Nộp 10 triệu đồng để có thể thành “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”?

Theo bà Nguyễn Thụy Oanh, Á hoàng Doanh nhân Việt Nam, Trưởng ban t.ổ ch.ức chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”, năm nay ban t.ổ ch.ức chương trình sẽ thu mỗi trường hợp được chọn 10 triệu đồng, còn những kinh phí còn lại sẽ do ban t.ổ ch.ức chi và cá.c nhà tài trợ ủng hộ.
Chiều nay 10-7, bà Nguyễn Thụy Oanh, Á hoàng Doanh nhân Việt Nam, Trưởng ban t.ổ ch.ức chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”, đã có buổi th.ông tin về chương trình.
Theo bà Oanh, chương trình “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” là chương trình tôn vinh chứ kh.ông phải là cuộc thi sắc đẹp. Chương trình này dành cho cá.c hội viên của Hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam.
“Nữ hoàng là một danh xưng cao quý ở châu Á và đặc biệt ở Việt Nam. Một người nào đó xuất chúng trong một lĩnh vực nào đó thì được mọi người gọi là Nữ hoàng ngành nghề đó. Ban t.ổ ch.ức chương trình lấy đúng tiêu chí này để gọi một người phụ nữ xuất chúng ở ngành nghề: Gồm 1 Nữ hoàng và 2 Á hoàng” – bà Oanh nói.

N.óng: B.ắt k.ẻ c.ướp đ.á.nh g.ãy tay cậu bé bá.n vé số ở Quảng Nam
Tuesday July 16, 2019

Chỉ trong kh.oảng thời gian ngắn vào cuộc đ.iều tr.a, CA tỉnh Quảng Nam đã b.ắt gi.ữ được ngh.i ph.ạm đ.á.nh bé trai 13 t.uổi bá.n vé số […]

The post N.óng: B.ắt k.ẻ c.ướp đ.á.nh g.ãy tay cậu bé bá.n vé số ở Quảng Nam appeared first on Celadon.

Bà Nguyễn Thụy Oanh, Á hoàng Doanh nhân Việt Nam, Trưởng ban t.ổ ch.ức chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”
Nói về tiêu chí để trở thành Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam, bà Oanh cho hay đầu tiên phải là hội viên Hội Nghệ nhân Việt Nam; thứ hai là họ phải làm trong lĩnh vực đó thì mới được tôn vinh; thứ ba là họ có đóng góp cho ngành nghề đó thì mới được tôn vinh. Ngoài ra, phải trên 18 tuổi, kh.ông v.i ph.ạm pháp luật. Theo bà Oanh, văn hóa tâm linh cũng là một nghề. Tuy nhiên, bà Oanh cho biết hiện ban t.ổ ch.ức đang cân nhắc việc có nên tiếp tục trao danh hiệu Nữ hoàng Văn hóa tâm linh trong chương trình tôn vinh tối 13-7 tới tại Hà Nội sắp tới.
Nói thêm về danh hiệu Nữ hoàng Văn hóa tâm linh, bà Oanh cho biết hoạt đ.ộng diễn xướng, hầu đồng đã được UNESCO c.ông nhận là di sản văn hóa của nhân loại, cá.c nghệ nhân trong lĩnh vực này rất xứng đáng được tôn vinh, nên bà “kh.ông hiểu vì sao” lại xảy ra những ph.ản ứ.ng mạnh mẽ như vậy trong cộng đồng những ngày qua về danh hiệu này.
Về việc tôn vinh cá.c Nữ hoàng, Á hoàng cho cá.c nữ hội viên thuộc Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam, bà Oanh giải thích mỗi năm có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp để tôn vinh những phụ nữ trẻ đẹp. Trong khi đó, những người phụ là những doanh nhân, nghệ nhân giỏi, họ có nhiều đóng góp cho xã hội nên vẻ đẹp của họ là vẻ đẹp trường tồn và hoàn toàn xứng đáng để tôn vinh danh hiệu Nữ hoàng, Á hoàng.
Năm nay, chương trình dự định trao 1 danh hiệu Nữ hoàng, 2 danh hiệu Á hoàng cho mỗi ngành nghề và danh hiệu cao nhất Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam, với vương miện trị giá tới 1,8 tỉ đồng.
Bà Oanh nói thêm năm 2018 là năm đầu tiên chương trình này được t.ổ ch.ức và đã trao 11 danh hiệu Nữ hoàng, 15 Á hoàng được chọn từ hơn 700 đơn đăng ký tham gia xét trao danh hiệu. Năm 2019, ban t.ổ ch.ức nhận được hơn 1.000 lời đề nghị xét trao danh hiệu trên cả nước nhưng hơn 200 đơn đăng ký xét duyệt và ban t.ổ ch.ức chỉ chọn hơn 40 đơn đăng ký. Ban t.ổ ch.ức cũng thu 10 triệu đồng với mỗi trường hợp trong số 40 đơn này. Đây là mức phí thu duy nhất với cá.c hội viên đăng ký tham gia xét trao danh hiệu. Năm 2018, vì là năm đầu tiên t.ổ ch.ức nên ban t.ổ ch.ức kh.ông thu khoản phí này. Kinh phí t.ổ ch.ức còn lại do ban t.ổ ch.ức chi và cá.c nhà tài trợ ủng hộ.
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã th.ông tin, khi được hỏi về chương trình này, Sở Văn hoá-Thể thao (VH-TT) Hà Nội khẳng định vào ngày giờ trên, kh.ông có chương trình nào gọi là “Chung kết trao giải Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”. Hà Nội chỉ tiếp nhận t.ổ ch.ức biểu diễn nghệ thuật chương trình “Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019” của Sở VH-TT-DL tỉnh Vĩnh Phúc cấp cho Công ty xuất nhập khẩu ôtô Ngọc Minh t.ổ ch.ức.
Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội, khẳng định Hà Nội chỉ tiếp nhận chương trình biểu diễn nghệ thuật chứ kh.ông phải cả cuộc thi. Theo quy định hiện hành, cá.c cuộc thi sắc đẹp xin giấy phép ở đâu, sẽ phải t.ổ ch.ức cá.c vòng thi ở địa phương đó. Hà Nội kh.ông thể tiếp nhận cho phép t.ổ ch.ức chung kết cuộc thi nếu đơn vị t.ổ ch.ức xin phép Sở VH-TT-DL tỉnh Vĩnh Phúc. Trong khi đó, nếu là chương trình biểu diễn nghệ thuật, thì sẽ kh.ông được phép t.ổ ch.ức cá.c màn thi nhan sắc và trao giải cá.c danh hiệu.
Ông Tô Văn Động nhấn mạnh Sở VH-TT Hà Nội sẽ yêu cầu thanh tra kiểm tra thật kỹ quá trình t.ổ ch.ức chương trình này. Nếu phát hiện có bất kỳ v.i ph.ạm nào sẽ ngay lập tức thu hồi giấy phép và b.ắt ngừng t.ổ ch.ức.
THeo NLĐO
The post Nộp 10 triệu đồng để có thể thành “Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019”? appeared first on nhanh24h.info.

Đại úy biên phòng Hà Tĩnh b.ị c.ảnh c.áo vì làm cô giáo mầm non có b.ầu
Saturday July 20, 2019

Dù đã có v.ợ c.on, đại úy H. vẫn nói với cô giáo mầm non là mình chưa có gia đình. Hai ng.ười có qu.an h.ệ t.ình c.ảm kh.iến […]

The post Đại úy biên phòng Hà Tĩnh b.ị c.ảnh c.áo vì làm cô giáo mầm non có b.ầu appeared first on Celadon.