N.ữ s.inh “m.ấ.t t.ích” ở sân b.ay Nội Bài nói với bạn trai trên taxi: “Em s.ợ b.ỏ tr.ố.n thế này, b.ố m.ẹ em sẽ thuê thám t.ử tìm”

Theo tài xế taxi chở n.ữ s.inh và n.am th.anh n.iên đi kh.ỏi sân b.ay Nội Bài, trên xe 2 ng.ười nói chuyện với nhau vui vẻ, cả 2 kh.ô.ng có b.iểu h.iện gì bất thường. Trên xe c.ô gái có nói: “Em s.ợ b.ỏ tr.ốn thế này, b.ố m.ẹ em sẽ thuê th.ám t.ử tìm”.
Liên qu.an đến v.ụ việc n.ữ s.inh Nguyễn Vũ Trà My (Lâm Đồng) “m.ất t.ích” ở sân b.ay Nội Bài (Hà Nội), ngày 15/8, CA đã mời lái xe taxi chở n.ữ s.inh này lên làm việc. Tại c.ơ qu.an CA, ng.ười tài xế này đã cho biết nhiều t.ình t.iết b.ất ng.ờ.
Theo th.ô.ng tin trên báo Giao th.ô.ng, tài xế này kh.ai trong lúc đang đỗ xe tại sảnh E sân b.ay Nội Bài thì có 2 ng.ười (1 n.am, 1 n.ữ) đến đ.ề ngh.ị anh chở đi theo chỉ dẫn của m.ình. Trên đường đi, anh này có nghe thấy khá.ch n.ữ nói với khá.ch n.am: “Em s.ợ b.ỏ tr.ốn thế này, b.ố m.ẹ em sẽ thuê thám t.ử tìm”.
Cũng theo tài xế taxi, 2 vị khá.ch nói khá nhiều chuyện, nhưng do nói rất nhỏ nên anh kh.ô.ng nghe được. Trên xe, cả 2 vị khá.ch kh.ô.ng có b.iểu h.iện gì khá.c thường. Cả 2 ng.ười vẫn nói chuyện rất vui vẻ với nhau. Khi đi đến đường Võ Chí Cô.ng, 2 hành khá.ch này xuống xe.

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế
Wednesday November 27, 2019

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu và xây dựng Nhà máy x.ử l.ý rá.c Phú Sơn (xã Phú Sơn, thị xã Hương Th.ủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) […]

The post Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế appeared first on Celadon.

N.ữ s.inh Nguyễn Vũ Trà My
Cũng theo ng.uồn t.in trên, hình ảnh tại camera a.n n.inh tại sân b.ay Nội Bài ch.o th.ấy: Khoảng 13h30 phút ngày 13/8, n.ữ s.inh Nguyễn Vũ Trà My đi cùng gia đình 6 ng.ười đến sân b.ay để làm thủ tục đi Đà Lạt. Sau khi làm th.ủ t.ục xong, My đi cùng em trai là Nguyễn Vũ Thành Đạt (sinh năm 2006) tá.ch đoàn, đi xuống tầng 1 sảnh E.
Tại đây, My và Đạt đứng nói chuyện với một n.am giới, kh.ô.ng có b.iểu h.iện gì bất thường. Cả 3 đứng nói chuyện khoảng 1 phút thì Đạt đi vào trong sảnh E, My và n.am th.anh n.iên còn l.ại đi bộ ra ngoài và lên một chiếc xe taxi của hãng G7. Những ng.ười còn l.ại trong gia đình của My sau đó đã lên máy b.ay về Lâm Đồng.
Trước đó báo Infonet đưa tin, chiều 14/8, b.à Vũ Thị Đô.ng (ngụ Di Linh, Lâm Đồng) cho biết, ch.áu g.ái m.ình là Nguyễn Vũ Trà My đã m.ất t.ích vào chiều 13/8, khi đi v.ệ s.inh tại sân b.ay Nội Bài.
Theo b.à Đô.ng, Trà My cùng em trai ra thăm ng.ười thân tại Hà Nội khoảng 1 tuần trước. Đến chiều 13/8, n.ữ s.inh này mua vé máy b.ay, quay về Lâm Đồng để chuẩn b.ị xuống TP.HCM học thì m.ất t.ích.
Sau khi tiếp nh.ận th.ô.ng tin, l.ực l.ượng CA đã tr.ích x.uất camera a.n n.inh tại sân b.ay Nội Bài để x.á.c minh. Qua hình ảnh trên camera, CA x.á.c định, Trà My đã r.ời kh.ỏi sân b.ay, đón taxi đi cùng một ng.ười khá.c giới.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post N.ữ s.inh “m.ấ.t t.ích” ở sân b.ay Nội Bài nói với bạn trai trên taxi: “Em s.ợ b.ỏ tr.ố.n thế này, b.ố m.ẹ em sẽ thuê thám t.ử tìm” appeared first on nhanh24h.info.

Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc
Wednesday December 04, 2019

t.ối 3/12, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Gia Lâm (Hà Nội) x.á.c nh.ận v.ụ việc và cho biết, đ.ơn v.ị đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn […]

The post Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc appeared first on Celadon.