Điều chưa biết về lớp học có 39/40 em đỗ đại học

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, một lớp học ở Nghệ An có 39/40 em đỗ vào cá.c trường đại học trong cả nước với nhiều trường top cao

nguồn internet
hầy Hồ Quốc Việt – Hiệu trưởng trường THPT Nam Đàn 2 (Nghệ An) cho biết, kỳ tuyển sinh năm 2019, tại trường có một lớp học 39/40 em đậu ĐH với những trường top cao và điểm số rất t.ốt.
Hàng năm nhà trường vẫn t.ổ ch.ức dạy mỗi khối có 3 lớp chọn chuyên về khối A. Lớp học được nhắc đến với tỷ lệ h.ọc s.inh đỗ ĐH rất cao là 12C1, là lớp chuyên khối A (Toá.n, Lý, Hóa) nhưng có khá nhiều em chọn tổ hợp khối B và D để xét tuyển ĐH và đều trúng tuyển ở những nguyện vọng đ.ầu.
Được biết lớp 12C1 có 20 n.am và 20 n.ữ thì 5 em đạt trên 25,5 điểm b.a môn xét tuyển đại học. Học sinh đạt điểm số cao nhất lớp với 26,45 điểm. Ngoài ra, lớp này cũng có 11 em khá.c đỗ ngành y của Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân y, Đại học Y Thái Bình.
Một số em đỗ cá.c trường như Học viện Mật mã, Sĩ quan Th.ô.ng tin. 5 em đỗ Đại học Bá.ch kh.oa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương.
Cá.c em phần lớn là c.on nhà nô.ng ở vùng quê kh.ó kh.ăn điều kiện học tập cũng hạn chế hơn nhiều nhưng điều đ.á.ng mừng là cá.c em rất có ý thức học.

https://infonet.vn/nghe-an-dieu-chua-biet-ve-lop-hoc-co-3940-em-do-dai-hoc-post309807.info
The post Điều chưa biết về lớp học có 39/40 em đỗ đại học appeared first on nhanh24h.info.

ng.ười đàn ngh.i ô.ng nh.ảy l.ầu t.ự t.ử tại Trung tâm thương mại
Saturday September 14, 2019

h.iện tr.ường v.ụ việc. Chiều 14/9, đại diện CA quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết, đ.ơn v.ị đang ph.ối h.ợp với cá.c cơ qu.an ch.ức năng v.ào […]

The post ng.ười đàn ngh.i ô.ng nh.ảy l.ầu t.ự t.ử tại Trung tâm thương mại appeared first on Celadon.