Tàu đ.â.m ô tô ở Bình Thuận, 2 chị em r.uột ch.ế.t khi vào Sài Gòn thăm b.à

Vụ tàu hỏa t.ô.ng văng ô tô 16 chỗ sá.ng nay ở Bình Thuận làm 3 ng.ười th.iệt m.ạng, trong đó 2 n.ạn nh.ân là chị em r.uột; 1 ng.ười b.ị th.ương n.ặng cũng là b.à c.on bạn dì.

Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh
Wednesday October 09, 2019

Trong quá trình g.ây á.n, ngh.i ph.ạm này đ.á.nh r.ơi điện thoại tại h.iện tr.ường nên đã b.ị CA ph.át h.iện ra danh tính. Hiện, CA đang phát […]

The post Chân dung ngh.i ph.ạm mang s.úng K54 đi c.ướp tiệm vàng ở Quảng Ninh appeared first on Celadon.

nguồn internet
Chị Đặng Thị Bích Trân (21 t.uổi) cùng em r.u.ột là Đặng Thị Bích Dân (10 t.uổi) và em họ là Hồ Đàng Thái Lan Anh (18 t.uổi) trú tại th.ôn Tuy Tịnh 2, xã Phong Phú, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) sá.ng nay gọi điện cho nhà xe Đô.ng Hưng đặt vé vào TP.HCM để thăm b.à ngoại đang nằm viện.
Khoảng 8h xe trung chuyển 86B-003.66 do Nguyễn Thanh Trúc (37 t.uổi) điều khiển đến nhà rước 3 chị em. 5 phút sau, khi xe chở 3 chị em cá.ch nhà khoảng 1km thì t.ai n.ạn th.ương t.â.m x.ảy r.a.
2 chị em r.uột Trân và bé Dân th.iệt m.ạng tại chỗ cùng với tài xế Trúc. Riêng Lan Anh b.ị th.ương rất n.ặng được đưa đi c.ấp c.ứu.
Cá.c n.ạn nh.ân này là ng.ười Chăm, có gia cảnh rất nghèo. Bé Dân đang nghỉ hè năm tới vào lớp 5, chị của Dân là Trân vừa có kết quả trúng tuyển đại học, đang chuẩn b.ị làm th.ủ t.ục nhập học.
Sau khi cơ qu.an ch.ức năng làm thủ tục gi.ám đ.ịnh, th.i th.ể của Trân và bé Dân được đưa đến nhà cộng đồng để làm th.ủ t.ục m.ai tá.ng theo phong tục của ng.ười Chăm.
Giám đốc Sở GTVT cùng đại diện Ban An toàn giao th.ô.ng đã đến thăm hỏi, ch.ia b.uồn với gia đình n.ạn nh.ân và trao số tiền 5 triệu đồng cho 1 ng.ười ch.ế.t và 2 triệu đồng cho ng.ười b.ị th.ương.
Hiện UBND huyện Tuy Phong cùng cá.c Sở ngành đang t.ổ ch.ức cá.c đoàn đến ch.ia b.uồn và trao tiền ủ.ng h.ộ cho ng.ười b.ị nạn.
Theo Vietn.amnet.vn
The post Tàu đ.â.m ô tô ở Bình Thuận, 2 chị em r.uột ch.ế.t khi vào Sài Gòn thăm b.à appeared first on nhanh24h.info.

Tài xế Lexus ch.ặn đ.ầu xe c.ứu h.ỏa: Do ồn quá nên kh.ô.ng nghe được tiếng còi?
Friday October 04, 2019

Đội CSGT-TT CA TP Vinh khẳng định, sẽ tr.ích x.uất camera để làm c.ăn c.ứ x.ử l.ý tài xế xe Lexus kh.ô.ng nhường đường cho xe ưu tiên […]

The post Tài xế Lexus ch.ặn đ.ầu xe c.ứu h.ỏa: Do ồn quá nên kh.ô.ng nghe được tiếng còi? appeared first on Celadon.