Người dân t.iết l.ộ ‘phút cuối’ của ngh.i ca.n ร.áт н.ạ¡ n.ữ s.inh 19 tuổi ở Sài Gòn trước khi ‘b.iến m.ất’

Sau khi phất hiện тн.¡ тн.ể nam thanh niên dưới k.ênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, người dân xung quanh nhớ lại và t.iết l.ộ ‘phút cuối’ của ngh.i c.an รáт н.ạ¡ n.ữ s.inh 19 tuổi ở Sài Gòn. Nam thanh niên ngồi ở b.ờ k.ênh rất lâu rồi biến mất, cho đến khi тн.¡ тн.ể được ph.át h.iện.
Liên qu.an v.ụ ph.át hiện тн.¡ тн.ể nam thanh niên dưới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (đoạn qua phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM), cơ quan t.ố t.ụng x.á.c nh.ận th.anh niên này tên Tiến, là ngh.i c.an s.át h.ại n.ữ s.inh viên Phạm Trần T.U (19 tuổi, quê Đồng Nai) vào ngày 8/7.
Chiều cùng ngày, l.ực l.ượng ch.ức n.ă.ng đã đưa тн.¡ тн.ể ngh.i c.an Tiến về nhà x.á.c.

Nước nh.iễm dầu thải: TGĐ c.ô.ng ty nước sạch sô.ng Đà miễn c.ưỡng x.in l.ỗi, nói dân th.ô.ng cảm
Wednesday October 16, 2019

Trước sức ép b.ị ch.ất v.ấn Tổng Giám đốc nước sạch sô.ng Đà chỉ trả lời vòng vo và cuối cùng miễn c.ưỡng nói: ‘Vâng, x.in l.ỗi’. Trước […]

The post Nước nh.iễm dầu thải: TGĐ c.ô.ng ty nước sạch sô.ng Đà miễn c.ưỡng x.in l.ỗi, nói dân th.ô.ng cảm appeared first on Celadon.

Khi phát hiện tн.¡ tн.ể thanh niên, người dân xung quanh nhớ lại và t.iết l.ộ “phút cuối” của ngh.i c.an s.át h.ại n.ữ s.inh 19 tuổi ở Sài Gòn. (Ảnh: Zing.vn)
Trao đổi trên Zing, một số người dân cho biết n.ạn nh.ân rất giống với nam thanh niên l.ang tha.ng tại bờ k.ênh này một ngày trước đó cùng với chiếc xe máy màu xanh.
Bà Trần Thị Ba (54 tuổi) bán nước trên vỉa hè đường Trường Sa (phường 17, quận Bình Thạnh), cho biết khoảng 9h ngày 8/7, bà thấy một nam thanh niên chạy xe máy vào khuôn viên kênh Nhiêu Lộc và leo lên l.an c.an sắt ngồi hướng mặt ra dòng k.ênh.
Vị trí người này ngồi rất ng.uy h.iểm, chỉ tr.ượt chân là có th.ể r.ớt xuống k.ênh ngay. Tuy nhiên, bên c.ạnh n.am thanh niên lúc này có một người đ.àn ông đang câu cá nên bà Ba kh.ông nghĩ gì.
Khi người câu cá r.ời đi, anh ta vẫn ngồi ng.uyên t.ư th.ế cũ với vẻ mặt rầu rĩ. Đến trưa, khi bà Ba nhìn ra đường thì kh.ông thấy thanh niên này đâu, chỉ còn xe máy bỏ lại h.iện tr.ường cho đến khi c.ông a.n xuất hiện và đưa chiếc xe đi.

Sự thật th.ô.ng tin M.ẹ sinh c.on r.ồi ‘ch.ôn s.ống’, được ng.ười chăn trâu ph.át h.iện
Thursday October 17, 2019

l.ãnh đ.ạo CA xã Miền Đồi cho biết, c.ô gái sinh năm 1999 trên địa b.àn khi sinh c.on đã tự sinh 1 m.ình kh.iến ch.áu b.é тử […]

The post Sự thật th.ô.ng tin M.ẹ sinh c.on r.ồi ‘ch.ôn s.ống’, được ng.ười chăn trâu ph.át h.iện appeared first on Celadon.

H.iện tr.ường ph.át h.iện tн.¡ tн.ể nam thanh niên dưới k.ênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè. (Ảnh: Helino).
Cùng trao đổi với báo này, chị Nguyễn Thị Hồng (36 tuổi), có nhà tại khu vực, cũng cho biết sáng 8/7, mọi người thấy nam thanh niên ngồi tại bờ kênh kh.á lâ.u. Người này cầm điện thoại bấm với vẻ mặt b.uồn b.ã.
Ban đầu mọi người cũng s.ợ anh này nh.ảy k.ênh т.ự т.ử, nhưng thấy anh ta ngồi lâu và có nói chuyện với người ở gần đó nên kh.ông ai ngh.i ng.ờ gì. Đến trưa, chị Hồng kh.ông thấy nam thanh niên này nữa, chỉ còn xe máy bỏ lại bờ k.ênh. Cho đến sáng nay (9/7), có người đi bộ qua khu vực trên thấy cánh tay một người n.ổi lên trên mặt nước và báo CA, chị mới ngh.i n.ạn nh.ân có th.ể là nam thanh niên ngồi bên b.ờ k.ênh hô.m qua.
Như đã đ.ưa t.in trước đó, sáng cùng ngày, người dân ở trong con h.ẻm 325 đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP.HCM, ph.át h.iện n.ữ s.inh U. nằm т.ử v.σหg trong ph.òng tr.ọ ở c.ăn h.ẻm này với nhiều th.ương t.ích trên người. Mọi người v.ội báo CA.

Hình ảnh ngh.i ph.ạm s.át h.ại nữ sinh T.U tr.ích xuất từ camera a.n n.inh.
Kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, c.ông a.n ph.át hiện trong phòng có một cán d.ao màu vàng dài 5 cm đã bị g.ãy, kh.ông thấy l.ưỡi d.ao; một con d.ao bầu cán gỗ dài khoản 25 cm. Trên người n.ạn nh.ân có một v.ết đ.âm ở bụng và nhiều v.ết đ.âm ở ng.ực.
Qua th.eo d.õi camera a.n n.inh, c.ả.nh s.át ph.át hiện từ 8h đến 8h10 cùng ngày, Tiến (người yêu U.) có vào phòng của n.ạn nh.ân. Ngoài Tiến, kh.ông ai vào phòng trọ số 4 thời điểm trên.
Theo một số người dân sống trong khu trọ cho biết, Tiến và n.ạn nhân có m.â.u th.uẫn vào đêm trước khi x.ảy r.a vụ á.n mạ.ng.
Ngọc Phượng (Tổng hợp)
Nguồn https://baomoi.com/nguoi-dan-tiet-lo-phut-cuoi-cua-ngh.i-can-sat-hai-nu-sinh-19-tuoi-o-sai-gon-truoc-khi-bien-mat/c/31401267.epi
The post Người dân t.iết l.ộ ‘phút cuối’ của ngh.i ca.n ร.áт н.ạ¡ n.ữ s.inh 19 tuổi ở Sài Gòn trước khi ‘b.iến m.ất’ appeared first on nhanh24h.info.