Lời kể x.ót x.a vụ nữ sinh 19 tuổi ngh.i b.ị s át h ại trong phòng tr.ọ ở TP HCM

‘Sự quan tâm qu.á m.ức của Tiến làm nữ sinh này cảm thấy kh.ó ch.ịu, lâu ngày c.ảm thấy gh.ét Tiến…’, N.T., một người bạn của U. và Tiến t.iết l.ộ.

Luật hổng, lẫn l.ộn tiền sư tiền chùa
Tuesday October 08, 2019

Nhà tu hành phạm lỗi chuyển sang chùa khá.c nhưng vẫn mang theo t.ài s.ản đứng tên m.ình, nhà tu hành qu.a đ.ời kh.iến việc xây dựng chùa […]

The post Luật hổng, lẫn l.ộn tiền sư tiền chùa appeared first on Celadon.

Hình ảnh ngh.i ph.ạm qua camera – Ảnh: NĐT
Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, n.ạn nh.ân P.T.T.U. (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai, sinh viên trường ĐH KHXH&NV TP.HCM), Tiến (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), Đỗ Thị N. và Vũ Thị Ngọc L. (bạn chung phòng trọ với U.) là nhóm bạn thân từ thời còn học THPT.
Sau đó, Tiến có t.ình c.ảm với U. nhưng bị cô gái t.ừ ch.ối vì U. muốn tập trung cho việc học.
Trao đổi trên b.áo Người đưa tin, N.T., một người bạn của U. và Tiến t.iết l.ộ: “Sau khi tốt ngh.iệp cấp 3, U. học tại trường ĐH KHXH&NV TP.HCM, còn Tiến theo học tại trường CĐ kỹ thuật Cao Th.ắng (TP.HCM).
Trong thời gian này, Tiến vẫn nuôi d.ưỡng tình yêu với U. và mong một ngày sẽ được cô đón nhận. Tuy nhiên, sự qu.an t.âm qu.á m.ức của Tiến làm nữ sinh này c.ảm thấy kh.ó ch.ịu, lâu ngày cảm thấy gh.ét Tiến. Thậm chí, nhiều lần c.ãi nh.au do phát sinh m.âu th.uẫn, kh.ông th.èm nhìn mặt nhau”.
Theo lời T., đầu năm 2019, 3 nữ sinh này chuyển về nhà trọ đường Bạch Đằng, tổ 72, phường 15, quận Bình Thạnh (TP HCM) ở. Một thời gian sau, Tiến lên m.ạng tìm nhà tr.ọ và tìm đúng ra nơi mà 3 cô gái đang ở.
Sau đó, Tiến có nh.ắn tin cho L. sẽ chuyển tới đây nhưng L. cho biết nhóm L., U., N. cũng đang trọ ở đây và khuyên Tiến đừng chuyển tới vì sẽ chạm mặt với U. Nhưng sau đó, Tiến vẫn chuyển đến đây ở dưới tầng tr.ệt, còn 3 cô gái ở tầng 1 và sự việc đ.au l.òng x.ảy ra.

Nguyên B.í th.ư Đ.ảng ủy xã gian dối để nh.ận Huy chương khá.ng ch.iến
Thursday October 10, 2019

b.an Nhân dân th.ôn Tân Phụng 1 (xã Mỹ Thọ) tự ý cho c.on trai ô.ng Bổn mượn 300m2 đất tại th.ôn Tân Phụng 1 để xây dựng […]

The post Nguyên B.í th.ư Đ.ảng ủy xã gian dối để nh.ận Huy chương khá.ng ch.iến appeared first on Celadon.

Hiện trường v.ụ á.n – Ảnh: BVPL
Trong diễn biến có liên qu.an, tờ Zing.vn th.ông tin thêm, tối 8/7, Cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a CA quận Bình Thạnh (TP.HCM) vẫn chưa b.ắt được ngh.i c.an s át h ại nữ sinh viên tên U.
Tuy nhiên, qu.a tr.ích xuất camera và lần theo dấu v.ết của ngh.i c.an tên Tiến, cơ qu.an ch.ức n.ăng đã t.ìm th.ấy xe máy của thanh niên này đi tại bờ kè Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, trên đường Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh.
“C.ảnh s.át kh.ông rõ ngh.i c.an có ý định tự t ử hay kh.ông. Cơ qu.an đ.iều tr.a vẫn đang làm rõ”, Zing.vn dẫn nguồn tin cho biết.
Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Thanh Niên, ông nội của n ạn nhân U. cho hay: “Con bé xinh xắn dễ thương lắm, học cũng giỏi nữa. Nhà có 3 chị em mà U. là chị lớn, nên rất hiểu chuyện, ai cũng mến… Chuyện gì xảy ra thế này?”.
Theo lời kể, ông cùng gia đình nữ sinh U. nh.ận h.ung t.in ngay trong trưa 8/7. Gia đình b.àng h.oàng, tức tốc chạy lên TP.HCM.
Trước đó, báo Infonet dẫn kết quả đ.iều tr.a ban đầu cho hay, gần trứ 8/7, nữ sinh tên L. từ quê về ph.òng tr.ọ trong hẻm 325 Bạch Đằng thì hốt hoảng phát hiện bạn chung phòng là U. t ử vong nên báo c.ông an.
Tại h.iện tr.ường, trong căn phòng, c.ông a.n th.u gi.ữ 1 con da o và một c án d ao Thái Lan màu vàng. N ạn nhân t ử vong chân hướng ra cửa, trên người có nhiều v.ết t hương.
Hiện ng.uyên nh.ân v.ụ việc đang được cơ qu.an c.ông a.n tích cực điều tr.a, làm rõ.
Theo doisongphapluat.com
The post Lời kể x.ót x.a vụ nữ sinh 19 tuổi ngh.i b.ị s át h ại trong phòng tr.ọ ở TP HCM appeared first on nhanh24h.info.