Kết quả xét ngh.iệm thuỷ ng.ân của 10 ch.iến sĩ PCCC trong v.ụ h.ỏa h.oạn ở c.ô.ng ty Rạng Đô.ng

Cá.c mẫu m.áu của 10 ch.iến sĩ PCCC trong v.ụ ch.áy Rạng Đô.ng đêm 28/8 đều cho kết quả thuỷ ng.ân trong phạm vi bình thường.
Chiều 31/8, trao đổi với chúng tôi, bá.c sĩ Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm chống đ.ộc – BV Bạch Mai, cho biết cá.c mẫu m.áu của 10 c.ảnh s.át phòng ch.áy chữa ch.áy trong v.ụ hoả hoạn Rạng Đô.ng đều cho kết quả th.ủy ng.ân đều trong phạm vi bình thường.
Hiện b.ệnh v.iện Bạch Mai đang làm thêm xét ngh.iệm mẫu nước t.iểu để có k.ết l.uận chính x.á.c nhất.
Cho tới thời điểm hiện tại đã có 21 ng.ười (10 ph.óng viên, 1 ng.ười dân, 10 ch.iến sỹ c.ảnh s.át c.ứu h.ỏa) tới kh.ám tại BV Bạch Mai cho kết quả xét ngh.iệm th.ủy ng.ân trong m.áu ở phạm vi bình thường.

Đi du học nước ngoài về làm xe ô.m, th.anh n.iên b.ị b.ố M.ẹ đ.òi ‘từ mặt’
Saturday November 23, 2019

Nikkei Asia Review cho biết Tony Fernandes đang chuyển trọng tâm sang cá.c nước khá.c trong khu vực sau nhiều lần thất bại trong việc thành lập hãng […]

The post Đi du học nước ngoài về làm xe ô.m, th.anh n.iên b.ị b.ố M.ẹ đ.òi ‘từ mặt’ appeared first on Celadon.

Kết quả xét ngh.iệm th.ủy ng.ân trong m.áu của cá.c ch.iến sĩ ở phạm vi bình thường.
Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 30/8, bá.c sĩ Nguyên khẳng định, kh.ô.ng thể k.ết l.uận ai có ng.uy c.ơ nh.iễm đ.ộc thuỷ ng.ân, dù ở gần hay ở xa h.iện tr.ường. Những ng.ười có ng.uy c.ơ cao nên đi k.iểm tr.a là những ng.ười trực tiếp tham gia trong môi trường ch.áy, hít phải hơi nóng, như c.ứu hoả, c.ô.ng nhân, hoặc ng.ười dân. Hoặc những ai có b.iểu h.iện bất thường như kh.ó chịu, ho nhiều, tức ng.ực, choá.ng vá.ng, tê chân tay, đờ đẫn,…
Còn đối với những ng.ười khoảng cá.ch xa, kh.ô.ng hít phải kh.ói hay hơi nóng, thì ng.uy c.ơ nh.iễm đ.ộc thấp hơn, kh.ô.ng nhất thiết phải đổ đi k.iểm tr.a một lúc vì dễ g.ây quá tải. Nếu hít phải hơi nóng thuỷ ng.ân qua đường hô hấp, trong vòng vài giờ, b.ệnh nh.ân sẽ có biểu chứng sớm, như: tức ng.ực, kh.ó thở, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy, sốt, run, yếu mỏi, tê chân tay, thậm chí suy th.ận, đi t.iểu ít dần, có thể b.ị xem là nh.iễm đ.ộc cấp.
Khi đó, cá.c n.ạn nh.ân nên được đưa ra kh.ỏi môi trường ch.áy, đến nơi thoá.ng khí. Sau đó, nếu có cá.c b.iểu h.iện trên da, mắt thì nên rửa bằng nước sạch trong nhiều phút. Và đến cơ sở y tế gần nhất để làm cá.c xét ngh.iệm cơ bản hiện nay. Cá.c đ.ơn v.ị c.ấp c.ứu sẽ cố gắng làm nhanh nhất có thể, để có định hướng đ.iều tr.ị.
Trước đó, vào hồi 18h ngày 28/8, tại Cô.ng ty Cổ phần bóng đ.èn Phích nước Rạng Đô.ng đã x.ảy r.a s.ự c.ố h.ỏa h.oạn, ở b.ộ ph.ận sản xuất bóng đ.èn dây tóc, đ.èn CFL và một kho thành phẩm tại cơ sở Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Khu vực x.ảy r.a ch.áy nằm trong khuôn viên khu vực kho chứa hàng hóa và nhà xưởng, có tổng diện tích nhà kho, xưởng là khoảng 6.000m2. Sau khoảng 21h30 cùng ngày, đ.ám ch.áy về cơ bản được kh.ống ch.ế, đã ng.ăn ch.ặn được ch.áy lan, sau đó l.ực l.ượng ch.ức n.ăng t.iếp t.ục tiến hành kh.oanh v.ùng phun nước và cá.c b.iện ph.áp ngh.iệp v.ụ kh.ô.ng để b.ùng ph.át ch.áy trở l.ại. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, đ.ám ch.áy được dập tắt.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post Kết quả xét ngh.iệm thuỷ ng.ân của 10 ch.iến sĩ PCCC trong v.ụ h.ỏa h.oạn ở c.ô.ng ty Rạng Đô.ng appeared first on nhanh24h.info.

Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”?
Saturday November 23, 2019

Chia sẻ của M.ẹ Ngọc Lan với Thanh Bình – c.on rể sau cuộc ly h.ôn kh.iến nhiều ng.ười chú ý. Sau khi ly h.ôn, Ngọc Lan liên tục chia […]

The post Biến căng: M.ẹ r.uột bình luận ám chỉ Ngọc Lan là ng.ười có lỗi trong cuộc ly h.ôn, c.on rể “nuôi ong tay áo”? appeared first on Celadon.