Đ.ại t.á CA chuyên đóng v.ai tr.ùm t.ội ph.ạm kh.ét tiếng trên màn ảnh là ai?

Dù thường được đạo diễn giao những v.ai ô.ng tr.ùm t.ội ph.ạm cộm cá.n nhưng ít ai biết ngoài đời Nguyễn Hải l.ại là một nghệ sĩ thuộc biên chế đoàn kịch nói Cô.ng An Nhân Dân.
Sau khi ra mắt cá.ch đây 1 năm, bộ phim Quỳnh búp bê nh.ận được sự quan tâm đặc biệt của khá.n giả. Kh.ô.ng chỉ dàn diễn viên n.ữ chính, những v.ai phản diện cũng là điểm nhấn trong từng tập phim qua những mữu mô th.ủ đ.oạn gh.ê r.ợn. Đặc biệt là Lão Cấn – ô.ng chủ nhà hàng Thiên Thai do n.am diễn viên Nguyễn Hải đảm nh.ận, là v.ai diễn g.ây nhiều ấn tượng với khá.n giả truyền hình.
Trong Quỳnh búp bê, Cấn là k.ẻ quyền lực nhất ở Thiên Thai – nơi cá.c c.ô gái đ.á.ng thương b.ị bá.n vào đây làm gái m.ại d.âm, làm giàu cho lão. Nam diễn viên th.ể h.iện thành c.ô.ng từ cái nhíu m.ày, giọng nói trầm khàn đ.á.ng s.ợ đến những hành đ.ộng tàn á.c, kh.iến khá.n giả phải r.ùng m.ình.

Tiền Giang: Nhân viên cơ s.ở c.ai ngh.iện vô ý b.ắn… đồng ngh.iệp!
Monday September 02, 2019

ai b.ảo v.ệ làm việc cùng c.ơ s.ở cai ngh.iện trong lúc đùa vui bằng s.úng đã gặp h.oạ Ngày 2-9, ng.uồn t.in của ph.óng viên Báo Người […]

The post Tiền Giang: Nhân viên cơ s.ở c.ai ngh.iện vô ý b.ắn… đồng ngh.iệp! appeared first on Celadon.

Nhân vật Cấn của NSƯT Nguyễn Hải là một trong những v.ai phản diện ấn tượng trên màn ảnh thời gian gần đây.
Đây kh.ô.ng phải là lần đ.ầu tiên Nguyễn Hải để l.ại dấu ấn với những v.ai t.ội ph.ạm khi trước đây ô.ng từng gi.am gia tới gần 20 v.ai diễn phản diện trên màn ảnh nhỏ trong đó có nhân vật Lê Thanh trong series Chạy Án đình đ.ám một thời. Bên cạnh đó là một loạt những v.ai diễn khá.c như Trịnh Khả trong Chuyện làng Nhô, Minh “hói” trong Cổ cồn trắng, tướng c.ướp Hoàng Đạo trong Cái ch.ế.t của c.on thiên nga, Tổng giám đốc Lý Hân trong Con nhện xanh…

V.iện tr.ưởng VKS Cầu Giấy: Buổi thực ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ bé trai trường Gateway t.ử v.ong kh.ô.ng đạt y.êu c.ầu
Saturday August 31, 2019

Chiếc xe thực ngh.iệm h.iện tr.ường. Ảnh: Hoàng An. Đại diện VKS quận Cầu Giấy cho rằng, thời tiết tại buổi thực ngh.iệm kh.ô.ng đúng với b.ối cảnh […]

The post V.iện tr.ưởng VKS Cầu Giấy: Buổi thực ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ bé trai trường Gateway t.ử v.ong kh.ô.ng đạt y.êu c.ầu appeared first on Celadon.

NSƯT Nguyễn Hải từng rất thành c.ô.ng với v.ai diễn phản diện giám đốc Nguyễn Thanh trong bộ phim “Chạy Án” cá.ch đây 12 năm
Dù thường được đạo diễn giao những v.ai ô.ng tr.ùm t.ội ph.ạm cộm cá.n nhưng ít ai biết ngoài đời Nguyễn Hải l.ại là một nghệ sĩ thuộc biên chế đoàn kịch nói Cô.ng An Nhân Dân. Thậm chí ô.ng còn đảm nhiệm chức v.ụ phó trưởng đoàn với cấp bậc Đ.ại t.á. Năm 2012 ô.ng được trao tặng danh hiệu NSƯT và trong đợt xét duyệt năm 2019 ô.ng t.iếp t.ục được nhà nước trao danh hiệu NSND sau những đóng góp kh.ô.ng ng.ừng nghỉ cho nghệ thuật sân khấu và điện ảnh.

NSND Nguyễn Hải trong màu áo ch.iến sĩ CA.
Nói về việc ng.ười diễn viên mang áo lính l.ại chuyên đóng v.ai t.ội ph.ạm NSND Nguyễn Hải chia sẻ: “Tôi là ch.iến sĩ CA nên có điều kiện tiếp xúc với cá.c anh em bạn bè tham gia nhiều ch.iến dịch trấn áp t.ội ph.ạm kể l.ại. Mỗi dạng t.ội ph.ạm có t.âm l.ý riêng, thậm chí rất cá biệt với nhiều tính cá.ch đầy m.âu th.uẫn nhưng khi phản á.nh phải điển hình hoá được. Tôi có thể khẳng định rằng: Tội phạm nào cũng đều s.ợ ch.ế.t. Đó là mảng đời sống t.âm l.ý để tôi kh.ai thá.c, khắc hoạ nhân vật cụ thể và rõ nét hơn. Về mặt kh.ó kh.ăn nhiều khi tôi diễn t.ội ph.ạm là tìm nguồn dữ liệu thực tế…”

Gia đình NSND Nguyễn Hải.
Ngoài thành c.ô.ng trong sự ngh.iệp diễn xuất, n.am diễn viên cũng được khá.n giả ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc bên ng.ười v.ợ chung lớp ở trường Sân khấu Điện ảnh. Mỗi khi nhắc đến v.ợ c.on ô.ng luôn th.ể h.iện một sự trân trọng và yêu thương bởi đó chính là hậu phương vững chắc nhất mà nghệ sĩ này có bởi họ chính là những ng.ười hiểu biết về nghệ thuật, biết chia sẻ, cảm th.ô.ng và yêu thương với nghệ sĩ.
Theo Dân Việt
The post Đ.ại t.á CA chuyên đóng v.ai tr.ùm t.ội ph.ạm kh.ét tiếng trên màn ảnh là ai? appeared first on nhanh24h.info.

Ch.ủ t.ịch Hà Nội: Đeo m.ặt n.ạ phòng đ.ộc xuống h.iện tr.ường v.ụ ch.á.y khi ng.ười khá.c đeo khẩu trang là ph.ản c.ảm
Friday September 06, 2019

Theo ô.ng Nguyễn Đức Chung, Ch.ủ t.ịch UBND TP Hà Nội, c.ơ qu.an chuyên môn của Tổng cục Môi trường xuống h.iện tr.ường v.ụ ch.á.y tại Cô.ng ty […]

The post Ch.ủ t.ịch Hà Nội: Đeo m.ặt n.ạ phòng đ.ộc xuống h.iện tr.ường v.ụ ch.á.y khi ng.ười khá.c đeo khẩu trang là ph.ản c.ảm appeared first on Celadon.