Đ.ột k.ích kho bình nước in nhãn hiệu Versace, Burberry, Starbucks ‘Made in Thailand’

Khi đ.ột k.ích kho hàng ở chợ Hữu Nghị, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng ph.át h.iện nh.óm ng.ười đang có h.ành v.i in ấn logo hình giống với cá.c thương hiệu Versace, Burberry, Starbucks.
Ngày 12-7, tin từ Tổng cục Hải quan cho biết vừa đ.ột k.ích một kho hàng tại chợ Hữu nghị thuộc Trung tâm thương mại Sài Gòn – Lạng Sơn, ph.át h.iện 280 kiện hàng có d.ấu h.iệu gi.ả m.ạo xuất xứ Thái Lan.
Theo đó, Chi cục Hải quan Tân Thanh (Lạng Sơn) cùng l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đã ph.át h.iện tại 3 kiốt chợ Hữu Nghị có chứa 280 kiện hàng. Trong cá.c kiện hàng là 8.400 chiếc cốc giữ nhiệt mới, trên sản phẩm có dòng chữ “Made in Thailand”, 3 d.ụng cụ in cùng 13 bản in và 16 hộp chứa chất l.ỏng (mực in).

Tr.iệt ph.á đ.ường d.ây sản xuất, lưu hành tiền gi.ả c.ực lớn
Saturday July 20, 2019

– Theo l.ời kh.ai ban đầu của cá.c đ.ối t.ượng, đ.ường d.ây này đã sản xuất và lưu hành hơn 1,5 tỉ đồng tiền giả ở nhiều tỉnh, […]

The post Tr.iệt ph.á đ.ường d.ây sản xuất, lưu hành tiền gi.ả c.ực lớn appeared first on Celadon.

Máy m.óc để in nhãn hiệu giả lên hàng được cơ qu.an ch.ức năng ph.át h.iện
Thời điểm đó, l.ực l.ượng hải quan còn ph.át h.iện có 8 người đang thực hiện việc in ấn logo (hình giống với cá.c thương hiệu Versace, Burberry, Starbucks) lên cốc giữ nh.iệt trên. Bước đầu làm việc với cơ qu.an ch.ức năng, nh.óm ng.ười này kh.ai nh.ận được một người đàn ông thuê làm việc theo ca, hết giờ có người đến trả c.ông.
Theo th.ông tin từ Ban quản lý chợ Hữu Nghị, người thuê kiốt trên mang quốc tịch T.Q, tên là Phương Long. Người này đã nộp tiền thuê 3 kiốt trên trong quý 3 năm nay với số tiền 93,5 triệu đồng.

Cậu bé bá.n vé số phụ giúp ba mẹ t.âm th.ần b.ị c.ướp đ.á.nh g.ãy tay
Tuesday July 16, 2019

Tranh thủ thời gian nghỉ hè, cậu bé 13 t.uổi đi bá.n vé số phụ giúp ba mẹ b.ị t.âm th.ần thì kh.ông may b.ị k.ẻ c.ướp đ.á.nh […]

The post Cậu bé bá.n vé số phụ giúp ba mẹ t.âm th.ần b.ị c.ướp đ.á.nh g.ãy tay appeared first on Celadon.

Một số bình nước được i.n hình giống với cá.c thương hiệu Versace, Burberry, Starbucks
Ông Tôn Văn Hà, Phó Chi c.ục tr.ưởng Chi cục Hải quan Tân Thanh cho biết, x.ét toàn bộ những số hàng trên có d.ấu h.iệu v.i ph.ạm hành chính về hải quan nên đơn vị đã phối hợp tiến h.ành l.ập biên b.ản để k.iểm tr.a, x.á.c minh, x.ử l.ý theo qu.y đ.ịnh.

Nguồn http://kenh14.vn/dot-kich-kho-binh-nuoc-in-nhan-hieu-versace-burberry-starbucks-made-in-thailand-20190712101517679.chn
The post Đ.ột k.ích kho bình nước in nhãn hiệu Versace, Burberry, Starbucks ‘Made in Thailand’ appeared first on nhanh24h.info.