Vợ qu.an h.ệ b.ất chính với bá.c họ, chồng b.ắt quả t.ang rồi ng.ậm ng.ùi hỏi: ‘Vợ ơi, vợ kh.ông th.ương 2 con à?’

Đoạn clip ghi lại sự việc chồng b.ắt gi.an bá.c và cháu dâu có qu.an h.ệ b.ất ch.ính ngay tại gi.ường đang được chia sẻ rất nhiều trên m.ạng xã hội.
Một trang facebook cá nhân có tên N.N đã đăng tải đoạn clip ghi lại sự việc 1 người chồng cùng gia đình b.ắt g.ặp tại tr.ận qu.an h.ệ b.ất ch.ính của vợ mình. Điều đáng nói, hai người có qu.an h.ệ b.ất ch.ính bị b.ắt gian này có qu.an h.ệ bá.c họ – cháu dâu. Theo đó, sự việc x.ảy ra tại thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên).
Đoạn clip dài khoảng 5 phút được ghi vào lúc trời tối. Chồng và gia đình ph.át hiện qu.an h.ệ b.ất ch.ính giữa cặp bá.c cháu này đã đến tận nơi để b.ắt gian. Lúc này trong nhà kh.ông hề có ánh đ.èn, thấy có tiếng gọi hai người mới v.ội vàng b.ật khỏi gi.ường x.ô đ.ổ cả cây qu.ạt ở gần đó.
Người đ.àn ô.ng có qu.an h.ệ b.ất ch.ính với cháu dâu này ban đầu còn chối c.ãi “t.ao vừa mới xuống đây” thế nhưng sau đó dưới sự ch.ứng kiến của nhiều người, biết kh.ông th.ể chối c.ãi nên đã th.ừa nhận “t.ao biết t.ao s.ai rồi”.

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.

Cặp bá.c họ cháu dâu bị b.ắt gi.an ngay tại tr.ận.
Người vợ trong đoạn clip này vội vàng kh.oá.c chiếc áo chống nắng lên người và liên tục tr.ốn tr.ánh ánh nhìn của mọi người.
Trước sự mất b.ình t.ĩnh của vài người trong gia đình, mẹ của chàng trai vẫn yêu cầu con mình b.ình t.ĩnh, kh.ông được đ.ánh người và yêu cầu đ.óng c.ửa gọi c.ông a.n. Trước sự việc này, người chồng vẫn ng.ỡ ng.àng và nói với vợ mình rằng “vợ kh.ông th.ương hai con à?”.
Sự việc kh.iến nhiều người tỏ ra bất ngờ và b.ức x.úc vì h.ành v.i thiếu đoan chính của người vợ. Nhiều l.ượt bình luận lên á.n g.ay gắt h.ành v.i này của cặp bá.c cháu. “Kh.ông th.ể hiểu người đàn bà này nghĩ gì, có chồng có con rồi chẳng lẽ kh.ông s.ợ con cái nó khổ à?, bạnK.L để lại bình luận.
Một tài khoản facebook khá.c có tên G.Y tỏ ra h.oang m.ang: ” Bá.c họ cháu dâu đi chăng nữa thì cũng là l.oạn l.uân rồi còn gì? Mặt mũi nào mà về nhìn gia đình, họ hàng nữa”.
Bên cạnh đó kh.ông ít người nhận ra thái độ b.àng h.oàng, đ.au l.òng của người chồng trong đoạn clip. ” Kh.ổ th.ân anh chồng này, tận mắt chứng tiến c.ảnh vợ mình ăn nằm với người khá.c mà còn là bá.c mình vẫn cứ gọi “vợ ơi”, “vợ như thế là sai rồi”, “vợ kh.ông thương hai con à?”, tài khoản facebook O.P lên tiếng.
“Anh chồng này yêu v.ợ quá, nghe mà thấy th.ương, người đ.àn ông đa.u l.òng nhất là phải ch.ứng kiến vợ mình kh.ông ch.ung th.ủy”, nickname V.V cho biết.
Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự qu an t âm của mọi người.
Theo helino.ttvn.vn
The post Vợ qu.an h.ệ b.ất chính với bá.c họ, chồng b.ắt quả t.ang rồi ng.ậm ng.ùi hỏi: ‘Vợ ơi, vợ kh.ông th.ương 2 con à?’ appeared first on nhanh24h.info.

Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi
Thursday December 26, 2019

CA tỉnh Thái Nguyên x.á.c nh.ận, đ.ơn v.ị đã b.ắt gi.ữ ngh.i ph.ạm cầm h.ung kh.í tr.uy s.át vào nhiều ng.ười ở cùng xóm kh.iến 5 ng.ười t.ử […]

The post Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi appeared first on Celadon.