Nam thanh niên phóng xe ‘t.ốc đ.ộ bàn thờ“, đ.âm tr.ực diện chiến sĩ CSGT đang làm nh.iệm v.ụ

Trong quá trình làm nh.iệm v.ụ, một chiến sỹ CSGT huyện An Lão (Hải Phòng) bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy chạy với tốc đ.ộ cao t.ông tr.úng. Sau vụ t.ai n.ạn, chiến sỹ CSGT hiện đang được đưa đi cấp c.ứu trong tình tr.ạng ng.uy kịch. Thanh niên đi xe máy cũng bị đ.a chấn th.ương.
Thời điểm trên, l.ực l.ượng CSGT huyện An Lão đang làm nh.iệm v.ụ tại khu vực đường 354. Một chiến sỹ CSGT bất ng.ờ bị một nam thanh niên đi xe máy chạy với tốc độ cao t.ông tr.úng.

Đại úy biên phòng Hà Tĩnh b.ị c.ảnh c.áo vì làm cô giáo mầm non có b.ầu
Saturday July 20, 2019

Dù đã có v.ợ c.on, đại úy H. vẫn nói với cô giáo mầm non là mình chưa có gia đình. Hai ng.ười có qu.an h.ệ t.ình c.ảm kh.iến […]

The post Đại úy biên phòng Hà Tĩnh b.ị c.ảnh c.áo vì làm cô giáo mầm non có b.ầu appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ việc.
Sau vụ t.ai nạ.n, chiến sỹ CSGT hiện đang được đưa đi c.ấp c.ứu trong t.ình tr.ạng ng.uy kị.ch, thanh niên đi xe máy cũng bị đ.a ch.ấn th.ương.
Liên quan đến vụ việc trên, trưa cùng ngày trao đổi với PV, l.ãnh đ.ạo UBND xã Mỹ Đức x.á.c nhận vụ việc trên và cho biết, hiện l.ực l.ượng chức năng đang đ.iều tr.a, làm rõ.
Theo Nhịp sống Việt
The post Nam thanh niên phóng xe ‘t.ốc đ.ộ bàn thờ“, đ.âm tr.ực diện chiến sĩ CSGT đang làm nh.iệm v.ụ appeared first on nhanh24h.info.

T.Q v.i ph.ạm th.ô b.ạo quyền chủ quyền và quyền tài phá.n của Việt Nam
Saturday July 20, 2019

Trong những ngày qua, nh.óm tàu khảo sát Hải Dương 8 của T.Q đã có h.ành v.i v.i ph.ạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa […]

The post T.Q v.i ph.ạm th.ô b.ạo quyền chủ quyền và quyền tài phá.n của Việt Nam appeared first on Celadon.