Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký h.iến t.ạng tại B.ệnh v.iện Chợ Rẫy

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa chia sẻ th.ông tin cô và mẹ sẽ đăng ký hiến t.ạng tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM) vào sá.ng mai, 16-7. Với th.ông tin này, Mỹ Linh sẽ trở thành hoa hậu Việt Nam đầu tiên đăng ký hiến tạng c.ứu ng.ười.

“Quý b.à” cho v.ay 400 triệu, trong thời gian ngắn thu về 400 triệu tiền l.ãi
Tuesday August 20, 2019

Một ng.ười dân ở Vĩnh Long v.ay 400 triệu đồng của Cường và Loan, trong thời gian ngắn đã đ.óng tiền l.ã.i gần bằng số tiền vay. Ngày […]

The post “Quý b.à” cho v.ay 400 triệu, trong thời gian ngắn thu về 400 triệu tiền l.ãi appeared first on Celadon.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với cá.c b.ệnh nh.i u.ng th.ư – Ảnh: MISS WORLD VIỆT NAM
“Điều này có nghĩa là khi Linh m.ất đi Linh sẽ để lại những phần cơ thể của mình và với sự tiến bộ của y h.ọc thì sẽ có nhiều ng.ười nhận được sự sống mới từ Linh và mẹ Linh”, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh viết trên trang FB c.á nh.ân.
Mỹ Linh cho đây là “một quyết định quan tr.ọng” và quyết định này nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ mẹ.
Cô cũng trải lòng về quyết định quan trọng của mình: “Người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì kh.ông có lý do gì để Linh ngần ng.ại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn đ.ộng lực trong mỗi hoạt đ.ộng ý nghĩa và những quyết định quan trọng”.
Hoa hậu Mỹ Linh cho biết việc đăng ký hiến tạng này của cô và mẹ là nằm trong dự á.n Người đẹp nhâ.n á.i – Cho đi là còn mãi của Miss World Việt Nam và mong muốn mọi ng.ười cùng chia sẻ, đồng hành với cô trong dự á.n ý nghĩa “góp phần xây dựng niềm tin và hi vọng sống cho nhiều ng.ười”.
Cô cho hay, đồng hành với cô và mẹ trong buổi đăng ký hiến tạng sá.ng mai còn có bà Phạm Thị Kim Dung – tổng giám đốc Công ty Sen Vàng, ch.ủ t.ịch cuộc thi Miss World Việt Nam. Bà Dung cũng đăng ký hiến tạng cùng với con trai bà.
Hoa hậu Mỹ Linh còn kêu gọi c.ông chúng th.am gia đăng ký hiến t.ạng cùng cô. “Hãy cùng Linh và Miss World Việt Nam lan tỏa th.ông điệp đầy ý nghĩa này”, Mỹ Linh viết.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường được biết tới là một hoa hậu rất tích c.ực tham gia cá.c hoạt đ.ộng nhâ.n á.i, thiện ng.uyện.
Tại cuộc thi Miss World 2017, dự á.n thiện nguyện của Mỹ Linh đã được trao giải top 5 xuất sắc nhất.
Một số hình ảnh Mỹ Linh tham gia cá.c hoạt đ.ộng thiện ng.uyện của Miss World Việt Nam:

ch.ứng k.iến cảnh b.ố đ.á.nh m.ẹ, cậu bé 6 t.uổi có hành đ.ộng này kh.iến nhiều ng.ười kinh ng.ạc
Sunday August 25, 2019

Khi tận mắt ch.ứng k.iến cảnh b.ố và m.ẹ đ.á.nh nhau, thay vì ngồi một chỗ kh.óc lóc hay ch.ạy ra c.an ng.ăn thì cậu bé 6 t.uổi […]

The post ch.ứng k.iến cảnh b.ố đ.á.nh m.ẹ, cậu bé 6 t.uổi có hành đ.ộng này kh.iến nhiều ng.ười kinh ng.ạc appeared first on Celadon.

Vui Trung thu cùng cá.c em thiếu nhi th.iệt th.òi

Tặng quà tết cho ng.ười dân vùng sâu vùng x.a kh.ó kh.ăn

Bên cá.c em nh.ỏ và đồng bào miền núi

c.ô gái làm ‘ôsin’ đậu đại học Kiến trúc, cả xóm mừng vui
Friday August 23, 2019

Tin Phượng ‘tí hon’ thi đậu Tr.ường Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh làm nhiều ng.ười ở cồn Lân, xã Tân Thuận Đô.ng, TP. Cao Lãnh […]

The post c.ô gái làm ‘ôsin’ đậu đại học Kiến trúc, cả xóm mừng vui appeared first on Celadon.

TTO – Khi đ.ơn v.ị điều phối ghép cá.c b.ộ ph.ận c.ơ th.ể ng.ười của BV Chợ Rẫy TP.HCM ra đời năm 2014, Quyền Linh là nghệ sĩ đầu tiên đăng ký hiến t.ạng. Một câu chuyện nh.ân văn b.ắt đầu từ đó.
THIÊN ĐIỂU
The post Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và mẹ đăng ký h.iến t.ạng tại B.ệnh v.iện Chợ Rẫy appeared first on nhanh24h.info.