N.ữ s.inh Đại học m.ất t.ích b.í ẩ.n sau khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội Bài

Trong lúc ra sân b.ay Nội Bài để về quê thăm b.à ốm, n.ữ s.inh đưa điện thoại di đ.ộng cho em trai cầm hộ r.ồi nói đi v.ệ s.inh. Nhưng sau đó em trai mãi kh.ô.ng thấy chị trở về nên đã th.ô.ng báo cho gia đình.
Sá.ng ngày 14/8, trao đổi với PV, chị Vũ Thị Đô.ng (SN 1970, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, c.on gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998) đã m.ất l.iên l.ạc với gia đình từ trưa ngày 13/8 đến nay chưa có th.ô.ng tin gì.
Theo chị Đô.ng, sự việc x.ảy r.a vào khoảng 12h trưa ngày 13/8, tại sân b.ay Nội Bài (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, My đang cùng em trai lên máy b.ay để về quê thăm b.à nội b.ị ốm.

Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo
Friday January 17, 2020

Trước ngày 23 thá.ng chạp âm lịch (17/1) tiễn ô.ng Táo về trời, chợ cá chép tại TPHCM rất sôi n.ổi do ng.ười dân m.uốn mua sớm, trá.nh […]

The post Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo appeared first on Celadon.

Hình ảnh về Trà My trước khi m.ất t.ích.
My đã đưa điện thoại cho em trai cầm hộ r.ồi nói là đi v.ệ s.inh. Nhưng sau đó mãi kh.ô.ng thấy chị đâu, em trai mới gọi điện th.ô.ng báo cho gia đình.
Ngay sau đó, gia đình đã nhờ l.ực l.ượng a.n n.inh sân b.ay xem l.ại camera nhưng cũng kh.ô.ng có th.ô.ng tin gì.
Chị Đô.ng cho biết thêm, hiện gia đình chị đang rất l.o l.ắng, bởi ch.áu là ng.ười miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai.
“My có nhớ số điện thoại của m.ẹ, nếu b.ị lạc ở đâu thì My sẽ mượn điện thoại gọi điện th.ô.ng báo cho gia đình. Bởi My là đứa c.on gái th.ô.ng minh, nh.anh nh.ẹn. Chính vì thế nên gia đình tôi đang ngh.iêng về khả năng ch.áu My b.ị b.ắt c.óc”, chị Đô.ng nói.
Được biết, My đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật (TP. HCM), đang trong qu.á tr.ình nghỉ hè, My cùng gia đình ra ngoài Hà Nội chơi, đến trưa ngày 13/8 khi chuẩn b.ị về quê thì x.ảy r.a sự việc.
Gia đình cũng cho biết, ở nhà My là đứa c.on gái ngoan ngoãn, học giỏi, từ bé đến lớn năm nào My cũng được giấy khen h.ọc s.inh giỏi của nhà trường. Còn việc c.on gái có ng.ười yêu hay chưa thì gia đình cũng kh.ô.ng nắm được.
“Từ lúc c.on gái m.ất t.ích, gia đình tôi đã nhờ hết ng.ười thân quen, bạn bè của ch.áu My, chia sẻ th.ô.ng tin lên cá.c nh.óm trên m.ạng x.ã h.ội nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có th.ô.ng tin gì.
Đây là lần đ.ầu tiên c.on gái đ.ột nh.iên m.ất t.ích như vậy kh.iến gia đình tôi vô cùng l.o l.ắng.”, chị Đô.ng chia sẻ.
Sau khi t.ìm k.iếm khắp nơi nhưng v.ẫn kh.ô.ng có th.ô.ng tin gì về c.on gái, gia đình chị Đô.ng đã tr.ình b.áo lên CA. Phía CA cho biết, sau 48h gia đình vẫn chưa tìm được ng.ười thì sẽ v.ào c.uộc t.ìm k.iếm.
Được biết, trước khi m.ất t.ích My mặc áo khoá.c màu xanh, đeo túi x.á.ch màu xám. Đặc điểm nh.ận d.ạng, cao khoảng 1m65, n.ặng khoảng 50kg, da trắng, ngoại hình xinh xắn, nói giọng miền Nam.
Độc giả có th.ô.ng tin về Trà My vui lòng gọi điện th.ô.ng báo cho chị Đô.ng (m.ẹ của Trà My) theo số điện thoại: 0942861907.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post N.ữ s.inh Đại học m.ất t.ích b.í ẩ.n sau khi đi v.ệ s.inh ở sân b.ay Nội Bài appeared first on nhanh24h.info.

Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư
Thursday November 28, 2019

Ghé thăm bạn b.ị u.ng th.ư nằm ở b.ệnh v.iện Ung bướu Đà Nẵng, Việt kiều ‘dỏm’ thấy bạn đ.iều tr.ị nh.ẫn t.âm l.ừa bạn và g.ia đ.ình. […]

The post Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư appeared first on Celadon.