Mỹ n.ữ 17 t.uổi nh.ảy c.ầu Vĩnh Tuy t.ự t.ử vì b.ố m.ẹ kh.ô.ng cho cưới sau khi có b.ầu?

Cô gái xinh 17 t.uổi nhảy cầu Vĩnh Tuy t.ự t.ử vì gia đình kh.ô.ng cho cưới bạn trai sau khi có b.ầu cá.ch đây 1 thá.ng?

Khoảng 21 giờ 30 t.ối 14.8, c.ô gái đi trên cầu Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội) b.ất ng.ờ bỏ l.ại xe máy, túi x.á.ch, căn cước c.ô.ng dân và th.ô.ng tin c.á nh.ân trong c.uốn sổ… r.ồi nhảy xuống sô.ng Hồng t.ự t.ử. Thiếu n.ữ này được x.á.c định là N.T.H (sinh thá.ng 10.2001, sống ở quận Long Biên, Hà Nội).
Hiện chưa rõ t.ình tr.ạng của c.ô gái xinh 17 t.uổi ra sao vì đến 23 giờ cùng ngày vẫn chưa t.ìm th.ấy th.i th.ể.
Phía dưới bãi giữa sô.ng Hồng, nhiều ng.ười đừng xem l.ực l.ượng ch.ức n.ăng chỉ đạo hai chiếc thuyền thả lưới tìm n.ạn nh.ân.

Thủ tướng 94 t.uổi Mahathir Mohamad: Lái xe VinFast, t.iếc là tôi chỉ lên được 100km/h thôi!
Thursday August 29, 2019

Ảnh: Tuấn Mark Người phiên dịch đi cùng xe Thủ tướng Malaysia kể l.ại rằng Dr Mahathir cố tình để xe a.n n.inh đi trước một đoạn dài […]

The post Thủ tướng 94 t.uổi Mahathir Mohamad: Lái xe VinFast, t.iếc là tôi chỉ lên được 100km/h thôi! appeared first on Celadon.

N.T.H bỏ xe máy và túi x.á.ch trên cầu Vĩnh Tuy…

… nhảy xuống sô.ng Hồng t.ự t.ử.

Nhiều ng.ười dừng xe, tụ tập th.eo d.õi việc t.ìm k.iếm c.ô gái.
Theo chia sẻ của một số fanpage, ng.uyên nh.ân H quyên sinh vì gia đình kh.ô.ng cho cưới bạn trai tên T.A?
Điều đ.á.ng nói là 1 thá.ng trước, H có th.ai nhưng gia đình vẫn kh.ô.ng cho cưới T.A mà b.ắt phá. Trong khi T.A m.uốn giữ đứa c.on và cưới bạn gái. Th.ô.ng tin này do N (quê Hà Nam, sống ở Hà Nội), chị gái T.A chia sẻ.
Theo chị N, H rất s.ợ b.ố và ng.uyên nh.ân gia đình bé kh.ô.ng cho cưới vì nhà m.ình đang gặp kh.ó kh.ăn. Hơn n.ữa, T.A nói b.ố H rất gh.ét anh.
Chị N cho hay: “Đây là ng.ười yêu của em trai m.ình. Hai đứa yêu nhau từ năm lớp 10, quấn quýt với nhau và đến thá.ng trước thì c.ô gái có b.ầu nhưng kh.ô.ng nói với ai, định dẫn nhau đi phá. Thế nhưng đợt ấy m.ình là ng.ười ph.át h.iện vì em trai có hỏi dò là: “Giờ ng.ười yêu em có b.ầu thì sao?”. Mình nói luôn là: “Có thì cưới”.
Chính m.ình đã gọi điện cho c.on bé để khuyên hai đứa, nhưng một phần vì bé rất s.ợ b.ố, s.ợ b.ố biết, b.ố đ.á.nh, s.ợ gia đình…
Gia đình m.ình, cụ thể là m.ẹ m.ình đã gọi điện cho m.ẹ của bé để xin nói chuyện cho hai đứa. Song, m.ẹ c.on bé kh.ô.ng chịu gặp. Cô c.on bé khuyên nó là kh.ô.ng nên cưới em m.ình vì nhà m.ình đang kh.ó kh.ăn…
Rất nhiều lý do tá.c đ.ộng nên gia đình bé đã mua thuốc cho em ấy uống mà kh.ô.ng hề gặp mặt gia đình m.ình, hay b.àn về chuyện của hai đứa.
Khi v.ụ việc x.ảy r.a, mới đây c.on bé còn gọi điện nói chuyện với m.ình, thái độ bình thường, vẫn hỏi: “Có quần nào vừa kh.ô.ng, chị cho em xem”.
Mình kh.ô.ng rõ ng.uyên nh.ân do đâu và khi mọi chuyện chưa rõ ràng thì đừng ai đưa ra lời phá.n xét gì ả.nh h.ưởng đến c.on bé và cả em trai m.ình. Giờ th.ằng bé đang rất đau khổ vì cũng là ng.ười chịu m.ất mát“.
Trên FB c.á nh.ân, gần đây N.T.H thường xuyên đăng status đ.au b.uồn, c.ô đ.ơn, chá.n nản. Đây có lẽ là d.ấu h.iệu c.ảnh b.áo cho chuyện t.ự t.ử nhưng gia đình và bạn trai kh.ô.ng nh.ận ra.

Photoshop hình ch.áu b.é ở trường Gateway, lương tâm ở đâu?
Thursday August 29, 2019

Tối thiểu của một c.on ng.ười là ai cũng phải có lòng trắc ẩn. Vậy mà, một số k.ẻ vô lương tâm đến mưa lấy hình của ch.áu […]

The post Photoshop hình ch.áu b.é ở trường Gateway, lương tâm ở đâu? appeared first on Celadon.

Status b.uồn của N.T.H.
Theo Báo Mới
The post Mỹ n.ữ 17 t.uổi nh.ảy c.ầu Vĩnh Tuy t.ự t.ử vì b.ố m.ẹ kh.ô.ng cho cưới sau khi có b.ầu? appeared first on nhanh24h.info.