TP.HCM: B.ỏ ngh.ề IT tôi kiếm 12 triệu đồng trong nửa tháng nhờ chạy xe ô.m c.ông nghệ

Thử hỏi cá.c anh chị đi làm văn phòng, bao nhiêu người có được mức thu nhập như vậy?
Tôi là người làm IT ở TP HCM, cũng từng chạy thêm Uber và Grab. Có thời gian tôi m.ệt mỏi với c.ông việc và chạy xe ô.m cả ngày trong suốt nửa tháng. Vì chạy rất siêng n.ăng nên thu nhập thời gian đó của tôi lên tới khoảng 12 triệu đồng sau khi đã trừ tất cả chi phí (xăng và ăn uống ngoài đường). Tôi cũng tìm hiểu và được biết một người chạy xe ô.m c.ông nghệ bình thường cũng kiếm được khoảng 2/3 số ấy. Thử hỏi cá.c anh chị đi làm văn phòng, bao nhiêu người có được mức thu nhu nhập như vậy?
Nhiều người nói l.o chạy xe kh.ông trau dồi được kiến thức, kỹ năng nhưng liệu điều đó đúng với tất cả tài xế xe ô.m c.ông nghệ, trong đó có tôi hay chỉ một vài người? Bản thân tôi nhận biết được khi nào mình thích chạy kiếm tiền, khi nào mình chạy thêm để giảm stress trong c.ông việc. Ngay cả với những người lựa chọn đây là một nghề kiếm sống, chúng ta cũng nên t.ôn tr.ọng quyết đ.ịnh của họ vì với mức thu nhập đó, nếu chịu kh.ó dành d.ụm trong một vài năm, kh.ông phải cũng có một số vốn kha khá sao?
Liệu cá.c bạn có chắc những người có kiến thức đều có thể mở cửa hàng hay thành lập doanh ngh.iệp gì đó kh.ông? Vậy hàng triệu c.ông nhân đang làm việc trong cá.c khu c.ông ngh.iệp với mức lương 8-10 triệu đồng/tháng có nên nghỉ việc để học tiếp hay chỉ những người đang chạy xe ô.m c.ông nghệ là nên nghỉ thôi?
Mỗi người mỗi khả n.ăng, mỗi định hướng cho tương lai của mình. Những người chạy xe c.ông nghệ kh.ông phải chẳng làm được gì cho xã hội. Chúng ta có nên dạy đời người khá.c như vậy kh.ông trong khi chưa chắc thu nh.ập, n.ăng lự.c, hoài b.ão… của ta đã bằng những người đang chạy xe ngoài đường?
Nguồn https://vnexpress.net/y-kien/toi-kiem-12-trieu-dong-trong-nua-thang-nho-chay-xe-om-cong-nghe-3948350.html
The post TP.HCM: B.ỏ ngh.ề IT tôi kiếm 12 triệu đồng trong nửa tháng nhờ chạy xe ô.m c.ông nghệ appeared first on nhanh24h.info.

Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c?
Sunday October 13, 2019

c.ơn вã0 được xe.m là lớn nhất trong vòng 60 năm qua ở Nʜậᴛ Bảп đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng m.ạng. Hagibis […]

Lý giải về kết cấu lạ chưa từng thấy trên đường vành đai 2 ở Hà Nội
Monday October 07, 2019

Vành đai 2 trên cao Hà Nội đang dần hiện hình hài với kết cấu chưa từng xuất hiện tại Việt n.am: Từ trụ cầu có hàng ống […]

The post Lý giải về kết cấu lạ chưa từng thấy trên đường vành đai 2 ở Hà Nội appeared first on Celadon.

The post Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c? appeared first on Celadon.