Tài xế GrabBike b.ị c.ư.ớp c.ứ.a c.ổ ở Sài Gòn x.úc đ.ộng khi được tặng xe máy để m.ưu s.inh

Người tài xế GrabBike ngh.èo rất c.ảm k.ích khi trong lúc h.oạn n.ạn lại được mạnh thường quân h.ỗ tr.ợ chiếc xe máy khá.c để m.ưu s.inh sau s.ự việc b.ị k.ẻ x.ấu c.ứa c.ổ, c.ướp chiếc xe máy.
Chiều ngày 13/7, BV quận Thủ Đức vẫn đang đ.iều tr.ị cho b.ệnh nh.ân Đinh Hoàng Mỹ (46 t.uổi, quê Phú Yên) b.ị th.ương ở cổ do b.ị c.ướp t.ấn c.ông.
Mặc dù sự việc đã trôi qua được 3 ngày nhưng ông Mỹ vẫn chưa hết á.m ả.nh sau v.ụ b.ị c.ướp c.ứa c.ổ. Hiện s.ức kh.oẻ của ông đã dần hồi phục nhưng v.ết th.ương vẫn còn đ.au nh.ức mỗi khi c.ử đ.ộng m.ạnh.
Đưa tay lên c.ổ, s.ờ vào v.ết th.ương đang b.ăng bó ông Mỹ thì thào: “V.ết th.ương ở cổ gần 20cm, bá.c sĩ nói chỉ cần tên c.ướp m.ạnh tay chút xíu, l.ưỡi d.ao sẽ đến đ.ộng m.ạch ch.ủ”.

Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng
Wednesday October 16, 2019

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng. Được biết, khi […]

The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on Celadon.

BV Thủ Đức nơi đang đ.iều tr.ị cho ông Mỹ – ảnh: Tứ Quý.
Ông Mỹ kể: “Lúc đó (chiều ngày 10/7) trời cũng còn sớm, thấy thanh niên đó nói chuyện cũng lịch s.ự nên khi được đ.ề ngh.ị chở thêm một đoạn vào khu vực đường mòn tôi cũng kh.ông ngh.i ng.ờ gì. Nhưng kh.ông ngờ b.ị kề d.ao vào cổ tôi mới biết mình đang ch.ở k.ẻ c.ướp. Lúc đó, tôi nghĩ mình sẽ ch.ế.t. Rồi nghĩ vợ làm sao lo cho 3 đứa con đang t.uổi ăn t.uổi học, tương lai cá.c con ra sao?”, ông Mỹ kể l.ại giây phút đối m.ặt với tên c.ướp.
Theo lời tài xế GrabBike, chưa kịp n.é trá.nh đã b.ị tên c.ướp dùng d.ao c.ứa vào c.ổ. Bị t.ấn c.ông, ông Mỹ dùng hết s.ức ch.ống tr.ả với tên c.ướp, b.ỏ ch.ạy rồi g.ục xuống. Lúc này, đ.ối t.ượng c.ướp xe máy t.ẩu th.oát về hướng Bình Dương.

Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục
Monday October 14, 2019

Gần 200 ng.ười có quyền lợi và nghĩa v.ụ l.iên qu.an được triệu tập tới ph.iên t.òa x.ét x.ử s.ơ th.ẩm 5 b.ị c.áo trong vụ gian lận […]

The post Vắng 101 ng.ười, toà x.ử v.ụ gi.an l.ận điểm thi ở Hà Giang vẫn t.iếp t.ục appeared first on Celadon.

Ông Mỹ chia sẻ lại sự việc b.ị khá.ch ngồi sau c.ứa c.ổ, c.ướp xe máy. Hiện v.ết th.ương ở cổ vẫn chưa lành – Ảnh: Tứ Quý.
“Tôi hô hoá.n, b.ỏ ch.ạy sau đó ngất. Đến khi tỉ.nh lại thì thấy mình nằm trong b.ệ.nh v.iện”, ông Mỹ nhớ lại.
Chia sẻ về c.ông việc ch.ạy xe ô.m, ông Mỹ cho hay do hoàn cảnh còn kh.ó kh.ăn nên ông và vợ vào Bình Dương mưu sinh để nuôi 3 con nhỏ đang ăn học ở quê. Ông Mỹ ch.ạy xe ô.m c.ông nghệ GrabBike, còn vợ làm c.ông nhân để kiếm đồng ra đồng vào tích g.óp gửi tiền về nuôi cá.c con.
Chiếc xe máy là tài s.ản duy nhất có giá trị mà ông dùng để ch.ạy xe ô.m nhưng kh.ông may c.ướp t.ấn c.ông lấy m.ất. Gia đình nghèo lại lâm vào c.ảnh é.o l.e hơn, vợ ông Mỹ phải tạm gá.c c.ông việc để trông nom ông trong b.ệnh v.iện.

