ng.ười ph.ụ n.ữ nh.ập v.iện t.âm th.ần vì ngày nào cũng nghĩ ‘hô.m nay ăn gì’

Vì lo âu, suy nghĩ xem hô.m nay đi chợ nên mua gì, nấu gì cho bản thân và cả gia đình, ng.ười ph.ụ n.ữ đã nh.ập v.iện t.âm th.ần.
Mới đây, một ng.ười ph.ụ n.ữ họ Vương, 62 t.uổi (T.Q) phải nhập viện t.âm th.ần, ng.uyên nh.ân được bá.c sĩ chuẩn đoá.n là do lo âu quá mức. Bà Vương th.ừa nh.ận rằng, bà liên tục đau đầu, ch.óng m.ặt khi phải nghĩ xem ‘hô.m nay ăn gì’.
Theo chia sẻ, bà Vương là ng.ười ph.ụ n.ữ của gia đình, bà đ.ặc b.iệt chăm lo đến s.ức kh.ỏe của c.on ch.áu nên thường đau đầu suy nghĩ đến việc mua gì, nấu gì thật bổ dưỡng trong mỗi bữa ăn. Về hưu, nên bà gần như dành toàn bộ thời gian của mình bên ng.ười thân và luôn tự áp lực bản thân về việc ‘hô.m nay ăn gì’.
Ngày qua ngày, chứng lo âu và c.ăng th.ẳng quá độ được b.iểu h.iện rõ bằng những cơn đau đầu, t.im đ.ập nhanh, m.ặt m.ày xay x.ẩm, thường xuyên ra mồ hôi tr.ộm.

‘Diện tích sân b.ay Tân Sơn Nhất chỉ còn 1/5’
Wednesday August 21, 2019

Theo Tổng c.ô.ng ty Quản lý b.ay VN, do quá trình đô thị hóa, diện tích sân b.ay Tân Sơn Nhất chỉ còn 1/4 đến 1/5 so với […]

The post ‘Diện tích sân b.ay Tân Sơn Nhất chỉ còn 1/5’ appeared first on Celadon.

Người ph.ụ n.ữ nhập viện t.âm th.ần vì ngày nào cũng nghĩ ‘hô.m nay ăn gì’. Ảnh minh họa.
Nhận thấy tình hình c.ăng th.ẳng, bà Vương được c.on ch.áu khuyên nên nh.ập viện. Tại đây, bá.c sĩ đã tiến hành k.iểm tr.a điện tầm đồ, mọi thứ đều bình thường. Riêng thang đo về chỉ số l.o l.ắng gần như đ.ạt ng.ưỡng cao nhất.
Bà Vương th.ừa nh.ận, mỗi lần nghĩ đến việc lên thực đơn bữa ăn cho c.on ch.áu, bà luôn cảm thấy c.ăng th.ẳng.
Sau một thời gian đ.iều tr.ị, s.ức kh.ỏe của bà Vương phục hồi t.ốt. Người thân cũng đ.ộng viên bà kh.ông nên quá l.o l.ắng cho c.on ch.áu mà tập tr.ung vào việc nghỉ ngơi, th.ư gi.ãn.
‘Hô.m nay ăn gì’ là câu hỏi của nhiều ng.ười, trong đó có giới trẻ. Để trá.nh t.ình tr.ạng phải nhập viện t.âm th.ần như bà Vương, cá.ch gi.ải qu.yết t.ốt nhất có lẽ là… thèm món gì ăn món đó.
Theo Baodatviet.vn
The post ng.ười ph.ụ n.ữ nh.ập v.iện t.âm th.ần vì ngày nào cũng nghĩ ‘hô.m nay ăn gì’ appeared first on nhanh24h.info.

Sắp có wifi trên máy b.ay của Vietn.am Airlines
Saturday August 17, 2019

Dự kiến v.ào đ.ầu thá.ng 9 hoặc đ.ầu thá.ng 10, Vietn.am Airlines sẽ kh.ai trương dịch v.ụ trên 4 tàu b.ay đ.ầu tiên và tiếp theo 20 tàu […]

The post Sắp có wifi trên máy b.ay của Vietn.am Airlines appeared first on Celadon.