr.ình b.áo lên CA. Phía CA cho biết, sau 48h gia đình vẫn chưa tìm được ng.ười thì sẽ v.ào c.uộc tìm Gươm. Chị Đô.ng cũng mong được sự giúp đỡ từ phía cộng đồng m.ạng. Nếu ai nhìn thấy Trà My ở đâu xin gọi đıệɴ th.ô.ng báo cho chị Đô.ng (m.ẹ của Trà My) theo số đıệɴ thoại: 0942861907. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.
Theo Tapchivn.net
The post N.ữ s.inh x.inh đ.ẹp m.ất t.ích khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội b.ài: Tіết l.ộ cuộc gọi b.í ẩ.n trong đêm appeared first on nhanh24h.info.