Đ.ột k.ích tiệm massage k.ích d.ục giá 13 triệu đồng ở Sài Gòn

Sau khi khá.ch vào, cá.c nữ nhân viên sẽ tư vấn cá.c gói thư giãn với mức giá từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng/người. Nếu khá.ch đi với g.ói 13 triệu đồng sẽ có 4 nữ nhân viên xinh đẹp ph.ục v.ụ.
Theo đó, chiều 9/7, nhiều tri.nh s.át C.ông a.n quận Tân Bình, TPHCM đã ậ.p vào tiệm massage Điêu Thuyền ở đường Đồng Đen, quận Tân Bình. Vừa ập vào, c.ông a.n khống ch.ế cá.c nhân viên b.ảo vệ và v.ô h.iệu hoá chuông b.áo đ.ộng.
Tại nhiều ph.òng VIP của tiệm, c.ông a.n ph.át hiện ở nhiều nữ nhân viên ă.n m.ặc h.ở h.ang, thiếu vải k.ích d.ục cho khá.ch nam. C.ông a.n đã lập biên bản đưa toàn bộ những người có l.iên qu.an về tr.ụ sở làm việc.

Lời nh.ắn nhủ đẫm n.ước m.ắ.t của anh trai th.ứ tr.ưởng giáo d.ục Lê Hải An
Monday October 21, 2019

Trong lễ truy điệu, thay mặt g.ia đ.ình, ô.ng Lê Hải Khôi, anh trai của cố th.ứ tr.ưởng Lê Hải An đã nghẹn ngào nói về ng.ười e.m […]

The post Lời nh.ắn nhủ đẫm n.ước m.ắ.t của anh trai th.ứ tr.ưởng giáo d.ục Lê Hải An appeared first on Celadon.

C.ông a.n ph.át hiện ở nhiều nữ nhân viên ăn m.ặc h.ở h.ang, thiếu vải k.ích d.ục cho khá.ch nam.

Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng
Wednesday October 16, 2019

Sau vài ngày nôn nóng t.ìm k.iếm, Lâm Khá.nh Chi hạnh phúc ng.ập tràn khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ do M.ẹ tặng. Được biết, khi […]

The post Lâm Khá.nh Chi xúc đ.ộng khi tìm l.ại được vòng tay 5 tỷ vừa đ.á.nh r.ơi, cảm ơn c.ô lao c.ô.ng t.ốt bụng appeared first on Celadon.

Cá.c nữ nhân viên bị đưa về tr.ụ s.ở.
Bước đầu, cá.c nữ nhân viên kh.ai nhận nếu kh.á.ch tới t.iệm sẽ được đưa lên phòng để massage. Cá.c nữ nhân viên sẽ tư vấn nhiều gói massage có giá từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng/người.
Nếu kh.á.ch nam chọn mức giá 3,6 triệu đồng thì có 2 nữ nhân viên xinh xắn ph.ục v.ụ. Nếu khá.ch chọn với mức giá 7 triệu đồng thì sẽ có 3 nữ nhân viên xinh xắn ph.ục v.ụ. Nếu khá.ch chọn với m.ức giá 13 triệu đồng thì sẽ có 4 nữ nhân viên xinh xắn ph.ục v.ụ.

Mức giá quy định của t.iệm từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng/người.
Mỗi lần như vậy cá.c nữ nhân viên sẽ được tiền bo thấp nhất là 500 ngàn đồng và nộp cho chủ 5% số tiền này. C.ông a.n x.á.c định t.ụ đ.iểm trên hoạt đ.ộng từ 9h sáng tới r.ạng s.áng hô.m sau.
Hiện c.ông a.n đang điều tr.a làm r.õ.

Nguồn http://kenh14.vn/dot-kich-tiem-massage-kich-duc-gia-13-trieu-dong-o-sai-gon-20190709201137429.chn
The post Đ.ột k.ích tiệm massage k.ích d.ục giá 13 triệu đồng ở Sài Gòn appeared first on nhanh24h.info.