Rời Sài Gòn, Đà Nẵng, cô gái má lúm ‘thiếu m.áu n.ão’ xuất hiện tại Hà Nội xin tiền chữa b.ệnh

Việc cô gái xuất hiện tại một khu phố ở Hà Nội đang gây ra nhiều tr.anh c.ãi. Nhiều người cho biết họ dần mất thiện cảm với cô gái cũng như hành đ.ộng của cô.
Cá.ch đây một tuần, hình ảnh một cô gái trên tay cầm tấm biển ghi: ‘Tôi bị thiếu m.áu não’ xuất hiện tại cá.c quán nh.ậu ở TP. Đà Nẵng kh.iến dân tình xôn xao. Trong khi thực hư câu chuyện và việc cô gái có bị bệnh như trên tấm biển ghi hay kh.ông vẫn chưa được x.á.c minh thì mới đây, nhiều người nhận ra cô đang có mặt tại Hà Nội.

Cụ b.à 50 năm sống ở nghĩa trang Sài Gòn, ch.ứng k.iến nhiều cảnh lạ
Wednesday October 16, 2019

Nhìn những ng.ười ngh.iện nằm trên cá.c phần mộ, b.à Xuân Hương chỉ biết lẳng lặng đi v.ào nh.à đóng cửa l.ại… Nghĩa trang Kiến An – Ngọc […]

The post Cụ b.à 50 năm sống ở nghĩa trang Sài Gòn, ch.ứng k.iến nhiều cảnh lạ appeared first on Celadon.

Hình ảnh cô gái tại một quán nh.ậu ở Đà Nẵng trước đó
Cũng với tấm biển ghi th.ông tin bệnh của mình đồng thời kêu gọi mọi người giúp đỡ, cô gái trong trang phục quen thuộc, đầu đội mũ len có mặt tại một khu phố n.ổi tiếng ở Hà Nội. Chỉ trong thời gian ngắn, di chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội để… xin tiền chữa bệnh, một lần nữa nhân vật này đã trở thành tâm điểm bàn luận của dân mạng, nhiều người nói rằng họ b.ắt đầu hoài ngh.i về câu chuyện phía sau.
Thậm chí, một số th.ông tin chia sẻ còn cho biết trước khi ra Hà Nội, cô gái này cũng từng có mặt ở Sài Gòn. ‘Thiếu m.áu não mà đi xin tiền thế này thì chắc cả nước đi xin tiền’ – một người gay gắt viết.

Sự thật th.ô.ng tin M.ẹ sinh c.on r.ồi ‘ch.ôn s.ống’, được ng.ười chăn trâu ph.át h.iện
Thursday October 17, 2019

l.ãnh đ.ạo CA xã Miền Đồi cho biết, c.ô gái sinh năm 1999 trên địa b.àn khi sinh c.on đã tự sinh 1 m.ình kh.iến ch.áu b.é тử […]

The post Sự thật th.ô.ng tin M.ẹ sinh c.on r.ồi ‘ch.ôn s.ống’, được ng.ười chăn trâu ph.át h.iện appeared first on Celadon.

Hình ảnh cô gái tại Hà Nội đã gây ra nhiều tr.anh c.ãi
‘Lúc trước thấy thương, t.ội cho bạn ấy. Bây giờ lại thấy xuất hiện tứ phương xin tiền thế này, thấy sao sao. Bệnh này bá.c sĩ nói cũng kh.ông tốn nhiều chi phí đâu. Mà thiếu m.áu não mà ă.n m.ặc như người bị ung thư vậy’ – bạn Hoang My bình luận.
Trang phục của cô gái này cũng bị đem ra mổ xẻ, mặc dù th.ông tin mình bị thiếu m.áu não song những gì cô thể hiện, lại kh.iến nhiều người nghĩ rằng cô đang bị bệnh ung thư. Chiếc mũ len cô đội cũng được đồn đoán là để che đi khuyết điểm vì tóc bị rụng. Nhưng càng phân tích, nhiều người lại thấy m.âu th.uẫn và khó hiểu.
‘Mình kh.ông có ý phán xét nhưng nhìn đi, môi thì son đỏ, lông m.ày thì xăm… cá.ch mặc đồ cũng kh.iến số đông hiểu nhầm mình đang bị ung thư, như thế này có chút đ.ánh tráo nào kh.ông?’ – một bạn viết.
‘Em kh.ông có ý gì nhưng chắc chị đó cũng phải gặp một vấn đề nào đó về tài chính thì mới phải bán lòng tự trọng của mình để đi xin tiền người khá.c. Kh.ông giúp được thì mong mọi người đừng nói chị đó thế’ – bạn Nguyễn Thủy nêu quan điểm khá.c.
Câu chuyện vẫn đang trở thành đề tài tr.anh c.ãi trên mạng xã hội và th.ông tin về cô gái này vẫn là một điều vô cùng b.í ẩ.n.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/song/roi-da-nang-co-gai-thieu-mau-nao-xuat-hien-tai-ha-noi-xin-tien-chua-benh.html
The post Rời Sài Gòn, Đà Nẵng, cô gái má lúm ‘thiếu m.áu n.ão’ xuất hiện tại Hà Nội xin tiền chữa b.ệnh appeared first on nhanh24h.info.