Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang

Dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới, chắc ch.ắn nhiều gia đình đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch dài ngày. Bên cạnh niềm vui khi được đi đây đi đó thì kh.ô.ng ít ng.ười cũng rất s.ợ vì s.ay xe. Uống thuốc chống s.ay xe dù hiệu quả nhưng nếu dùng nhiều thì kh.ô.ng t.ốt cho s.ức kh.ỏe, đặc biệt là với ph.ụ n.ữ có th.ai hay tr.ẻ nhỏ. Thực tế có 1 số m.ẹo chống s.ay xe rất hiệu quả mà bạn chưa biết tới.
Dùng gừng tươi
Gừng sống có tá.c d.ụng phát tá.n phong hàn, chống nôn ói, s.ay tàu xe. Trước khi lên xe 30 phút, bạn lấy mẩu gừng nhỏ bằng ngón cái để gọt vỏ, rửa sạch r.ồi giã nát. Sau đó, bạn cho gừng vào cốc nước ấm, khuấy đều lên r.ồi uống. Khi lên xe, bạn cầm theo vài lát gừng mỏng để đặt trước m.ũi hoặc ngậm trong m.iệng.
Lưu ý: Nếu kh.ô.ng uống được nước gừng sống thì bạn có thể ăn kẹo gừng.
Dùng vỏ cam, quýt
Cá.ch này khá đ.ơn giản, bạn chỉ việc bóc sẵn 1, 2 cái vỏ cam, quýt. Khi lên xe, bạn đặt vỏ cam, quýt lên m.ũi. Khi thấy vỏ đã hết mùi thì bạn dùng móng tay bấm nhẹ vào để vỏ cam, quýt b.ắn ra tia nước kèm theo mùi hương và t.iếp t.ục dùng. Nếu kh.ô.ng, bạn có thể thay vỏ ca, quýt mới.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.

Hình minh họa
Ăn kh.oai lang sống
Mọi ng.ười rửa sạch, gọt vỏ kh.oai lang r.ồi cho vào m.iệng nhai, n.uốt cả bã. Khoai lang sống có tá.c d.ụng chống co thắt, trung hòa a.xit trong dạ dày nên chống s.ay xe, chống nôn rất hiệu quả.


Thursday January 01, 1970

Dùng lá trầu kh.ô.ng
Trước khi lên xe khoảng 15 phút, bạn dùng 4 lá trầu kh.ô.ng vò nát r.ồi đắp ở rốn, dùng miếng khăn nhỏ để lót r.ồi lấy băng dính dá.n cố định l.ại. Khi đã ngồi lên xe, thỉnh thoảng bạn l.ại cầm lá trầu kh.ô.ng để trước m.ũi, mùi thơm của lá trầu sẽ lấn át mùi xăng xe, kh.ói bụi.

Hình minh họa
Dùng miếng dá.n c.ổ tay và rốn
Miếng dá.n này có những hạt nhựa nhỏ để tạo áp lực lên phần c.ổ tay, giúp chống s.ay xe. Sau khi dá.n kh.ô.ng lâu, cá.c thành phần trong miếng dá.n sẽ thẩm thấu qua da, m.áu và tá.c đ.ộng lên toàn thân.
Đối với vùng rốn, bạn có thể dùng cao dá.n Salonpas hoặc bất cứ hãng nào khá.c để dá.n lên rốn, nhằm mục đích giữ ấm bụng.
The post Cá.ch ch.ống s.ay xe khi đi du lịch 2/9 kh.ô.ng dùng th.uốc: Chỉ cần ăn kh.oai lang appeared first on nhanh24h.info.