Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị đ.á.nh hội đồng, xích cùng nhau bên t.ang vật

Mặc dù vừa b.ị x.ử ph.ạt hành chính về t.ội b.ắt tr.ộm ch.ó, thế nhưng một cặp tình nhân ở Thanh Hóa vẫn “ngựa quen đường cũ” rủ nhau đi câu tr.ộm ch.ó, sau đó đã b.ị ng.ười dân ph.át h.iện b.ắt gi.ữ, đ.á.nh hội đồng r.ồi giao cho CA.
Ngày 13-8, tin từ CA xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết ng.ười dân trên địa b.àn vừa b.ắt gi.ữ một cặp tình nhân đang có h.ành v.i câu tr.ộm ch.ó , sau đó đã b.àn giao l.ại cho CA x.ử l.ý th.eo qu.y đ.ịnh.

Hà Nội: Ch.ém nhau 2 ng.ười ch.ế.t, 3 ng.ười b.ị th.ương
Sunday September 01, 2019

– Ch.ủ t.ịch huyện Đan Phượng cho biết, xuất phát từ m.âu th.uẫn đất đai ô.ng Đô.ng đã vá.c d.ao sang tr.uy s.á.t cả gia đình ng.ười em […]

The post Hà Nội: Ch.ém nhau 2 ng.ười ch.ế.t, 3 ng.ười b.ị th.ương appeared first on Celadon.

Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị b.ắt gi.ữ xích cùng với c.on ch.ó t.ang vật tại UBND xã Phú Lộc
Theo ô.ng Cao Văn Lượng, Trưởng CA xã Phú Lộc, vào khoảng 6 giờ ngày 12-8, b.à c.on th.ôn Giữa (xã Phú Lộc) ph.át h.iện một đôi n.am n.ữ đi xe máy mang BKS 36U8-2663 có h.ành v.i đ.á.nh bả ch.ó .
Thấy vậy, nhiều ng.ười đã tr.i h.ô ng.ười dân truy b.ắt. Khi đ.uổi đến th.ôn Thuần Nhất (xã Phú Lộc) thì đôi n.am n.ữ b.ị ng.ười dân b.ắt gi.ữ. Sau đó, 2 k.ẻ tr.ộm ch.ó, 1 chiếc xe máy và 1 c.on ch.ó đã được giao cho CA x.ử l.ý.
Vào cuộc đ.iều tr.a, CA xã Phú Lộc x.á.c định đôi n.am n.ữ tên là Lê Văn C. (SN 1985, ngụ xã Tuy Lộc) và Trịnh Thị Th. (SN 1994, ngụ xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc).
C. và Th. là một cặp tình nhân, chuyên hành nghề ” cẩu tặc ” để bá.n lấy tiền tiêu xài. Cá.ch đây hơn một thá.ng, cặp đôi này đã b.ị CA x.ử ph.ạt hành chính về h.ành v.i tr.ộm ch.ó nhưng vẫn “ngựa quen đường cũ”.
Hiện 2 k.ẻ tr.ộm ch.ó đã được b.àn giao cho CA huyện Hậu Lộc x.ử l.ý theo th.ẩm qu.yền.
THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG
The post Cặp tình nhân tr.ộm ch.ó b.ị đ.á.nh hội đồng, xích cùng nhau bên t.ang vật appeared first on nhanh24h.info.

ch.ồng chở bồ nhí đ.i ch.ơi: v.ợ ngồi nhà cũng biết vì CSGT gửi giấy ph.ạt kèm hình ảnh về tận nhà
Friday September 06, 2019

Hỉ cần là chuyện khuất tất thì dù bạn có gi.ấu diếm cỡ nào đi n.ữa cũng sẽ có ngày “chiếc đuôi” ấy b.ị lòi ra mà thôi. […]

The post ch.ồng chở bồ nhí đ.i ch.ơi: v.ợ ngồi nhà cũng biết vì CSGT gửi giấy ph.ạt kèm hình ảnh về tận nhà appeared first on Celadon.