Tr.iệt ph.á đ.ường d.ây sản xuất, lưu hành tiền gi.ả c.ực lớn

– Theo l.ời kh.ai ban đầu của cá.c đ.ối t.ượng, đ.ường d.ây này đã sản xuất và lưu hành hơn 1,5 tỉ đồng tiền giả ở nhiều tỉnh, thành
Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động sá.ng 20-7, một l.ãnh đ.ạo VKSND Đắk Nông x.á.c nhận đã ph.ê ch.uẩn lệnh kh.ởi t.ố v.ụ á.n và b.ắt t.ạm gi.am đối với 6 đ.ối t.ượng để đ.iều tr.a về h.ành v.i làm, t.àng tr.ữ và lưu hành tiền giả.

Lên M’Drắk, ‘đ.ột nh.ập’ vào hang đ.á của ô.ng Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng ở 6 năm: Nơi th.ô.ng linh giữa trời và đất
Monday November 25, 2019

Có trong mơ tôi cũng kh.ô.ng nghĩ rằng, cuộc gặp gỡ giữa tôi và Đặng Lê Nguyên Vũ ở M’Drắk lần này l.ại diễn ra trong hang đ.á, […]

The post Lên M’Drắk, ‘đ.ột nh.ập’ vào hang đ.á của ô.ng Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng ở 6 năm: Nơi th.ô.ng linh giữa trời và đất appeared first on Celadon.

Tiền giả được quảng cáo bá.n trên mạng x.ã h.ội
Theo th.ông tin ban đầu, ngày 20-12-2018, CA huyện Đắk G’long nhận được t.in b.áo của ng.ười dân về trường hợp 1 thanh niên dùng 1 triệu đồng (2 tờ) tiền giả để mua hàng đặt qua mạng. Qua x.á.c minh, CA b.ắt khẩn cấp Ngô Nguyễn Trung Hiếu (SN 1999, ngụ xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long) và chuyển lên CA tỉnh Đắk Nông để đ.iều tr.a theo th.ẩm qu.yền.
Tại CA, Hiếu kh.ai nh.ận được Phạm Hữu Chí (SN 1999, ngụ huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) nhờ cất 3 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng. Sau đó, Hiếu dùng tiền trên mua hàng thì b.ị ph.át h.iện.
Mở rộng đ.iều tr.a, CA x.á.c định được Chí thường xuyên mua tiền giả của Nguyễn Đức Huy (SN 1988, ngụ quận 10, TP HCM) để mang đi mua m.a t.úy và tiêu xài. Ngày 13-12-2018, Chí rủ Mạch Xuân Thái (SN 1990) và Nguyễn Ngọc Quang Đăng (SN 1995, cùng ngụ quận Tân Bình, TP HCM) mua 14 triệu đồng tiền giả của Huy r.ồi mang về Đắk Nông tiêu thụ. Sau đó, hai ngh.i c.an dùng tiền giả mua hàng thì b.ị ng.ười dân ph.át h.iện báo CA.
Ngày 24-4-2019, kh.ám x.ét khẩn cấp nơi ở của Huy, c.ơ qu.an CA th.u gi.ữ cá.c d.ụng cụ để sản xuất tiền giả cùng 71 tờ tiền giả mệnh giá 500.000 đồng.
Tại c.ơ qu.an CA, Huy kh.ai nh.ận trong khoảng thời gian từ thá.ng 10-2018 đến thá.ng 5-2019, đã làm được hơn 1,5 tỉ đồng tiền giả mệnh giá 500.000 đồng. Số tiền giả này Huy đã bá.n cho cá.c đ.ối t.ượng trên và một số đ.ối t.ượng khá.c. Trong đó, Nguyễn Thị Ngọc (SN 1994, ngụ tỉnh Tây Ninh), Nguyễn Trọng Nhân với tỉ lệ 1 triệu đồng tiền thật mua được 3-4 triệu tiền giả.
Đến nay, C.ơ qu.an CSĐT CA tỉnh Đắk Nông đã kh.ởi t.ố, b.ắt t.ạm gi.am 6 đ.ối t.ượng để đ.iều tr.a về h.ành v.i làm, t.àng tr.ữ và lưu hành tiền giả.
(NLĐO)
The post Tr.iệt ph.á đ.ường d.ây sản xuất, lưu hành tiền gi.ả c.ực lớn appeared first on nhanh24h.info.

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù
Friday December 06, 2019

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước nay t.iếp t.ục b.ị đưa ra x.ét x.ử và […]

The post Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù appeared first on Celadon.