Đ.iều tr.a một tr.ụ trì ch.ùa h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi

Cơ quan ch.ức n.ăng nhận được th.ông tin t.ố c.áo từ một bé gái s.inh năm 2005 đã bị ông Toàn d.ụ d.ỗ vào một nh.à ngh.ỉ tại P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều để h.iếp d.âm.
Chiều 10.7, trao đổi với báo chí qua điện thoại, một l.ãnh đ.ạo Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo (GHPG) VN tỉnh Đồng Tháp x.á.c nhận, Ban Trị sự GHPG VN tỉnh Đồng Th.áp đã rú.t quyết định b.ổ nhiệm trụ trì ch.ùa Hội Khánh (xã Tịnh Thới, TP.Cao Lãnh) đối với ông Huỳnh Minh Toàn (42 tuổi, ngụ, xã Tịnh Thới, TP.Cao L.ãnh, Đồng Tháp). Cũng theo l.ãnh đ.ạo Ban trị sự GHPG VN tỉnh Đồng Tháp, vào tuần trước, cán bộ CA TP.Cần Thơ đã đến Ban trị s.ự x.á.c minh và th.ông b.áo với giáo hội về việc ông Toàn có liên quan đến vụ h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi tại một nhà trọ tại Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ và đang bị t.ạm gi.am để đ.iều tr.a làm rõ.
Đồng thời, Ban trị s.ự cũng đã gửi văn bản th.ông báo đến T.Ư GHPG VN để tiếp tục có h.ình th.ức x.ử l.ý tiếp theo qu.y đ.ịnh của GHPG VN.
Ông Toàn là tiến sĩ Phật học, được đ.ào t.ạo từ nước ngoài, thường đi thuyết giảng cho ph.ật t.ử tại nhiều ngôi chùa lớn. Đến tháng 10.2018, ông Toàn được bổ nhiệm làm tr.ụ trì ch.ùa Hội Khánh (xã Tịnh Thới, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, thời hạn 2 năm).
Theo nguồn tin từ cơ qu.an ch.ức n.ăng, ngày 27.6, ông Toàn dẫn một đoàn ph.ật t.ử đến hành hương tại TP.Cần Thơ. Đến r.ạng sáng ngày 28.6 thì cơ qu.an ch.ức n.ăng nh.ận được th.ông tin t.ố c.áo từ một bé gái sinh năm 2005 (trong đoàn hành hương) đã bị ông Toàn d.ụ d.ỗ vào một nh.à ngh.ỉ tại P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều để h.iếp d.âm. Sau khi được mời về làm việc, ông Toàn đã th.ừa nh.ận h.ành v.i của mình.
Hiện v.ụ việc đang được Cơ quan đ.iều tr.a CA TP.Cần Thơ kh.ởi t.ố để tiếp t.ục làm r.õ.
Theo Thanhnien.vn
The post Đ.iều tr.a một tr.ụ trì ch.ùa h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi appeared first on nhanh24h.info.

Nhà ch.áy trong lúc ch.a m.ẹ đi ch.ữa b.ệnh, 3 anh em ngơ ngá.c bên đống tr.o t.àn
Thursday July 18, 2019

Trong lúc ch.a m.ẹ đi TP. HCM ch.ữa b.ệnh, sét đ.á.nh trúng kh.iến ngôi nhà b.ị ch.ập đ.iện, bốc ch.áy. Ba anh em bới tìm những trang sá.ch, […]

The post Nhà ch.áy trong lúc ch.a m.ẹ đi ch.ữa b.ệnh, 3 anh em ngơ ngá.c bên đống tr.o t.àn appeared first on Celadon.