Sở Xây dựng Đồng Nai nói gì về th.ông tin Bộ CA đ.iều tr.a 29 “dự á.n” của Alibaba?

Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a Bộ CA vừa gửi văn bản đến Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, đ.ề ngh.ị cung cấp hồ sơ toàn bộ th.ông tin, tài liệu liên quan Công ty CP địa ốc Alibaba để tiếp tục làm rõ.
Trưa 12-7, trao đổi với phóng viên, ông Lê Mạnh Dũng – Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai x.á.c tín th.ông tin CA có hẹn làm việc với sở này để th.u th.ập th.ông tin, tài liệu liên quan đến những “dự á.n” mà Alibaba đang tiến hành ở tỉnh này.
Theo đó, để phục v.ụ việc đ.iều tr.a, x.ử l.ý, Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a Bộ CA đ.ề ngh.ị Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cung cấp toàn bộ th.ông tin, tài liệu liên quan đến 29 dự á.n của Công ty CP địa ốc Alibaba.
29 dự á.n nói trên nằm ở cá.c huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Xuân Lộc. Cụ thể, tại huyện Long Thành có 27 dự á.n, trong đó có 21 dự á.n ở xã Long Phước, 3 dự á.n ở xã Phước Thái và 3 dự á.n còn lại rải đều trên 3 xã Bàu Cạn, Tân Hiệp, An Phước.
Cá.c dự á.n khá.c nằm ở xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch và Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc.
Bộ CA đ.ề ngh.ị Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cung cấp toàn bộ th.ông tin, tài liệu liên quan đến cá.c dự á.n nói trên cho cơ quan đ.iều tr.a trước ngày 12-7.
Trước đó như Báo Người Lao Động đã th.ông tin, tại buổi họp báo mới đây th.ông tin về những hoạt đ.ộng của Công ty CP địa ốc Alibaba trên địa bàn, ông Võ Văn Chá.nh, Phó Ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Đồng Nai khẳng định tỉnh chưa b.an h.ành bất cứ một quyết định nào liên quan đến việc thỏa thuận địa điểm, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Công ty CP địa ốc Alibaba làm cá.c dự á.n bất đ.ộng sản.

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.

Một “dự á.n” liều của Alibaba ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cũng liên quan đến Công ty CP địa ốc Alibaba, trước đó, UBND thị xã Phú Mỹ (tỉnh BR-VT) cho biết ông Nguyễn Ngọc Sự, chủ khu đất mà địa ốc Aliababa phân phối đất nền dưới tên “dự á.n Alibaba Tân Thành Center City 1” tại xã Châu Pha đã nhận được quyết định c.ưỡng chế mà địa phương cho người ra tận TP Hà Nội để gửi.
Ông Sự ủy quyền cho một cá nhân khá.c có đơn xin xem xét kèm theo bản cam kết tự khắc phục h.ậu qu.ả sau khi nhận được quyết định c.ưỡng chế.
“Nếu phía chủ đất xin tự khắc phục được thì rất tốt, chúng tôi rất tá.n thành nhưng khắc phục có nghĩa là phải trả lại nguyên hiện trạng ban đầu là đất nông ngh.iệp chứ kh.ông phải khắc phục bằng hình thức để đối phó, chúng tôi sẽ làm việc lại về vấn đề này” – một l.ãnh đ.ạo UBND thị xã Phú Mỹ cho hay.
Theo UBND thị xã Phú Mỹ, mọi quy định về việc c.ưỡng chế đã hoàn tất, nếu như phía chủ đất kh.ông tự khắc phục thì thị xã sẽ lên phương á.n và th.ông báo c.ưỡng chế trong thời gian sớm nhất.
Theo NLĐO
The post Sở Xây dựng Đồng Nai nói gì về th.ông tin Bộ CA đ.iều tr.a 29 “dự á.n” của Alibaba? appeared first on nhanh24h.info.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.