Vingroup mở trường đ.ào tạo ph.i c.ông VinAviation School, tuyển sinh sự kiến trong tháng 8/2019

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn CAE (Canada) vừa ký kết thoả thuận hợp tá.c đào tạo phi c.ông, kỹ thuật bay và cá.c nhân sự khá.c trong lĩnh vực hàng kh.ông nhằm cung cấp nguồn lực kỹ thuật cao cho Việt Nam và thế giới.
Nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của ngành Hàng kh.ông dân d.ụng Việt Nam và khu vực; góp phần giải quyết t.ình tr.ạng khan hiếm nguồn nhân lực phi c.ông và kỹ thuật bay – Tập đoàn Vingroup quyết định mở trường đào tạo phi c.ông và thợ máy.
Dự kiến, mỗi năm sẽ có 400 phi c.ông và thợ máy đạt tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và EASA được cung ứng ra thị trường.

CA Hà Nội huy đ.ộng 100% l.ực l.ượng, siết chặt a.n n.inh trong ngày tuyển Việt n.am và Malaysia giao đấu
Thursday October 10, 2019

CA Hà Nội cho biết, để trận bóng đ.á giữa tuyển Việt n.am và Malaysia tại sân Mỹ Đình diễn ra a.n t.oàn, đ.ơn v.ị sẽ huy đ.ộng […]

The post CA Hà Nội huy đ.ộng 100% l.ực l.ượng, siết chặt a.n n.inh trong ngày tuyển Việt n.am và Malaysia giao đấu appeared first on Celadon.

Vingroup gia nhập lĩnh vực đào tạo Hàng kh.ông (Ảnh minh họa).
Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng đào tạo cá.c nhân sự khá.c trong ngành Hàng kh.ông như huấn luyện chuyển loại, nâng cấp và định kỳ cho phi c.ông, thợ máy; huấn luyện nhân viên điều phái bay, t.iếp v.iên hàng kh.ông; quản trị hàng kh.ông, kinh tế vận tại hàng kh.ông và kỹ sư máy bay…
Để triển khai chủ trương trên, Vingroup đã ký kết thoả thuận hợp tá.c với CAE Oxford Aviation Academy – t.ổ ch.ức đào tạo hàng kh.ông hàng đầu thế giới – thành lập Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao Ngành Hàng Kh.ông (VinAviation School) và Trung tâm huấn luyện bay Vinpearl Air (VPA Training Centre) tại Việt nam.
Trong đó, VinAviation School đào tạo phi c.ông, thợ máy cơ bản theo tiêu chuẩn CAAV và tiêu chuẩn quốc tế được FAA và EASA c.ông nhận tại Việt Nam; chỉ tiêu dự kiến là 400 phi c.ông và thợ máy/năm. Vinpearl Air đào tạo huấn luyện chuyển loại, nâng cấp và định kỳ cho phi c.ông, thợ máy, huấn luyện nhân viên điều phái bay, t.iếp v.iên hàng kh.ông và cá.c nhân viên hàng kh.ông khá.c. Riêng nhóm ngành quản trị hàng kh.ông, kinh tế vận tại hàng kh.ông và kỹ sư máy bay sẽ do trường đại học VinUni đảm nhiệm.
Phát biểu về việc này, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang cho biết : “Tình trạng khan hiếm phi c.ông và kỹ thuật bay đang diễn ra kh.ông chỉ Việt Nam mà trên khắp thế giới. Mức lương trong ngành này rất cao, từ 100 triệu đồng trở lên với phi c.ông bay thương mại và 200 triệu đồng trở lên với cơ trưởng – giáo viên, trong khi thời gian đào tạo chỉ từ 18-21 tháng. Vì thế Vingroup đặt mục tiêu góp phần giải quyết được bài toán khan hiếm phi c.ông trong nước, đồng thời tiến tới xuất khẩu phi c.ông ra thế giới, nhằm tham gia phát triển cá.c nguồn lực quốc gia, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ và đóng góp ngoại tệ cho đất nước”.
Ông Al Contrino, đại diện CAE cũng bày tỏ “Chúng tôi tin tưởng ý chí mạnh mẽ của Tập đoàn Vingroup và kinh ngh.iệm của Tập đoàn CAE sẽ giúp dự án gặt hái được thành c.ông trong thời gian ngắn”.
Việc tuyển sinh dự kiến sẽ được tiến hành ngay trong tháng 8/2019.
Vingroup là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, tập trung chính vào cá.c lĩnh vực Thương mại Dịch vụ, Công ngh.iệp và Công nghệ – bao gồm bất đ.ộng sản, bán lẻ hàng tiêu dùng, sản xuất ô tô và xe máy, thiết bị th.ông minh, nông ngh.iệp, giáo d.ục và y tế…. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, cá.c sản phẩm của Vingroup được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn được người tiêu dùng tin tưởng và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.
CAE Inc. là c.ông ty đại chúng của Canada, th.ông qua cá.c c.ông ty con trong Tập đoàn, cung cấp cá.c giải pháp đào tạo tích hợp tiên tiến và đặc biệt là thiết kế, sản xuất, tích hợp và kinh doanh cá.c thiết bị mô phỏng chuyến bay, thiết bị đào tạo bay và bảo trì, phương tiện đào tạo liên quan, cũng như dịch vụ bảo trì cho khá.ch hàng hàng kh.ông dân d.ụng trên toàn thế giới.
 
Nguồn http://kenh14.vn/vingroup-tuyen-bo-mo-truong-d.ao-t.ao-phi-cong-vinaviation-school-tuyen-sinh-su-kien-trong-thang-8-2019-2019070921355721.chn
The post Vingroup mở trường đ.ào tạo ph.i c.ông VinAviation School, tuyển sinh sự kiến trong tháng 8/2019 appeared first on nhanh24h.info.

l.ại phát ngôn g.ây s.ốc, Ngọc Trinh b.ị ‘ném đ.á’
Saturday October 19, 2019

Sau yêu kh.ô.ng tiền cạp đất mà ăn, Ngọc Trinh vừa g.ây s.ốc với tuyên ngôn nhan sắc qu.yết đ.ịnh tất cả. Ngọc Trinh khẳng định nhan sắc […]

The post l.ại phát ngôn g.ây s.ốc, Ngọc Trinh b.ị ‘ném đ.á’ appeared first on Celadon.