Để có tiền nuôi con gái nhỏ người mẹ kh.uyết t.ật b.ẩm s.inh dùng miệng nh.ặt củi, nhổ cỏ để làm mọi việc

Bị zị t.ật b.ẩm sinh ở hai tay và miệng kh.iến người mẹ này kh.ông thể nói chuyện, đi đứng hay làm việc như bao nhiêu người khá.c thế nhưng cô vẫn luôn luôn làm việc ch.ăm chỉ làm mọi c.ông việc nặng nhọc để có tiền nuôi con gái.
Một người mẹ đơn thân đã khó lòng ch.ăm s.óc con nhỏ, vậy thì đối với một người Pʜụ пữ b.ị z.ị t.ật bẩm sỉnh, có vấn đề về cả thể chất lẫn tinh thần thì việc nuôi con còn trở thành gá.nh n.ặng khó khăn hơn bao giờ hết. Thế nhưng trên đời vẫn có những bà mẹ như vậy, dù bản thân kh.ông nhận thức được thế giới xung quanh, nhưng người mẹ này vẫn hiểu được một điều là phải đi làm, ĸıếм tiền để nuôi con, đó chính là tình mẫu t.ử th.iêng liêng mà người ta vẫn hay th.ường nhắc tới.
Những hình ảnh về người Pʜụ пữ này được quay trong một video đã được cá.c cư d.ân m.ạng chia sẻ rầm rộ trên mạng. Theo th.ông nhiều nguồn tin, người Pʜ.ụ пữ này hiện tại 36 tuổi, b.ị zị t.ật b.ẩm sinh, tuy nhiên chị sẵn s.àng nh.ận bất cứ c.ông việc nào miễn được trả c.ông để nuôi con gái nhỏ còn đang đi học.

Tiền Giang: Nhân viên cơ s.ở c.ai ngh.iện vô ý b.ắn… đồng ngh.iệp!
Monday September 02, 2019

ai b.ảo v.ệ làm việc cùng c.ơ s.ở cai ngh.iện trong lúc đùa vui bằng s.úng đã gặp h.oạ Ngày 2-9, ng.uồn t.in của ph.óng viên Báo Người […]

The post Tiền Giang: Nhân viên cơ s.ở c.ai ngh.iện vô ý b.ắn… đồng ngh.iệp! appeared first on Celadon.

Ảnh cắt từ video

v.ụ n.am sinh s.át h.ại 2 c.ô gái r.ồi t.ự t.ử: b.ố M.ẹ ngh.i ph.ạm v.ay 300 triệu cho c.on trai học đại học
Wednesday September 18, 2019

Để có tiền cho Giàng A Dô.ng ăn học g.ia đ.ình đã phải v.ay ng.ân hàng với số tiền lớn nhưng gần đến ngày ra Tr.ường thì n.am […]

The post v.ụ n.am sinh s.át h.ại 2 c.ô gái r.ồi t.ự t.ử: b.ố M.ẹ ngh.i ph.ạm v.ay 300 triệu cho c.on trai học đại học appeared first on Celadon.

Ảnh cắt từ video

Hình ảnh người Pʜụ пữ nhặt từng cành củi kh.ô bằng răng kh.iến nhiều người c.ảm đ.ộng.
Theo những gì được quay trong video, người Pʜụ пữ phi thường này có thể nhặt củi bằng răng, gom chúng lại bằng đôi tay b.ị zị tật của mình vào một cái bao, sau đó địu lên cổ rồi ra về. Thậm chí, chị còn nhổ cỏ, hái bắp, đào hồ chính hàm răng của mình.
Tuy cực khổ, thế nhưng giây phút hai mẹ con ngồi nghỉ ngơi, được con cắt móng chân, ch.ăm s.óc cho, người mẹ này vẫn nở nụ cười thật tươi. Từ lúc bé được sinh ra đến hiện tại, cả hai vẫn nương tựa lẫn nhau như vậy. Nhìn cô bé xinh xắn, bụ bẫm cũng đủ hiểu người mẹ đầy nghị lực này kh.ông bao giờ để con thiếu thốn thứ gì.

Kh.ông chỉ nh.ặt củi, chị còn vớt bèo, làm s.ạch hồ

Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt
Friday September 06, 2019

TP.Vinh (Nghệ An) đang thiếu nước sinh hoạt giữa mùa mưa lũ, do nước máy b.ị c.ắt với lý do nước sô.ng Lam ‘quá đục’, kh.ô.ng thể x.ử […]

The post Mưa lũ ng.ập đường, TP.Vinh vẫn thiếu nước sinh hoạt appeared first on Celadon.

Thậm chí, c.ông việc như nhổ mạ, cấy lúa chị cũng ch.ẳng n.ề hà.

Ảnh cắt từ video

Đối với người Pʜụ пữ này, giây phút h.ạnh phúc nhất có lẽ là mỗi khi được ngồi nghỉ ngơn bên c.ạnh đứa co.n gái, được cô con gái đ.á.ng yêu ch.ăm s.óc, cắt m.óng tay, m.óng chân cho.
Hình ảnh này đã kh.iến nhiều người vô cùng cảm đ.ộng kh.ông khỏi x.úc đ.ộng. Đúng là chỉ tình m.ẫu t.ử th.iêng liêng mới có thể trở thành đ.ộng lực cho một người Pʜụ пữ khuyết t.ật tr.ở nên vĩ đại đến thế. Hạnh phúc được làm mẹ, được từng ngày nhìn ngắm đứa con kh.ôn lớn sẽ là niềm a.n ủ.i và đ.ộng viên chị sống t.ích c.ực và l.ạc qu.an hơn.
Theo Thế Giới Trẻ
The post Để có tiền nuôi con gái nhỏ người mẹ kh.uyết t.ật b.ẩm s.inh dùng miệng nh.ặt củi, nhổ cỏ để làm mọi việc appeared first on nhanh24h.info.