Ông Mỹ xúc đ.ộng khi được m.ạnh thường quân tặng chiếc xe máy để m.ưu s.inh – Ảnh: Tứ Quý.
“Hô.m nhận t.in b.áo chồng b.ị c.ướp c.ứa c.ổ, nhậ.p v.iện c.ấp c.ứu mà t.im tôi như ngừng đ.ập. Giờ ông ấy đã tai qua ng.uy k.ịch thì mừng rồi. Sau khi xuất viện, hai vợ chồng sẽ rá.ng dành d.ụm, tiết kiệm tiền mua lại chiếc xe máy khá.c để t.iếp t.ục c.ông việc mưu sinh, lo cho cá.c con ăn học”, bà Huỳnh Thị Lệ Thi (vợ ông Mỹ) Thi tâm sự.
Thấy được h.oàn c.ảnh đ.á.ng thương của vợ chồng GrabBike, một số nhà hảo tâm đã b.ớt chút thời gian gh.é b.ệnh v.iện để thăm hỏi và có hỗ trợ một phần chi phí cho ông Mỹ.
Đặc biệt, một m.ạnh th.ường quân cũng thấu hiểu được h.oàn c.ảnh của tài xế GrabBike tận tuỵ nhưng gặp n.ạn nên đã tặng cho ông Mỹ một chiếc xe máy hiệu Wave rsx.
Chiếc xe máy tuy cũ nhưng đó là tấm lòng của anh Lê Quang Tuấn dành tặng cho ông Mỹ, để ông có phương tiện m.ưu s.inh sau khi xuất viện.

Hiện CA đang truy b.ắt đ.ối t.ượng c.ướp xe máy của tài xế GrabBike.
“Do mình cũng từng trải qua giai đoạn kh.ó kh.ăn như chú nên mình hiểu và đồng cảm với chú Mỹ. Mong sao, chiếc xe máy sẽ giúp cho chú có phương tiện để đi làm, nuôi con cái”, anh Tuấn chia sẻ.
Được tặng chiếc xe máy ông Mỹ rất vui mừng vì có ph.ương tiện m.ưu s.inh. Khi sức khoẻ đã ổn hơn, đã tự đi được nên ông Mỹ muốn cùng anh Tuấn xuống nh.ận chiếc xe để tỏ lòng biết ơn.
“Tôi xúc đ.ộng lắm, rất cảm ơn cá.c mạnh thường quân đã h.ỗ tr.ợ. Đặc biệt cảm ơn anh Tuấn đã tặng tôi chiếc xe máy, sau này có phương tiện để m.ưu s.inh, nuôi cá.c con”, ông Mỹ xúc đ.ộng nói.
Theo tài xế GrabBike này, đến chiều ngày 13/7, sau 3 ngày nằm viện phía đối tá.c là c.ông ty Grab vẫn chưa đến b.ệnh v.iện hỏi thăm về sức khoẻ kh.iến ông rất b.uồn.
L.iên qu.an đến v.ụ việc, CA qu.ận Thủ Đức cho biết, qua tr.ích x.uất hình ảnh từ cá.c camera a.n n.inh và hiện đã kh.oanh v.ùng được ngh.i c.an c.ứa c.ổ, c.ướp xe máy của ông Mỹ.
THEO TỔ QUỐC
The post Tài xế GrabBike b.ị c.ư.ớp c.ứ.a c.ổ ở Sài Gòn x.úc đ.ộng khi được tặng xe máy để m.ưu s.inh appeared first on nhanh24h.info.

‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm
Tuesday October 15, 2019

3 năm sau khi làm thủ môn bất đắc dĩ ở thất bại cay đắng trước Indonesia tại AFF Cup 2016, Quế Ngọc Hải đã có một b.àn […]

The post ‘Thủ môn’ Quế Ngọc Hải trả đủ món n.ợ cay đắng trước Indonesia sau 3 năm appeared first on Celadon.