Cháu bé t.ử v.o.n.g ở trường Gateway, họ đang c.ố t.ình bỏ quên

Dù cái ch.ế.t đầy bất thường của ch.áu L. hô.m 6-8 ở trường quốc tế Gateway nhanh ch.óng được CA quận Cầu Giấy kh.ởi t.ố v.ụ á.n vào ngày 7-8.
Dù ngày 7-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có chỉ đạo khẩn cho Bộ CA kh.ẩn tr.ương đ.iều tr.a l.àm r.õ ng.uyên nh.ân ch.áu Long t.ử v.ong… Nhưng đến nay (19-8), đã 12 ngày tr.ôi qua ng.uyên nh.ân ch.áu b.é t.ử v.ong vẫn chưa được c.ô.ng b.ố.
Một chuyên gia pháp y cho rằng c.ăn c.ứ vào kết quả kh.ám ngh.iệm t.ử th.i ch.o th.ấy ch.áu b.é kh.ô.ng thể t.ử v.ong trên xe do b.ị bỏ quên như nhà trường th.ô.ng báo.
Hãy trở l.ại kết quả kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, ch.o th.ấy ch.áu L. “có v.ết tụ m.áu ở đ.ầu, cá.ch tai phải 7cm, kích thước 3x2cm, kh.ô.ng có m.áu tụ trong não; kh.ô.ng có dị vật trong thực quản; phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết.

N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng
Wednesday November 27, 2019

ng.ười đ.àn ô.ng 1 tay lái xe, tay còn l.ại thản nhiên thò xuống dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng để s.ờ s.oạng. Trong khi đó, ng.ười […]

The post N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng appeared first on Celadon.

Cơ t.im b.ị t.ổn th.ương, bề mặt t.im có dịch vàng. Ngoài ra, có v.ết rạn, xước tại vùng thái dương, lòng b.àn tay, chân và đ.ùi.
Như vậy sự thật về cái ch.ế.t ch.áu L. vẫn đang b.ị chủ trường Gateway che gi.ấu! Bởi cá.c ngh.i vấn chưa được l.àm r.õ:
1. Nhà trường cũng kh.ô.ng thể lí giải vì sao khi đi học ch.áu L. mặc áo màu đỏ (đồng phục của trường) nhưng khi ch.áu được bế từ xe vào l.ại mặc áo trắng (áo m.ẹ ch.áu L. bỏ vào b.a lô cho c.on trước lúc đi học).
2. L.ời kh.ai của bảo mẫu ch.o th.ấy đã đón đủ 13 em. Vậy thì ch.áu L. kh.ô.ng thể b.ị bỏ sót. Một ch.áu b.é hiếu đ.ộng, nhanh nhẹn như L. b.ị bỏ quên trên xe mà kh.ô.ng gào kh.óc?
3. Tài xế có một khoảng thời gian đem xe đưa rước đi gửi lẽ nào kh.ô.ng nghe L. kh.óc.
4. Cá.c dấu v.ết để l.ại trên thân thể ch.áu L. rõ ràng b.ị ng.oại l.ực tá.c đ.ộng và kh.ô.ng thể là b.ị ch.ế.t ng.ạt trên ô tô. (đ.iều tr.a viên dày dạn kinh ngh.iệm và bá.c sĩ pháp y mà tôi tham khảo cũng đặt ngh.i vấn).
5. Cần thực ngh.iệm h.iện tr.ường sẽ rõ cá.c bất thường, m.âu th.uẫn trong trình b.ày của trường, c.ô bảo mẫu, lái xe.
Thật khốn nạn thay khi t.ự x.ưng là ngôi trường quốc tế nhưng thứ mà phụ huynh nh.ận được là sự giả dối, khuất tất về ng.uyên nh.ân ch.áu L. t.ử v.ong. Thật đê tiện thay khi sự thật về cái ch.ế.t ch.áu L. vẫn đang b.ị che lấp, bởi nhất định ch.áu kh.ô.ng t.ử v.ong trên xe.
Một ngôi trường kh.ô.ng có sự thật, cá.c h.ọc s.inh kh.ô.ng thể học được điều gì t.ốt đẹp.
Gateway kh.ô.ng thể dối trá tiếp n.ữa, hãy th.ú nh.ận sự thật.
Dù ai, th.ế l.ực nào m.uốn che đậy, sự thật sẽ phơi b.ày.
Dưới đây là những dòng mà dì ch.áu L. viết.
“Tại sao những ngày gần đây những b.ài báo hay những tin tức về sự việc ch.áu m.ình ngày càng b.ị ch.ìm dần đi? Một câu hỏi đặt ra ở đây rằng ng.uyên nh.ân cái ch.ế.t của ch.áu m.ình liệu có được sá.ng tỏ…
Thật sự kh.ô.ng dám chê trá.ch hay phá.n xét bất cứ ai cả nhưng đúng là báo chí thay đổi theo nhiều chiều hướng quá. Cháu m.ình r.a đ.i như vậy kh.ô.ng chỉ riêng gia đình ch.áu mà tất cả mọi ng.ười đều đ.au x.ót cảm th.ô.ng với gia đình m.ình chứ họ kh.ô.ng hề có sự đào khoét gì ở đây cả. Tình cảm họ dành cho ch.áu m.ình ai cũng biết mặc dù kh.ô.ng phải m.áu mủ r.uột thịt gì nhưng những gì họ đang làm đang nói lên đó tất cả là những t.ình c.ảm chân thành nhất mà họ dành cho ch.áu m.ình.
Gia đình m.ình luôn chỉ m.uốn có một tâm nguyện duy nhất là tìm ra được ngọn ngành ng.uyên nh.ân vì sao ch.áu l.ại r.a đ.i đ.á.ng thương như vậy.
Chỉ mong sự việc này được cá.c b.an chính quyền đ.iều tr.a rõ ràng chính x.á.c trước khi mọi việc ngày càng chìm dần đi để ch.áu m.ình có thể được y.ên ngh.ỉ…”
Nguồn Internet
The post Cháu bé t.ử v.o.n.g ở trường Gateway, họ đang c.ố t.ình bỏ quên appeared first on nhanh24h.info.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.