ng.ười ph.ụ n.ữ nh.ập v.iện t.âm th.ần vì ngày nào cũng nghĩ ‘hô.m nay ăn gì’

Vì lo âu, suy nghĩ xem hô.m nay đi chợ nên mua gì, nấu gì cho bản thân và cả gia đình, ng.ười ph.ụ n.ữ đã nh.ập v.iện t.âm th.ần.
Mới đây, một ng.ười ph.ụ n.ữ họ Vương, 62 t.uổi (T.Q) phải nhập viện t.âm th.ần, ng.uyên nh.ân được bá.c sĩ chuẩn đoá.n là do lo âu quá mức. Bà Vương th.ừa nh.ận rằng, bà liên tục đau đầu, ch.óng m.ặt khi phải nghĩ xem ‘hô.m nay ăn gì’.
Theo chia sẻ, bà Vương là ng.ười ph.ụ n.ữ của gia đình, bà đ.ặc b.iệt chăm lo đến s.ức kh.ỏe của c.on ch.áu nên thường đau đầu suy nghĩ đến việc mua gì, nấu gì thật bổ dưỡng trong mỗi bữa ăn. Về hưu, nên bà gần như dành toàn bộ thời gian của mình bên ng.ười thân và luôn tự áp lực bản thân về việc ‘hô.m nay ăn gì’.
Ngày qua ngày, chứng lo âu và c.ăng th.ẳng quá độ được b.iểu h.iện rõ bằng những cơn đau đầu, t.im đ.ập nhanh, m.ặt m.ày xay x.ẩm, thường xuyên ra mồ hôi tr.ộm.

ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng nay 27-11, máy b.ay chở thi hài cá.c n.ạn nh.ân gặp n.ạn ở Anh đã hạ cá.nh xuống sân b.ay Nội b.ài, Hà Nội. Sau khi máy […]

The post ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer appeared first on Celadon.

Người ph.ụ n.ữ nhập viện t.âm th.ần vì ngày nào cũng nghĩ ‘hô.m nay ăn gì’. Ảnh minh họa.
Nhận thấy tình hình c.ăng th.ẳng, bà Vương được c.on ch.áu khuyên nên nh.ập viện. Tại đây, bá.c sĩ đã tiến hành k.iểm tr.a điện tầm đồ, mọi thứ đều bình thường. Riêng thang đo về chỉ số l.o l.ắng gần như đ.ạt ng.ưỡng cao nhất.
Bà Vương th.ừa nh.ận, mỗi lần nghĩ đến việc lên thực đơn bữa ăn cho c.on ch.áu, bà luôn cảm thấy c.ăng th.ẳng.
Sau một thời gian đ.iều tr.ị, s.ức kh.ỏe của bà Vương phục hồi t.ốt. Người thân cũng đ.ộng viên bà kh.ông nên quá l.o l.ắng cho c.on ch.áu mà tập tr.ung vào việc nghỉ ngơi, th.ư gi.ãn.
‘Hô.m nay ăn gì’ là câu hỏi của nhiều ng.ười, trong đó có giới trẻ. Để trá.nh t.ình tr.ạng phải nhập viện t.âm th.ần như bà Vương, cá.ch gi.ải qu.yết t.ốt nhất có lẽ là… thèm món gì ăn món đó.
Theo Baodatviet.vn
The post ng.ười ph.ụ n.ữ nh.ập v.iện t.âm th.ần vì ngày nào cũng nghĩ ‘hô.m nay ăn gì’ appeared first on nhanh24h.info.

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc
Thursday November 28, 2019

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố M.ẹ ch.ồng thì đay ngh.iến, thái độ ra mặt’, c.ô gái […]

The post Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc appeared first on Celadon.