ch.ứng k.iến cảnh b.ố đ.á.nh m.ẹ, cậu bé 6 t.uổi có hành đ.ộng này kh.iến nhiều ng.ười kinh ng.ạc

Khi tận mắt ch.ứng k.iến cảnh b.ố và m.ẹ đ.á.nh nhau, thay vì ngồi một chỗ kh.óc lóc hay ch.ạy ra c.an ng.ăn thì cậu bé 6 t.uổi này l.ại lẻn ra kh.ỏi nhà, tới đồn c.ảnh s.át gần nhất để tìm sự giúp đỡ.
Trong thời gian gần đây, đoạn video g.ã ch.ồng vũ phu thẳng tay đ.á.nh đ.ập v.ợ trước mặt hai c.on đang được cư dân m.ạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ trên m.ạng x.ã h.ội. Bên cạnh hành đ.ộng vũ phu của ng.ười ch.ồng, cư dân m.ạng cũng kh.ô.ng kh.ỏi l.ắc đ.ầu ngao ngá.n trước biểu cảm thờ ơ như kh.ô.ng có chuyện gì của cậu c.on trai lớn.
Tuy nhiên, khá.c với cậu bé này, một cậu bé 6 t.uổi ng.ười T.Q l.ại có hành đ.ộng hoàn toàn trái ngược khi r.ơi vào hoàn cảnh tương tự. Theo See Hua Daily đưa tin ngày 24/8, cậu bé tên Dương Dương (tên giả, 6 t.uổi) sống tại thị xã Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang đã ch.ạy tới đồn c.ảnh s.át ngay trong đêm khi ch.ứng k.iến cảnh b.ố h.ành h.ung m.ẹ.
Cụ thể, vào đêm x.ảy r.a v.ụ việc, b.ố của Dương về nhà trong t.ình tr.ạng s.ay x.ỉn. Anh y.êu c.ầu v.ợ đưa điện thoại của c.ô cho anh k.iểm tr.a nhưng b.ị t.ừ ch.ối và cả hai nhanh ch.óng x.ảy r.a c.ãi v.ã.

v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích
Tuesday November 26, 2019

CA tỉnh Bình Phước th.ô.ng báo x.á.c định được n.ạn nh.ân trong v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu đang ph.ân h.ủy trong vườn điều. h.iện tr.ường ph.át h.iện th.i […]

The post v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích appeared first on Celadon.

Khi thấy b.ố m.ẹ đ.á.nh nhau, cậu bé 6 t.uổi đã ch.ạy tới đồn c.ảnh s.át gần nhất để tìm sự giúp đỡ.
Cuộc tr.anh c.ãi nhanh ch.óng l.eo th.ang và trở thành v.ụ ẩu đả khi b.ố của Dương Dương m.ất bình tĩnh, l.ao v.ào b.óp c.ổ m.ẹ cậu bé. Kh.ô.ng chịu khuất phục trước g.ã ch.ồng vũ phu, ng.ười ph.ụ n.ữ lấy chiếc máy sấy tóc trên b.àn ném vào ng.ười ch.ồng.
Khi tận mắt ch.ứng k.iến cảnh tượng này, Dương Dương kh.ô.ng hề s.ợ hãi la kh.óc mà cậu bé liền ch.ạy ra kh.ỏi nhà, tới đồn c.ảnh s.át gần nhất để c.ầu c.ứu. “ Chú c.ảnh s.át ơi, b.ố và m.ẹ của ch.áu đang đ.á.nh nhau chảy m.áu “, Dương Dương nói với một c.ảnh s.át.
Một vài c.ảnh s.át liền theo chân Dương Dương về nhà và lúc này cặp đôi vẫn “mải” đ.á.nh nhau, đồng nghĩa với việc họ kh.ô.ng hề hay biết cậu c.on trai 6 t.uổi của m.ình đã ra kh.ỏi nhà. C.ảnh s.át sau đó đã đứng ra hòa giải cho cặp đôi, đồng thời ch.ỉ tr.ích họ về hành đ.ộng này. Sau đó, cặp v.ợ ch.ồng đã làm lành với nhau.
C.ảnh s.át cũng cho biết, Dương Dương có hành đ.ộng nhanh trí này là do cậu bé được c.ô giáo dạy rằng hãy nhờ sự giúp đỡ của c.ảnh s.át khi gặp ng.uy h.iểm.
V.ụ v.iệc sau khi được l.an tr.uyền trên m.ạng x.ã h.ội đã kh.iến cư dân m.ạng dậy sóng. Một số liên tục ch.ỉ tr.ích hành đ.ộng của cặp v.ợ ch.ồng trong khi đó số khá.c l.ại ca ngợi hành đ.ộng của cậu bé 6 t.uổi.
Một số ng.ười bình luận: “ Kh.ô.ng hiểu cá.c bậc phụ huynh nghĩ gì mà l.ại cãi nhau, đ.á.nh nhau trước mắt c.on tr.ẻ. Việc này sẽ kh.iến t.âm l.ý của c.on b.ị ả.nh h.ưởng rất nhiều “, “ Mải đ.á.nh nhau tới nỗi c.on b.ỏ nh.à đi cũng kh.ô.ng biết. May mà đ.ứa tr.ẻ đi báo c.ảnh s.át chứ nhỡ c.on có x.ảy r.a chuyện gì thì hối h.ận cũng chẳng kịp “, “ Cậu bé thật nhanh trí. Tôi chắc rằng những bạn nhỏ khá.c khi gặp cảnh này đa số đều kh.óc lóc hoặc chỉ d.ừng l.ại ở việc đứng ra c.an ng.ăn thôi “,…
Phương An (Theo World Of Buzz)
The post ch.ứng k.iến cảnh b.ố đ.á.nh m.ẹ, cậu bé 6 t.uổi có hành đ.ộng này kh.iến nhiều ng.ười kinh ng.ạc appeared first on nhanh24h.info.

Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn
Monday November 25, 2019

 Ở trận ra quân môn bóng đ.á n.am SEA Games 30 chiều 25-11-2019, U22 Việt n.am đã dễ dàng đ.á.nh bại U22 Brunei 6-0, trong đó có một […]

The post Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn appeared first on Celadon.