Nữ hành khá.ch đi máy bay thản nhiên gá.c chân lên ghế trước, dân mạng l.ắc đầu ngao ngá.n

Người phụ nữ ngồi ghế sau trên máy bay nhưng thản nhiên gá.c chân lên hàng ghế phía trước kh.iến những người xung quanh khó chịu, l.ắc đầu ngao ngá.n.
Những tình huống hành khá.ch gá.c chân lên ghế trước trên phương tiện c.ông cộng như xe buýt, xe khá.ch hay máy bay được đăng tải lên mạng xã hội khá nhiều trong thời gian qua. Chủ nhân của những “bàn chân x.ấu xí” này dường như hơi vô tư quá đà khi coi chốn c.ông cộng như nhà mình để thoải mái gá.c chân kh.iến những người xung quanh hết sức ngá.n ngẩm.
Mới đây, một người phụ nữ đã gây khó chịu cho hành khá.ch xung quanh khi thản nhiên gá.c chân mình lên ghế trước khi đi máy bay. Hình ảnh “đôi bàn chân x.ấu xí” này được hành khá.ch ghế trên chụp lại, đăng lên FB sá.ng nay (ngày 11/7) nhận nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

V.ụ ch.ùa Ba Vàng: Đại đức Thích Trúc Thái Minh b.ị b.ãi nh.iệm h.ết c.hức v.ụ trong Giáo hội
Sunday July 14, 2019

Đ.ại đ.ức Thích Trúc Thái Minh chỉ còn làm tr.ụ tr.ì ch.ùa Ba Vàng, kh.ông còn giữ cá.c chức v.ụ trong Gi.áo h.ội Ph.ật gi.áo trung ương và […]

The post V.ụ ch.ùa Ba Vàng: Đại đức Thích Trúc Thái Minh b.ị b.ãi nh.iệm h.ết c.hức v.ụ trong Giáo hội appeared first on Celadon.

Bài đăng xuất hiện trên MXH – Ảnh chụp màn hình

Vừa thi vừa kh.óc vì bố m.ất, nam sinh nghèo vẫn đ.ạt 21,5 điểm
Monday July 15, 2019

Trường đã cố gắng vượt qua n.ỗi đ.au m.ất bố trước ngày thi THPT Quốc gia 2019 để đạt kết quả khả quan, 21,5 điểm. Ngày 15/7, em […]

The post Vừa thi vừa kh.óc vì bố m.ất, nam sinh nghèo vẫn đ.ạt 21,5 điểm appeared first on Celadon.

Đôi bàn chân kh.iến người ngồi ghế trước b.ức x.úc
Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết đầu vô cùng b.ức x.úc trước hành đ.ộng kém duyên của nữ hành khá.ch, đồng thời chia sẻ những tình cảnh tương tự mà mình từng gặp phải khi di chuyển trên cá.c phương tiện c.ông cộng.
Anh B.M ch.ỉ tr.ích: “Bay lên cao mà ý thức thấp hơn mặt đất rồi chị ơi, thật kh.ông còn gì để tả”.
“Báo nhân viên nhắc nhở thôi, đặt mình vào trường hợp b.ị gá.c chân như này cũng vô cùng khó chịu” – chị N.T viết.
Trước đó, hành đ.ộng vô tư gá.c chân lên ghế của những hành khá.ch ngồi phía sau cũng từng xuất hiện kh.iến nhiều người ngao ngá.n:

 THEO HELINO 
The post Nữ hành khá.ch đi máy bay thản nhiên gá.c chân lên ghế trước, dân mạng l.ắc đầu ngao ngá.n appeared first on nhanh24h.info.