M.ẹ bé trai 12 t.uổi ngh.i b.ị b.ố r.uột, m.ẹ kế b.ạo h.ành: “Thằng bé kh.óc lóc cầu xin tôi c.ứu nó nếu kh.ô.ng sẽ t.ự t.ử”

“M.ẹ ơi c.ứu c.on, m.ẹ đón c.on về ở với m.ẹ đi, c.on kh.ô.ng ở với b.ố với dì n.ữa đâu, m.ẹ kh.ô.ng c.ứu c.on thì c.on sẽ t.ự t.ử”, chị H. thuật l.ại lời k.êu c.ứu của cậu c.on trai 12 t.uổi ngh.i b.ị b.ố và m.ẹ kế b.ạo h.ành trong nhiều năm.
Gặp chị H. tại TP Việt Trì, Phú Thọ, m.ẹ của bé trai 12 t.uổi ngh.i b.ị b.ố r.uột và m.ẹ kế b.ạo h.ành trong suốt 7 năm chung sống, chị như ch.ế.t lặng khi nghe những lời c.ầu c.ứu từ c.on trai.
Chiều 13/8, sau khi làm việc với c.ơ qu.an CA TP. Việt Trì, Phú Thọ, trao đổi với PV, chị Phan Thị H. (SN 1984, trú tại TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) b.ức x.úc cho biết chị đã nh.ận được th.ô.ng báo k.ết l.uận gi.ám đ.ịnh thương tật của ch.áu Kh. từ C.ơ qu.an CSĐT – CA TP Việt Trì. Tuy nhiên chị chưa thấy thỏa đ.á.ng với kết quả gi.ám đ.ịnh từ phía c.ơ qu.an CA.
“Với những th.ương t.ích trên ng.ười c.on tôi như vậy mà c.ơ qu.an CA gi.ám đ.ịnh chỉ có 12% tôi thấy kh.ô.ng thỏa đ.á.ng. Đặc biệt v.ết th.ương ở d.ương v.ật của ch.áu đến nay đã l.ành nhưng vẫn để l.ại v.ết s.ẹo dài chứng tỏ khi đó v.ết th.ương này rất s.âu và n.ặng. Tôi lo c.on tôi sau này sẽ b.ị ả.nh h.ưởng đến việc c.on cái”, chị H. b.ức x.úc.

Mưa l.ớn kh.iến cửa ngõ TP.HCM kẹt cứng
Wednesday June 03, 2020

c.ơn m.ưa l.ớn chiều nay kh.iến nhiều tuyến đường tại TP.HCM ng.ập nước. Ùn tắc giao th.ô.ng k.éo dài hàng giờ đồng hồ tại cá.c nút giao. Xe […]

The post Mưa l.ớn kh.iến cửa ngõ TP.HCM kẹt cứng appeared first on Celadon.

Chị H. (m.ẹ bé Kh.) kể l.ại sự việc.

Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Trung tâm k.iểm s.oát dịch B.ệnh Hà Nội vừa th.ô.ng báo kết quả đ.iều tr.a 3 v.ụ ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong cùng một g.ia đ.ình tại […]

The post Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng appeared first on Celadon.

K.ết l.uận g.iám đ.ịnh từ c.ơ qu.an đ.iều tr.a.
Kể l.ại sự việc c.on b.ị b.ạo h.ành, chị H. cho biết chị vô cùng đ.au x.ó.t khi tận mắt ch.ứng k.iến nh.ững v.ết sẹo trên ng.ười c.on.
“Hô.m đón c.on về trên nhà chơi, nếu kh.ô.ng đưa c.on đi bơi có lẽ tôi kh.ô.ng b.ao giờ biết được suốt những năm sống với b.ố và dì c.on đã phải trải qua cuộc sống như thế nào. Ban đ.ầu ch.áu xuống tắm tôi chỉ ph.át h.iện trên mô.ng ch.áu có một chỗ lồi ra, hỏi ch.áu thì ch.áu kh.ô.ng dám nói, r.ồi trả lời vòng vo chứ kh.ô.ng nói là b.ị b.ố b.ạo h.ành.
Cháu h.ứa là t.ối về sẽ kể l.ại với m.ẹ vì lúc đó ở hồ bơi đô.ng ng.ười ch.áu ng.ại. Những ngày gặp c.on, thấy c.on thường hay hỏi những câu hỏi rất l.ạ như “m.ẹ ơi, trên nhà m.ình vui m.ẹ nhỉ”, “m.ẹ có thương c.on kh.ô.ng”… lần đ.ầu tiên nghe c.on hỏi những câu đó kh.iến tôi ng.ỡ ng.àng”, chị H. cho biết.

