H.oàn c.ảnh c.ơ c.ực của tài xế Grab b.ị thanh niên c.ứa c.ổ: Chiếc xe b.ị c.ướp là phương tiện duy nhất nuôi sống gia đình

Sau khi được c.ấp c.ứu, s.ức kh.ỏe ông Mỹ đã ổ.n đ.ịnh và có thể xuất viện trong 1- 2 ngày tới. Chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, ông Mỹ cho biết do s.ức kh.ỏe yếu nên ông chỉ có thể ch.ạy xe ô.m, chiếc xe b.ị m.ất là phương tiện duy nhất để ông nuôi sống gia đình.
Liên quan đến sự việc một tài xế xe ô.m Grab b.ị đ.ối t.ượng dùng d.ao cứa cố, c.ướp xe máy x.ảy r.a hô.m 10/7, thời điểm hiện tại, cơ quan CA vẫn đang tiến hành đ.iều tr.a, tr.uy t.ìm th.ủ ph.ạm. N.ạn nh.ân được x.á.c định là ông Đinh Hoàng Mỹ (SN 1973, quê quá.n tỉnh Phú Yên).
Về tình hình s.ức kh.ỏe của ông Mỹ, đại diện b.ệnh v.iện quận Thủ Đức cho biết, n.ạn nh.ân được đưa vào khoa Cấp c.ứu trong t.ình tr.ạng v.ết th.ương dài khoảng 15-20cm, gây đ.ứt cơ cổ nhưng tiếp xúc được, m.áu kh.ông b.ắn thành tia.

Sau Ngô Thanh Vân, l.ộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài kh.ô.ng quần và ngồi ph.ản c.ảm
Thursday October 17, 2019

Sau ồn ào ca sĩ Mỹ mặc áo dài kh.ô.ng quần, cư dân m.ạng “kh.ai qu.ật” h.àng l.oạt hình ảnh kém duyên với áo dài của một số […]

The post Sau Ngô Thanh Vân, l.ộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài kh.ô.ng quần và ngồi ph.ản c.ảm appeared first on Celadon.

Người mặc áo xe ô.m Grab chở tên c.ướp (hình ảnh được 1 camera a.n n.inh ghi lại)
Ngay khi tiếp nhận b.ệnh nh.ân, ekip khoa Lồng ng.ực mạch m.áu – b.ệnh v.iện quận Thủ Đức đã nhanh chóng tiến hành ph.ẫu th.uật khâu nối v.ết th.ương, m.ạch m.áu cho ông Mỹ. Hiện tại t.ình tr.ạng của ông Mỹ đã khỏe m.ạnh và ổ.n đ.ịnh s.ức kh.ỏe, dự kiến sẽ xuất viện trong 1-2 ngày tới.
Chia sẻ với PV báo Người đưa tin, ông Mỹ vẫn chưa hết b.àng h.oàng kể lại sự việc vừa trải qua.
Ông Mỹ cho hay, bản thân đã ch.ạy Grab được một thời gian, vì cuộc sống khó kh.ăn sức khoẻ yếu nên kh.ông biết làm gì ngoài việc ch.ạy xe ô.m. Còn vợ thì làm c.ông nhân may để nuôi 3 người con ở quê đang đi học.
Hô.m x.ảy r.a sự việc, nam tài xế GrabBike vừa đón vợ từ c.ông ty về rồi ra bưu điện gửi tiền về quê cho con.
“Tôi lái xe từ Dĩ An, Bình Dương về nhà thì có 1 nam thanh niên đứng bên đường vẫy. Cậu này yêu cầu chở về KCN Bình Chiểu gần cầu Gò Dưa, quận Thủ Đức, TP.HCM nên tôi chở. Tuy nhiên, trên đường đi, người này chỉ tôi rẽ rất nhiều con đường.
Vừa đến đoạn đường vắng, trong đầu tôi ngh.i ng.ờ có chuyện chẳng lành, vừa dừng xe thì vị khá.ch phía sau dùng d.ao c.ứa c.ổ tôi. Nhiều người dân cũng ch.ứng kiến, nhưng kh.ông kịp ra mặt”.

Nóng: Cần triệu tập FBer Đàm Vĩnh Hưng vì kích đ.ộng v.ụ x.ử ng.ười Ch.a với mức thưởng 20 triệu
Monday October 21, 2019

l.uật s.ư cho rằng ng.ười treo giải thưởng cũng có thể b.ị truy c.ứu trá.ch nhiệm với v.ai trò đ.ồng ph.ạm nếu ng.ười Ch.a đó b.ị những ng.ười […]

The post Nóng: Cần triệu tập FBer Đàm Vĩnh Hưng vì kích đ.ộng v.ụ x.ử ng.ười Ch.a với mức thưởng 20 triệu appeared first on Celadon.

Tình hình s.ức kh.ỏe của ông Mỹ đã ổn định hơn
N.ạn nh.ân cho hay, chiếc xe đã b.ị m.ất là phương tiện duy nhất để ông nuôi sống gia đình, ngoài ra giấy CMND và một số giấy tờ khá.c bỏ cốp xe cũng m.ất luôn. Hiện tại, do hoàn cảnh khó khăn và viện phí tốn hơn 10 triệu đồng, vợ ông M. phải vay tiền người thân để trả.
Trước đó, chiều 10/7, ông M (quê ở tỉnh Phú Yên) mặc áo Grab ch.ạy xe ô.m (xe máy Sirius) qua khu vực đường Nguyễn Tri Phương, phường Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì gặp 1 thanh niên đón xe, kêu chở về hướng KCN Bình Chiểu.
Khoảng hơn 17h cùng ngày, khi đến khu đất dự á.n 66ha, KP1, phường Bình Chiểu, Thủ Đức (giáp TX Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì đ.ối t.ượng ngồi sau, rút d.ao rọc giấy k.ề c.ổ ông M. N.ạn nh.ân chống cự thì b.ị c.ứa c.ổ ng.ã g.ục. Đ.ối t.ượng c.ướp xe t.ẩu th.oát về hướng Bình Dương.
THEO NHỊP SỐNG VIỆT
The post H.oàn c.ảnh c.ơ c.ực của tài xế Grab b.ị thanh niên c.ứa c.ổ: Chiếc xe b.ị c.ướp là phương tiện duy nhất nuôi sống gia đình appeared first on nhanh24h.info.