Nữ hành khá.ch đi máy bay thản nhiên gá.c chân lên ghế trước, dân mạng l.ắc đầu ngao ngá.n

Người phụ nữ ngồi ghế sau trên máy bay nhưng thản nhiên gá.c chân lên hàng ghế phía trước kh.iến những người xung quanh khó chịu, l.ắc đầu ngao ngá.n.
Những tình huống hành khá.ch gá.c chân lên ghế trước trên phương tiện c.ông cộng như xe buýt, xe khá.ch hay máy bay được đăng tải lên mạng xã hội khá nhiều trong thời gian qua. Chủ nhân của những “bàn chân x.ấu xí” này dường như hơi vô tư quá đà khi coi chốn c.ông cộng như nhà mình để thoải mái gá.c chân kh.iến những người xung quanh hết sức ngá.n ngẩm.
Mới đây, một người phụ nữ đã gây khó chịu cho hành khá.ch xung quanh khi thản nhiên gá.c chân mình lên ghế trước khi đi máy bay. Hình ảnh “đôi bàn chân x.ấu xí” này được hành khá.ch ghế trên chụp lại, đăng lên FB sá.ng nay (ngày 11/7) nhận nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Hải Phòng: Băng qua đường ngang, một ph.ụ n.ữ b.ị tàu hỏa t.ô.ng t.ử v.ong
Sunday October 20, 2019

CA huyện An Dương (Hải Phòng) x.á.c nh.ận, chiều 19/10, tại Km 84+300 QL5 địa ph.ận xã Lê Thiện (huyện An Dương, Hải Phòng) x.ảy r.a v.ụ t.ai […]

The post Hải Phòng: Băng qua đường ngang, một ph.ụ n.ữ b.ị tàu hỏa t.ô.ng t.ử v.ong appeared first on Celadon.

Bài đăng xuất hiện trên MXH – Ảnh chụp màn hình

“Đại đức” vứt áo cà sa về làm “đại gia”?
Tuesday October 08, 2019

Cần có những qu.y đ.ịnh chặt chẽ của luật pháp và Giáo hội, kh.ô.ng để những k.ẻ cơ hội, đội lốt nh.à s.ư khi lọt vào nơi cửa […]

The post “Đại đức” vứt áo cà sa về làm “đại gia”? appeared first on Celadon.

Đôi bàn chân kh.iến người ngồi ghế trước b.ức x.úc
Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết đầu vô cùng b.ức x.úc trước hành đ.ộng kém duyên của nữ hành khá.ch, đồng thời chia sẻ những tình cảnh tương tự mà mình từng gặp phải khi di chuyển trên cá.c phương tiện c.ông cộng.
Anh B.M ch.ỉ tr.ích: “Bay lên cao mà ý thức thấp hơn mặt đất rồi chị ơi, thật kh.ông còn gì để tả”.
“Báo nhân viên nhắc nhở thôi, đặt mình vào trường hợp b.ị gá.c chân như này cũng vô cùng khó chịu” – chị N.T viết.
Trước đó, hành đ.ộng vô tư gá.c chân lên ghế của những hành khá.ch ngồi phía sau cũng từng xuất hiện kh.iến nhiều người ngao ngá.n:

 THEO HELINO 
The post Nữ hành khá.ch đi máy bay thản nhiên gá.c chân lên ghế trước, dân mạng l.ắc đầu ngao ngá.n appeared first on nhanh24h.info.