V.ết th.ương trên ng.ười ch.áu Kh. được m.ẹ ch.áu ph.át h.iện khi đưa c.on đi bơi.
Theo lời của chị H. ch.áu Kh. tỏ ra v.ô cùng s.ợ s.ệt khi kể l.ại quá trình b.ị b.ố và dì b.ạo h.ành trong một khoảng thời gian dài. Hỏi c.on về lý do b.ị b.ố và dì đ.á.nh, Kh. nói với m.ẹ vì nhiều lý do như chuyện học hành kh.ô.ng t.ốt, hoặc giành l.ấy đ.iều khiển ti vi với c.on của dì.
Chị H. cho biết, theo lời c.on trai chị kể l.ại những tr.ận đòn thường x.ảy r.a vào buổi t.ối và ch.áu Kh. đ.á.nh trong ph.òng k.ín. Như lời ch.áu Kh., ng.ười m.ẹ kế (tên V.) đã từng l.ột hết quần áo r.ồi tr.ói c.on vào c.ột dùng dây điện đ.á.nh liên t.ục.
“Khi kết quả học tập của ch.áu kh.ô.ng t.ốt, Kh. đã b.ị b.ố dùng thắt l.ưng đ.á.nh, th.ậm chí ch.áu kể l.ại còn b.ị b.ố dùng túi nylon đ.ốt xong nhỏ vào mô.ng. Có lần Kh. còn b.ị dì (v.ợ sau của b.ố) b.ắt l.ột hết quần áo, nằm trên sàn nhà chứa đồ xây dựng một tiếng r.ồi mới mở cửa cho vào.

Phần mô.ng của bé K. vẫn để l.ại s.ẹo do b.ị b.ỏng.
Có lần thì giành điều khiển ti vi với c.on gái của dì mà c.on tôi cũng b.ị đ.á.nh. Con kể, có lần dì dùng băng dính tr.ói tay chân l.ại, úp 2 cái bát r.ồi b.ắt b.ắt qu.ỳ trên đó, phía trước để thùng nước t.iểu của nhà dùng tưới rau, phía sau b.ắt Kh. co chân lên và cắm cây kim hoặc đinh ở phía bên dưới nếu ch.áu h.ạ chân xuống sẽ đ.âm tr.úng.
Có lần Kh. còn b.ị dì b.ắt qu.ỳ trên viên g.ạch được đ.ập nát ra, ch.áu qu.ỳ đến khi hai đ.ầu gối ứa m.áu ra thì mới thôi. Nghe c.on kể mà tôi rớt n.ước m.ắ.t”, chị H. xót xa.
Chưa d.ừng l.ại ở đó, chị H cho biết, ch.áu Kh. kể có lần b.à nội và dì tắm gội cho ch.áu, khi ch.áu kêu cay mắt thì b.à và dì d.ùng h.ai t.ay dìm ch.áu vào chậu nước kh.iến ch.áu b.ị sặc nước.
“Cháu kể, lần b.ị b.ố đ.á.nh vì kết quả học tập kh.ô.ng t.ốt, dì V. kh.ô.ng những kh.ô.ng c.an ng.ăn mà còn buô.ng lời ch.ửi “m.ày thấy kh.ổ chưa, m.ày ngu thì m.ày phải ch.ịu th.ôi”. Còn những lần c.on mà b.ị dì đ.á.nh thì b.ố nó nói mỗi một câu “đ.á.nh cho ch.ế.t m.ẹ m.ày đi chứ cũng kh.ô.ng bênh c.on.

Ảnh: Lửa và giận dữ bao trùm nước Mỹ sau cái chết của George Floyd
Monday June 01, 2020

Cái chết của George Floyd đã châm ngòi cho các cuộc biểu tình trên khắp nước Mỹ, dẫn tới những hành vi phá hoại, cướp bóc và đụng […]

The post Ảnh: Lửa và giận dữ bao trùm nước Mỹ sau cái chết của George Floyd appeared first on Celadon.

Trên ng.ười bé Kh. để l.ại nhiều s.ẹo.
Năm lớp b.ốn, V. còn d.ùng ch.ân dẫm thẳng vào b.ộ ph.ận s.inh d.ục của ch.áu r.ồi dập mạnh, làm ch.áu b.ị đ.ứ.t ở phần cuối d.ương v.ật, m.áu b.ắn ra rất nhiều, đến giờ v.ết th.ương của c.on đã lành nhưng vẫn để l.ại sẹo dài”, chị H. tâm sự.
Sau khi kể l.ại toàn bộ sự việc với m.ẹ, ch.áu Kh. mong m.uốn chị H. về ở cùng và kh.ô.ng m.uốn về l.ại ngôi nhà của b.ố và dì n.ữa.
“Kể xong chuyện c.on nói m.ẹ ơi c.ứu c.on, m.ẹ phải c.ứu c.on, c.on kh.ô.ng m.uốn về ở với b.ố n.ữa, nếu m.ẹ kh.ô.ng c.ứu c.on thì c.on chỉ còn biết đi t.ự t.ử thôi. Giờ thì tôi chỉ biết đ.ộng v.iên c.on đợi một thời gian để mọi việc sá.ng tỏ tôi mới xin đón ch.áu về nuôi nấng”, chị H. xót xa.
THEO HELINO
The post M.ẹ bé trai 12 t.uổi ngh.i b.ị b.ố r.uột, m.ẹ kế b.ạo h.ành: “Thằng bé kh.óc lóc cầu xin tôi c.ứu nó nếu kh.ô.ng sẽ t.ự t.ử” appeared first on nhanh24h.info.