Đ.iều tr.a một tr.ụ trì ch.ùa h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi

Cơ quan ch.ức n.ăng nhận được th.ông tin t.ố c.áo từ một bé gái s.inh năm 2005 đã bị ông Toàn d.ụ d.ỗ vào một nh.à ngh.ỉ tại P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều để h.iếp d.âm.
Chiều 10.7, trao đổi với báo chí qua điện thoại, một l.ãnh đ.ạo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) VN tỉnh Đồng Tháp x.á.c nhận, Ban Trị sự GHPG VN tỉnh Đồng Th.áp đã rú.t quyết định b.ổ nhiệm trụ trì ch.ùa Hội Khánh (xã Tịnh Thới, TP.Cao Lãnh) đối với ông Huỳnh Minh Toàn (42 tuổi, ngụ, xã Tịnh Thới, TP.Cao L.ãnh, Đồng Tháp). Cũng theo l.ãnh đ.ạo Ban trị sự GHPG VN tỉnh Đồng Tháp, vào tuần trước, cán bộ CA TP.Cần Thơ đã đến Ban trị s.ự x.á.c minh và th.ông b.áo với giáo hội về việc ông Toàn có liên quan đến vụ h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi tại một nhà trọ tại Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ và đang bị t.ạm gi.am để đ.iều tr.a làm rõ.
Đồng thời, Ban trị s.ự cũng đã gửi văn bản th.ông báo đến T.Ư GHPG VN để tiếp tục có h.ình th.ức x.ử l.ý tiếp theo qu.y đ.ịnh của GHPG VN.
Ông Toàn là tiến sĩ Phật học, được đ.ào t.ạo từ nước ngoài, thường đi thuyết giảng cho ph.ật t.ử tại nhiều ngôi chùa lớn. Đến tháng 10.2018, ông Toàn được bổ nhiệm làm tr.ụ trì ch.ùa Hội Khánh (xã Tịnh Thới, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, thời hạn 2 năm).
Theo nguồn tin từ cơ qu.an ch.ức n.ăng, ngày 27.6, ông Toàn dẫn một đoàn ph.ật t.ử đến hành hương tại TP.Cần Thơ. Đến r.ạng sáng ngày 28.6 thì cơ qu.an ch.ức n.ăng nh.ận được th.ông tin t.ố c.áo từ một bé gái sinh năm 2005 (trong đoàn hành hương) đã bị ông Toàn d.ụ d.ỗ vào một nh.à ngh.ỉ tại P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều để h.iếp d.âm. Sau khi được mời về làm việc, ông Toàn đã th.ừa nh.ận h.ành v.i của mình.
Hiện v.ụ việc đang được Cơ quan đ.iều tr.a CA TP.Cần Thơ kh.ởi t.ố để tiếp t.ục làm r.õ.
Theo Thanhnien.vn
The post Đ.iều tr.a một tr.ụ trì ch.ùa h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi appeared first on nhanh24h.info.

c.lip: ch.ồng ghì ch.ặt đ.ầu v.ợ xuống sàn nhà, l.ột đ.ồ r.ồi đ.á.nh đ.ập d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ
Tuesday October 15, 2019

c.lip đã g.ây ph.ẫn n.ộ cộng đồng m.ạng vì hành đ.ộng đ.á.nh đ.ập v.ợ d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ. Mới đây trên m.ạng x.ã […]

Ca sĩ Mỹ mặc áo dài kh.ô.ng quần kh.iến cộng đồng m.ạng Việt ‘dậy s.ó.ng’
Sunday October 13, 2019

ng.ười hâm mộ Việt đồng loạt ‘t.ấn c.ô.ng’ trang c.á nh.ân của ca sĩ Kacey Musgraves khi c.ô chia sẻ những hình ảnh mặc áo dài với nội […]

The post Ca sĩ Mỹ mặc áo dài kh.ô.ng quần kh.iến cộng đồng m.ạng Việt ‘dậy s.ó.ng’ appeared first on Celadon.

The post c.lip: ch.ồng ghì ch.ặt đ.ầu v.ợ xuống sàn nhà, l.ột đ.ồ r.ồi đ.á.nh đ.ập d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ appeared first on Celadon.