Một bé trai t.ử v.ong sau khi tiêm vắc-xin ComBe Five

Sau khi t.iêm vắc-xin ComBe Five, bé trai có b.iểu hiện tím, th.ở nấc và t.ử v.ong sau đó
Chiều 12-7, ông Ng.uyễn Hữu Huyên, Trưởng phòng Kế h.oạch Ngh.iệp v.ụ y (S.ở Y t.ế tỉnh Đắk Lắk), cho biết đơn vị đang kh.ẩn tr.ương làm rõ ng.uyên nh.ân một tr.ường hợp trẻ sơ sinh t.ử v.ong sau khi t.iêm vắc-xin ComBe Five.

N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng
Wednesday November 27, 2019

ng.ười đ.àn ô.ng 1 tay lái xe, tay còn l.ại thản nhiên thò xuống dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng để s.ờ s.oạng. Trong khi đó, ng.ười […]

The post N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng appeared first on Celadon.

Vắc-xin ComBe Five.
Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 11-7, bé Trần Hoàng Anh (sinh ngày 3-5-2019, ở xã Ea Tar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) được người nhà đưa đến tiêm vắc-xin ComBe Five mũi 1 tại Trạm Y tế xã Ea Tar. Đến 18 giờ 40 phút cùng ngày, gia đình ph.át h.iện trẻ có d.ấu h.iệu tím tái, thở nấc.
Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, bé được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) trong t.ình tr.ạng h.ôn m.ê sâu, tím tái toàn thân, tim ngừng đ.ập và được chẩn đoá.n t.ử v.ong ngoại viện chưa rõ ng.uyên nh.ân.
Theo ông Huyên, ngay sau khi nhận được th.ông tin, S.ở Y t.ế tỉnh Đắk Lắk đã thành lập đoàn x.á.c minh ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của trẻ và x.ử l.ý theo quy định. Đồng thời th.ông báo đến cá.c Trung tâm Y tế trong toàn tỉnh tạm ngưng sử d.ụng lô vắc-xin ComBe Five (số lô 220110618C, hạn dùng 31-3-2021), là lô vắc-xin đã tiêm cho bé.
Theo NLĐO
The post Một bé trai t.ử v.ong sau khi tiêm vắc-xin ComBe Five appeared first on nhanh24h.info.

n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t
Tuesday December 10, 2019

Ít nhất 11 ng.ười đã th.iệt m.ạng và hàng chục ng.ười khá.c b.ị th.ương khi một v.ụ n.ổ khí gas x.ảy r.a trong một đ.ám cưới ở tỉnh […]

The post n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.