Sở GD-ĐT tỉnh ‘l.ỡ tay’ c.ông b.ố đ.iểm thi trước ‘giờ G’?

Tối 13-7, trên m.ạng xã hội xuất hiện th.ông tin cổng tr.a c.ứu điểm thi THPT quốc gia ở một số tỉnh đã có điểm thi và thí sinh đã có th.ể xem được điểm của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký h.iến t.ạng tại B.ệnh v.iện Chợ Rẫy
Monday July 15, 2019

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa chia sẻ th.ông tin cô và mẹ sẽ đăng ký hiến t.ạng tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM) vào sá.ng mai, 16-7. Với […]

The post Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký h.iến t.ạng tại B.ệnh v.iện Chợ Rẫy appeared first on Celadon.

Hình ảnh b.ảng điểm thi của thí sinh ở Sóc Trăng khi tr.a c.ứu lúc 19h ngày 13-7 – Ảnh: T.T.
Khoảng hơn 18h, trên một số trang diễn đàn dành cho thí sinh đăng tải th.ông tin cá.c thí sinh tại một tỉnh Nam Trung Bộ tr.a c.ứu được điểm thi. Lập tức, nhiều thí sinh ở cá.c tỉnh, thành khá.c cũng vào hệ thống tr.a c.ứu của cá.c sở GD-ĐT để xem điểm thi.
Em L.T.T., h.ọc s.inh Trường THPT Lương Định Của (Long Phú – Sóc Trăng), cho biết T. vào hệ thống tr.a c.ứu điểm thi của Sở GD-ĐT Sóc Trăng, ban đầu kh.ông tr.a c.ứu được, nhưng đến 19h khi nhập th.ông tin c.á nh.ân thì hệ thống b.áo đ.iểm thi đầy đủ cá.c môn dự thi.
Theo đó, T. đạt 4,6 điểm môn toá.n, 8 điểm ngữ văn, 8 điểm lịch sử, 8 điểm địa lý, 9,25 điểm giáo d.ục c.ông dân, 8,42 điểm bài thi khoa học xã hội, 3,2 điểm môn tiếng Anh.
Sau đó, T. th.ông báo cho group nh.óm bạn cùng lớp cùng vào tr.a c.ứu. Khoảng gần một giờ sau, việc tr.a c.ứu kh.ông th.ực h.iện được nữa, trang web hiện th.ông b.áo: “Hiện chưa đến thời điểm tr.a c.ứu điểm thi, thí sinh vui lòng quay lại sau”. Tuy nhiên, đến lúc này đã có gần một nửa lớp tra c.ứu được điểm thi trên hệ thống.
“Điểm cá.c bạn trong lớp đã tra được thấp ở môn lịch sử, sinh học. Đến thời điểm này, theo th.ông tin em đươc biết thì bạn có điểm môn toá.n cao nhất lớp em là bạn lớp trưởng (8 điểm), còn ng.ười đạt môn ngữ văn cao nhất là em (8 điểm)”, T. th.ông tin.Theo th.ông tin từ Bộ GD-ĐT, việc một số thí sinh tr.a c.ứu được điểm thi vào t.ối 13-7 là do sở GD-ĐT tỉnh khi test hệ thống kh.ông làm đúng qu.y tr.ình, để một số thí sinh xem được đ.iểm trước.
Ngay sau khi hệ thống v.ận hành, bộ đã nắm được và lập tức y.êu c.ầu đóng hệ thống. Bộ GD-ĐT cũng đề ngh.ị cá.c Sở GD-ĐT rút kinh ngiệm và th.ực h.iện đúng qu.y đ.ịnh chung về việc c.ông bố điểm thi.
Theo Tuổi Trẻ
The post Sở GD-ĐT tỉnh ‘l.ỡ tay’ c.ông b.ố đ.iểm thi trước ‘giờ G’? appeared first on nhanh24h.info.

C.ựu c.ông an đ.á.nh tráo 5kg m.a t.úy t.ang vật đem bá.n lĩnh á.n t.ử h.ình
Wednesday July 17, 2019

Mới đây, TAND TP Hải Phòng mở ph.iên t.òa x.ét x.ử sơ thẩm v.ụ á.n nguyên cá.n bộ CA mua bá.n tr.ái ph.ép chất m.a t.úy x.ảy r.a […]

The post C.ựu c.ông an đ.á.nh tráo 5kg m.a t.úy t.ang vật đem bá.n lĩnh á.n t.ử h.ình appeared first on Celadon.