V.ũ tr.ường lớn nhất Đà Nẵng hoạt đ.ộng kh.ông có giấy ph.ép

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc CA TP Đà Nẵng cho biết, vũ trường Phương Đông (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) hoạt đ.ộng mà chưa được cấp ph.ép.

Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh
Wednesday October 09, 2019

Trong quá trình g.ây á.n, ngh.i ph.ạm này đ.á.nh r.ơi điện thoại tại h.iện tr.ường nên đã b.ị CA ph.át h.iện ra danh tính. Hiện, CA đang phát […]

The post Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh appeared first on Celadon.

Cá.c đ.ối t.ượng người nước ngoài đ.á.nh b.ạc tại Đà Nẵng được CA ph.át h.iện vào ngày 5-7-2019.
Đây là một trong những th.ông tin được Giám đốc CA TP Đà Nẵng trả lời ý kiến cá.c vấn đề đại biểu Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng chất vấn tại Kỳ họp thứ 11 HĐND TP Đà Nẵng khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, sá.ng ngày 11-7.
TP Đà Nẵng hiện có 226 vũ trường, quá.n bar và karaoke. Thời gian qua, CA TP đã thực hiện kiểm tra 201 cơ sở và ph.át h.iện nhiều v.i ph.ạm. Giám đốc CA TP Đà Nẵng khẳng định, thời gian tới, CA TP sẽ tiếp tục m.ạnh tay đối với cá.c cơ sở kinh doanh vũ trường, quá.n bar, karaoke. Ngoài x.ử ph.ạt, sẽ th.u hồi giấy ph.ép nếu v.i ph.ạm qu.y đ.ịnh.
“Khi cấp phép kinh doanh ngành nghề này cũng cần xem x.ét kỹ về nhân thân, khu vực thực hiện. Thí d.ụ, vũ trường Phương Đông lâu nay được giới “th.ạo l.oại này” đ.á.nh giá là tầm cỡ châu Á chứ kh.ông phải là Đông – Nam Á. Nhưng thực tế lâu nay, Phương Đông kh.ông đăng ký vũ trường nhưng vẫn hoạt đ.ộng h.ẳn hoi. Đây là sơ hở của chúng ta trong c.ông tá.c quản lý. Hiện nay chủ c.ơ sở đã đăng ký và cá.c cơ quan đang r.à s.oát, nếu đủ điều kiện sẽ cấp ph.ép” – Thiếu tướng Viên nói.
Đà Nẵng cũng đang đối mặt với tình hình a.n n.inh trật tự, m.a t.úy, đ.á.nh bạc qua mạng. CA TP Đà Nẵng đã ph.át h.iện, x.ử l.ý nhiều đ.ối t.ượng người nước ngoài v.i ph.ạm trong lĩnh vực đ.á.nh bạc. Hiện nay, số lượng người nước ngoài tới tham quan, du lịch tại Đà Nẵng thời gian qua tăng lên rất nhanh. Trong năm 2017, có 1,4 triệu lượt người nước ngoài đến tham quan TP, tăng 47% so với năm 2016, năm 2018 tăng 93% so với 2017. Trong sáu thá.ng đầu năm nay, con số này đã tăng thêm 0,5 triệu lượt người, dự kiến năm 2019, tăng 70-80% so với năm 2018.
Trong cuối 2018 và sáu thá.ng đầu năm 2019, CA TP Đà Nẵng đã x.ử l.ý hơn 300 trường hợp liên qu.an đến việc t.ổ ch.ức đ.á.nh bạc qua mạng đối với người nước ngoài.
Trên lĩnh vực t.ội ph.ạm m.a t.úy, Giám đốc CA TP Đà Nẵng cho hay qua tổng r.à s.oát, tới thời điểm hiện tại, Đà Nẵng có 3.995 người ngh.iện và sử d.ụng m.a t.úy. Trong sáu thá.ng đầu năm 2019, Đà Nẵng tăng 44 trường hợp ngh.iện, chiếm 1%.
Trong những bất ổn về lĩnh vực tr.ật t.ự xã hội, ng.uy c.ơ nhất là lĩnh vực bất đ.ộng sản. CA TP Đà Nẵng đã ph.át h.iện một v.ụ về Công ty Quảng Đà. Đ.ối t.ượng th.ực h.iện trong v.ụ này là hai cô gái còn trẻ mở c.ông ty h.uy đ.ộng vốn c.ông khai. Tới hiện tại, CA đã ghi nhận 161 b.ị h.ại, huy đ.ộng tổng số tiền hơn 89 tỷ đồng và đã thu hồi được 41 tỷ; hai cô gái trên đã tiêu xài hơn 22,5 tỷ đồng.
Theo Báo Mới
The post V.ũ tr.ường lớn nhất Đà Nẵng hoạt đ.ộng kh.ông có giấy ph.ép appeared first on nhanh24h.info.

Cam Ranh c.ô.ng b.ố d.ịch t.ả heo châu Phi
Friday October 18, 2019

Ngày 16-10, UBND TP. Cam Ranh c.ô.ng b.ố d.ịch t.ả heo châu Phi (ASF) trên địa b.àn. Theo đó, vùng c.ô.ng b.ố dịch là xã Cam Phước Đô.ng […]

The post Cam Ranh c.ô.ng b.ố d.ịch t.ả heo châu Phi appeared first on Celadon.