Hà Tĩnh nói gì về gói thầu mua sắm lễ thắp hương thờ cúng liệt sĩ gần 5 tỉ đồng?

Theo đại diện Sở Lao đ.ộng, Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh, gói thầu trị giá trên 4,7 tỉ đồng b.ao gồm tiền mua lễ thắp hương và phần quà cho gia đình khoảng 23.600 liệt sĩ nhân ngày 27-7.
Liên quan đến th.ô.ng tin về gói thầu lễ thắp hương liệt sĩ ngày 27-7 gần 5 tỉ đồng xôn xao trên m.ạng x.ã h.ội, chiều ngày 31-7, trao đổi với ph.óng viên Báo Người Lao Động, ô.ng Võ Xuân Linh, Phó Giám đốc Sở Lao đ.ộng, Thương binh và Xã hội Hà Tĩnh, cho biết gói thầu trên được th.ực h.iện c.ô.ng kh.ai, số tiền hơn 4,7 tỉ đồng kh.ô.ng phải là tiền mua lễ thắp hương thờ cúng liệt sĩ tại một địa điểm, 1 nghĩa trang nào đó mà là tiền mua lễ, phần quà (mỗi phần giá trị 200.000 đồng) thăm hỏi gia đình thân nhân và dâng hương 23.600 liệt sĩ.

Gói thầu được đăng c.ô.ng kh.ai trên trang th.ô.ng tin của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Cũng theo ô.ng Linh, việc dâng hương, thăm hỏi và tặng quà được giao cho chính quyền địa phương th.ực h.iện ngh.iêm túc theo chỉ đạo của Trung ương, của Bộ Lao đ.ộng, Thương binh và Xã hội, cũng như của tỉnh.
Trước đó, cùng ngày 31-7, m.ạng x.ã h.ội đăng tải hình ảnh th.ô.ng báo của Sở Lao đ.ộng – Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh mời thầu mua lễ thắp hương nhân ngày 27-7 với giá trị hơn 4,7 tỉ đồng. Nội dung mời thầu cũng được đăng tải trên website Mạng Đấu thầu Quốc gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cụ thể th.ô.ng báo: “Mua sắm lễ thắp hương thờ cúng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2019). Hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước. Giá gói thầu: 4.757.200.000 đồng. Nhà thầu trúng thầu là Cô.ng ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng với giá trúng thầu 4.754.821.400 đồng”. Sau khi th.ô.ng tin trên được đăng tải đã thu hút được nhiều sự quan tâm của ng.ười dân.
(NLĐO)
The post Hà Tĩnh nói gì về gói thầu mua sắm lễ thắp hương thờ cúng liệt sĩ gần 5 tỉ đồng? appeared first on nhanh24h.info.

b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t
Friday January 03, 2020

Ngồi Nh.ậu tại quá.n, Ngọc được nh.óm b.àn bên mời r.ượu nhưng t.ừ ch.ối. Khi ra về, Ngọc b.ị ch.ặn dường d.ọa đ.á.nh thì ng.ười này cầm d.ao […]

The post b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.