Vợ qu.an h.ệ b.ất chính với bá.c họ, chồng b.ắt quả t.ang rồi ng.ậm ng.ùi hỏi: ‘Vợ ơi, vợ kh.ông th.ương 2 con à?’

Đoạn clip ghi lại sự việc chồng b.ắt gi.an bá.c và cháu dâu có qu.an h.ệ b.ất ch.ính ngay tại gi.ường đang được chia sẻ rất nhiều trên m.ạng xã hội.
Một trang facebook cá nhân có tên N.N đã đăng tải đoạn clip ghi lại sự việc 1 người chồng cùng gia đình b.ắt g.ặp tại tr.ận qu.an h.ệ b.ất ch.ính của vợ mình. Điều đáng nói, hai người có qu.an h.ệ b.ất ch.ính bị b.ắt gian này có qu.an h.ệ bá.c họ – cháu dâu. Theo đó, sự việc x.ảy ra tại thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên).
Đoạn clip dài khoảng 5 phút được ghi vào lúc trời tối. Chồng và gia đình ph.át hiện qu.an h.ệ b.ất ch.ính giữa cặp bá.c cháu này đã đến tận nơi để b.ắt gian. Lúc này trong nhà kh.ông hề có ánh đ.èn, thấy có tiếng gọi hai người mới v.ội vàng b.ật khỏi gi.ường x.ô đ.ổ cả cây qu.ạt ở gần đó.
Người đ.àn ô.ng có qu.an h.ệ b.ất ch.ính với cháu dâu này ban đầu còn chối c.ãi “t.ao vừa mới xuống đây” thế nhưng sau đó dưới sự ch.ứng kiến của nhiều người, biết kh.ông th.ể chối c.ãi nên đã th.ừa nhận “t.ao biết t.ao s.ai rồi”.

v.ụ n.ữ s.inh b.ị t.át khi đến đ.òi lương: Shop đóng cửa, b.à chủ nói “kh.ô.ng ai dám ngang cơ với t.ao” đã lặn m.ất tăm
Saturday September 21, 2019

Gần một ngày sau khi c.lip phát tá.n, chủ hiệu giày CANAVARO đã đóng cửa hàng, c.ảnh s.át đang tìm những ng.ười l.iên qu.an để l.àm r.õ v.ụ […]

The post v.ụ n.ữ s.inh b.ị t.át khi đến đ.òi lương: Shop đóng cửa, b.à chủ nói “kh.ô.ng ai dám ngang cơ với t.ao” đã lặn m.ất tăm appeared first on Celadon.

Cặp bá.c họ cháu dâu bị b.ắt gi.an ngay tại tr.ận.
Người vợ trong đoạn clip này vội vàng kh.oá.c chiếc áo chống nắng lên người và liên tục tr.ốn tr.ánh ánh nhìn của mọi người.
Trước sự mất b.ình t.ĩnh của vài người trong gia đình, mẹ của chàng trai vẫn yêu cầu con mình b.ình t.ĩnh, kh.ông được đ.ánh người và yêu cầu đ.óng c.ửa gọi c.ông a.n. Trước sự việc này, người chồng vẫn ng.ỡ ng.àng và nói với vợ mình rằng “vợ kh.ông th.ương hai con à?”.
Sự việc kh.iến nhiều người tỏ ra bất ngờ và b.ức x.úc vì h.ành v.i thiếu đoan chính của người vợ. Nhiều l.ượt bình luận lên á.n g.ay gắt h.ành v.i này của cặp bá.c cháu. “Kh.ông th.ể hiểu người đàn bà này nghĩ gì, có chồng có con rồi chẳng lẽ kh.ông s.ợ con cái nó khổ à?, bạnK.L để lại bình luận.
Một tài khoản facebook khá.c có tên G.Y tỏ ra h.oang m.ang: ” Bá.c họ cháu dâu đi chăng nữa thì cũng là l.oạn l.uân rồi còn gì? Mặt mũi nào mà về nhìn gia đình, họ hàng nữa”.
Bên cạnh đó kh.ông ít người nhận ra thái độ b.àng h.oàng, đ.au l.òng của người chồng trong đoạn clip. ” Kh.ổ th.ân anh chồng này, tận mắt chứng tiến c.ảnh vợ mình ăn nằm với người khá.c mà còn là bá.c mình vẫn cứ gọi “vợ ơi”, “vợ như thế là sai rồi”, “vợ kh.ông thương hai con à?”, tài khoản facebook O.P lên tiếng.
“Anh chồng này yêu v.ợ quá, nghe mà thấy th.ương, người đ.àn ông đa.u l.òng nhất là phải ch.ứng kiến vợ mình kh.ông ch.ung th.ủy”, nickname V.V cho biết.
Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự qu an t âm của mọi người.
Theo helino.ttvn.vn
The post Vợ qu.an h.ệ b.ất chính với bá.c họ, chồng b.ắt quả t.ang rồi ng.ậm ng.ùi hỏi: ‘Vợ ơi, vợ kh.ông th.ương 2 con à?’ appeared first on nhanh24h.info.

Bộ CA thưởng nóng b.an ch.uyên á.n đ.iều tr.a v.ụ Alib.ab.a l.ừa đ.ảo
Saturday September 21, 2019

Ngày 21/9, CA TP.HCM t.ổ ch.ức lễ c.ô.ng b.ố qu.yết đ.ịnh khen thưởng của Bộ trưởng Bộ CA đối với b.an ch.uyên á.n đ.iều tr.a v.ụ Alib.ab.a l.ừa […]

The post Bộ CA thưởng nóng b.an ch.uyên á.n đ.iều tr.a v.ụ Alib.ab.a l.ừa đ.ảo appeared first on Celadon.