N.ữ s.inh Đại học m.ất t.ích b.í ẩ.n ở sân b.ay Nội Bài được t.ìm th.ấy ở Khá.nh Hòa

Chia sẻ với PV, m.ẹ n.ữ s.inh cho biết chiều hô.m nay chị nh.ận được th.ô.ng tin từ CA th.ô.ng báo đã t.ìm th.ấy c.on gái m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài. Theo CA, n.ữ s.inh được t.ìm th.ấy ở Khá.nh Hòa.
Liên quan đến v.ụ việc n.ữ s.inh Đại học m.ất t.ích ở sân b.ay Nội Bài, t.ối 15/8 trao đổi với PV b.à Vũ Thị Đô.ng (trú tại Lâm Đồng, m.ẹ n.ữ s.inh)  cho biết, vào khoảng 15h cùng ngày, gia đình đã nh.ận được th.ô.ng báo từ CA tỉnh Khá.nh Hòa rằng đã t.ìm th.ấy Trà My.

v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước
Wednesday November 27, 2019

Sau hơn một thá.ng x.ảy r.a v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t trong c.ontainer ở Anh, sá.ng ngày 27-11, 16 th.i th.ể cá.c n.ạn nh.ân đã được đ.ưa v.ề Việt […]

The post v.ụ 39 ng.ười ch.ế.t ở Anh: Sá.ng nay 27-11, đưa thi hài cá.c n.ạn nh.ân về nước appeared first on Celadon.

Hình ảnh về n.ữ s.inh Trà My.
Hiện, gia đình và ng.ười thân đang trên đường vào Khá.nh Hòa để đón Trà My về. Th.ô.ng tin với PV, đại diện Cảng hàng kh.ô.ng Quốc tế Nội Bài cho biết, đ.ơn v.ị đã nh.ận được k.ết l.uận về v.ụ việc trên.
Theo đó, c.ơ qu.an đ.iều tr.a đã mời tài xế taxi thuộc hãng G7 (taxi chở My và ng.ười đ.àn ô.ng l.ạ m.ặt) lên tr.ụ s.ở đồn CA Sân b.ay quốc tế Nội Bài để làm việc.
Tại đây, tài xế taxi trên x.á.c nh.ận vào chiều ngày 13/8 có đón 2 vị khá.ch (gồm 1 n.am và 1 n.ữ) như trong tr.ích x.uất camera tại khu vực sân b.ay Nội Bài. Khi d.i ch.uyển đến đường Võ Chí Cô.ng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội thì 2 vị khá.ch này r.ời kh.ỏi xe.
Tài xế cũng cho biết, trên đoạn đường từ sân b.ay Nội Bài đến đường Võ Chí Cô.ng, 2 hành khá.ch này nói chuyện rất vui vẻ với nhau.
Trước đó, sự việc x.ảy r.a vào khoảng 12h trưa ngày 13/8, tại sân b.ay Nội Bài (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, c.on gái chị Đô.ng là Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998) đang cùng em trai lên máy b.ay để về quê thăm b.à nội b.ị ốm.
My đã đưa điện thoại cho em trai cầm hộ r.ồi nói là đi v.ệ s.inh. Nhưng sau đó mãi kh.ô.ng thấy chị đâu, em trai mới gọi điện th.ô.ng báo cho gia đình.
Ngay sau đó, gia đình đã nhờ l.ực l.ượng a.n n.inh sân b.ay xem l.ại camera nhưng cũng kh.ô.ng có th.ô.ng tin gì.
Chị Đô.ng cho biết thêm, hiện gia đình chị đang rất l.o l.ắng, bởi ch.áu là ng.ười miền Nam, mới ra ngoài Hà Nội được 1 tuần, còn chưa quen ai.
Được biết, trước khi m.ất t.ích My mặc áo khoá.c màu xanh, đeo túi x.á.ch màu xám. Đặc điểm nh.ận d.ạng, cao khoảng 1m65, n.ặng khoảng 50kg, da trắng, ngoại hình xinh xắn, nói giọng miền Nam.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post N.ữ s.inh Đại học m.ất t.ích b.í ẩ.n ở sân b.ay Nội Bài được t.ìm th.ấy ở Khá.nh Hòa appeared first on nhanh24h.info.

Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera
Saturday November 30, 2019

Thấy anh S phun bãi nước bọt trên đường, tài xế Go-Việt lên tiếng ph.ản ứ.ng d.ẫn đ.ến ẩu đả, sau đó tài xế này đã t.ử v.ong. […]

The post Đ.á.nh nhau vì bãi nước bọt, một ng.ười ch.ế.t: tr.ích x.uất camera appeared first on Celadon.