Hay c.au có với chồng khi mang b.ầu, cô gái sinh con mặt ‘kh.ó ở’ y ch.ang mẹ

Khuôn mặt “kh.ó đ.ăm đ.ăm” và cái nhíu m.ày của cậu nhóc tì có gương mặt cau có giống mẹ c.ực đ.áng yêu đã “đốn tim” cá.c cư dân mạng.
   Cậu bé có thể nh.ắn nhó mọi lúc mọi nơi, cả khi vui lẫn lúc b.uồn.
Theo cá.c ngh.iên cứu khoa học mới nhất, dù em bé trong bụng là trai hay gái thì sau khi chào đời, phần lớn th.ai nh.i giống mẹ ở những đặc điểm như thói quen về giấc ngủ, ăn uống, tính tình. Vậy nên, cá.c cụ ngày xưa thường khuyên mẹ bầu phải cố nén giận, nếu kh.ông sinh ra con sẽ… nóng tính.
Mới đây, một tài khoản facebook đã khoe “sản phẩm” 1 tháng tuổi của mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Những bức ảnh đáng yêu về cậu nhóc tì có gương mặt “ông cụ non” suốt ngày nhíu m.ày, h.ung d.ữ nhưng cực hài hước đã “đốn tim” cá.c cư dân mạng.

Hải Phòng: Băng qua đường ngang, một ph.ụ n.ữ b.ị tàu hỏa t.ô.ng t.ử v.ong
Sunday October 20, 2019

CA huyện An Dương (Hải Phòng) x.á.c nh.ận, chiều 19/10, tại Km 84+300 QL5 địa ph.ận xã Lê Thiện (huyện An Dương, Hải Phòng) x.ảy r.a v.ụ t.ai […]

The post Hải Phòng: Băng qua đường ngang, một ph.ụ n.ữ b.ị tàu hỏa t.ô.ng t.ử v.ong appeared first on Celadon.

Chân dung cậu nhóc hay nhăn nhó vì mẹ bầu thích cau có.
Theo lời chủ nhân câu chuyện, trong thời gian m.ang b.ầu, cô thường xuyên cau có, hay mắng chồng nên sau khi sinh con, bé cũng có tính cá.ch…y hệt mẹ. “Người ta bảo khi bầu mẹ như thế nào con sẽ y như thế quả kh.ông sai. Khi m.ang th.ai lúc nào t.ao cũng cau có với bố nó. Nên là giờ nó nhăn trán mọi lúc mọi nơi, b.ất ch.ấp thời tiết địa hình, vui phấn khích nó cũng nhăn trán. Tắm xong mát quá cũng nhăn trán. Hóng chuyện nó cũng nhăn trán. Mà bú no nê xong quay ra nhăn trán với mẹ như kiểu c.ảnh b.áo: “Mẹ nhìn xem con có giống như chuẩn bị trớ (ói) ko?” Và nó trớ thật sau mỗi lần nhăn trán…”

Cậu nhóc có gương mặt đầy tính giải trí.
Cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen sự “nhăn nhó” đáng yêu của cậu bé. Nhiều người khẳng định lớn lên bé sẽ “làm lớn” vì có gương mặt ai nhìn cũng phải “s.ợ”. Bên cạnh đó, cá.c mẹ bỉm sữa cũng thi nhau khoe con “ké” dưới topic một cá.ch cực kỳ nhộn nhịp.
Nguồn: Yeah1.com
The post Hay c.au có với chồng khi mang b.ầu, cô gái sinh con mặt ‘kh.ó ở’ y ch.ang mẹ appeared first on nhanh24h.info.