Đang đi làm ở Nhật, ch.ồng xót xa nh.ận ra v.ợ sắp cưới b.ị тค¡ หạห qua livestream: ‘Em để l.ại anh một m.ình, giờ anh biết làm sao?’

тค¡ หạห giao th.ô.ng đã c.ướp đi ng.ười v.ợ sắp cưới của anh A. Khi hay tin, anh b.uồn đến đ.au l.òng, anh đặt chuyến b.ay sớm nhất từ Nhật Bản về Việt Nam để làm đ.ám cưới với linh cữu của v.ợ ngay trong đêm.
Câu chuyện đ.au l.òng về v.ụ тค¡ หạห giao th.ô.ng của một c.ô g.ái tr.ẻ đang được dân m.ạng chia sẻ kèm theo nhiều lời ch.ia b.uồn, thương t.iếc.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

Dân m.ạng để l.ại nhiều bình luận thương t.iếc c.ô gái…
Sá.ng 25/8, một v.ụ тค¡ หạห th.ương t.âm x.ảy r.a ở Củ Chi đã c.ướp đi sinh m.ạng của c.ô g.ái tr.ẻ sinh năm 1994. Theo th.ô.ng tin được chia sẻ, c.ô gái vừa từ Nhật Bản trở về, dự định làm đ.ám cưới vào ngày 29/9 sắp tới.
Một ng.ười dân tên H.N.T livestream sự việc kèm lời nhắc nhở bạn bè trên facebook của m.ình hãy cẩn th.ận khi tham gia giao th.ô.ng. Tình cờ, ch.ồng chưa cưới của c.ô gái тử nạn, tên Đ.T.A nh.ận ra ng.ười nằm đắp chiếu chính là v.ợ sắp cưới của m.ình. Anh đau khổ nh.ắn tin cho ng.ười livestream và qu.yết đ.ịnh đặt vé máy b.ay từ Nhật Bản về Việt Nam ngay lập tức.

Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang
Thursday November 28, 2019

– Vào sá.ng 28/11, Cao Bằng l.ại x.ảy r.a trận đ.ộng đ.ất với độ 4,7 độ richter, kh.iến nhiều ng.ười h.oang m.ang vì đây là trận thứ 5 […]

The post Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang appeared first on Celadon.

Người ch.ồng đ.au l.òng trước sự r.a đ.i đột ngột của v.ợ.
Theo chia sẻ của c.ô T, ng.ười quay c.lip, anh A đang làm việc ở Nhật Bản, cặp đôi sẽ làm đ.ám cưới vào ngày 29/9 sắp tới. Chưa hết, v.ợ ch.ồng anh A đã chụp ảnh cưới, chỉ chờ đến ngày đãi tiệc hai bên gia đình.
 
Ảnh cưới của đôi v.ợ ch.ồng giờ mỗi ng.ười mỗi ng.ã…
Anh A nói rằng, anh sẽ t.ổ ch.ức đ.ám cưới với linh cữu của v.ợ ngay trong t.ối 25/8.‘Giờ mọi thứ đã kh.ô.ng như an b.ài, thì c.on phải an b.ài cho v.ợ c.on được hạnh phúc’ – anh A viết.

Người ch.ồng qu.yết đ.ịnh t.ổ ch.ức lễ cưới với linh cữu của v.ợ…
Liên lạc với anh trai của A, ng.ười đ.àn ô.ng này cho biết cả gia đình rất đ.au l.òng trước th.ô.ng tin về sự r.a đ.i đột ngột của em dâu. Cả nhà đang tức t.ốc chuẩn b.ị mọi thứ chờ anh A từ Nhật Bản trở về để th.ực h.iện cá.c ngh.i lễ như đã định.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/dang-di-lam-o-nhat-chong-xot-xa-nhan-ra-vo-sap-cuoi-bi-tai-nan-qua-livestream-moi-thu-khong-nhu-an-b.ai-anh-se-khien-em-hanh-phuc.html
The post Đang đi làm ở Nhật, ch.ồng xót xa nh.ận ra v.ợ sắp cưới b.ị тค¡ หạห qua livestream: ‘Em để l.ại anh một m.ình, giờ anh biết làm sao?’ appeared first on nhanh24h.info.